Trọng sinh chi danh lưu cự tinh review

 - 
Nơi khía cạnh ttránh không khi nào mọc Tôi sẽ không còn có tác dụng hầu hết gì tôi không muốn. Vì vắt làm cho ơn chớ thừa đặt hi vọng về Akanishi Jin.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi danh lưu cự tinh review


*

Trùng sinch chi danh lưu lại cự tinh | Người tất cả tình rồi đang về bênnhau

Viết vài cái về trùng sinc bỏ ra danh lưu cự tinc.

Thiệt ra bản thân có cái tật hơi bi thiết cười cợt là vào đám truyện giữ lại ở nhà, mẫu làm sao là trọng sinh cù ngược thời hạn thì bản thân để “trọng”, mẫu làm sao tá thi trả hồn thì mình nhằm “trùng”. Cá nhân mình thì hổng say mê mấy loại tá thi hoàn hồn lắm đâu. May đặc điểm này là chính yếu buộc phải bản thân new gọi.

Đỗ Vân Tu, nghệ danh Đỗ Phi. Nghệ sĩ hạng 6 bình, phương diện mũi hạng tầm thường. Gay. Hơn 30 tuổi bị xe tông bị tiêu diệt.

Sống lại dưới thân phận Mục Tử Triệt, hơn hai mươi, tươi trẻ đẹp mắt trai. anh quyết trọng tâm vẫn sử dụng sắc giời (mới) cho này thuộc tài nghệ rèn giũa kiếp trước để thành hình ảnh đế nhỏng Tạ Di- tình nhân cũ của anh.

Quá trình thành ngôi sao sáng thừa cực khổ và thiếu hụt bàn tay kim cương của Vân Tu được Phong Cảnh- Tổng giám công ty vui chơi giải trí ESE giúp đỡ. Hai fan bên nhau vượt qua buồn bã, đạt tới mức thành công.

Tóm gọn gàng vào vài ba nốt nhạc là vậy.

Thật ra, truyện cũng bình thường, bản thân thấy ko giỏi mấy mà lại hiểu được. Điểm khá nổi bật là công gần như không có bàn tay vàng. Ảnh sống lại cũng chịu đựng đầy đủ vùi dập chứ chẳng đề nghị dung nhan khuynh thành đánh đâu thắng đó. phần lớn thời điểm xem thấy hình họa Chịu đựng oan ức mà lại tức mong muốn ói ra tiết. Đoạn ngay gần cuối người sáng tác viết tương đối nhanh hao, xem thì đã thấy hơi bàn tay quà một chút tuy vậy xét theo mốc thời gian trong truyện vẫn là ổn định, không biến thành buff nhân thiết bị.

Một điểm cần để ý nữa là công-thụ đều có quan hệ tình dục cảm xúc với người khác trước đây lúc đến với nhau. Phong Chình ảnh bao gồm tình ái rộng chục năm cùng với Lệ Duệ suýt ngọc thạch câu phần, Vân Tu cũng không còn bị Tạ Di đá cho tới Phó Tư Hãn lừa (số xui quá). Hai kẻ tầm tã thương tích, lúc đầu chỉ nên các bạn, thành người thân trong gia đình rồi yêu nhau. Giữa mặt đường vẫn xuất hiện thêm thêm một anh công tử đơn vị phong lưu to mờ với Vân Tu, rồi ngược Phong Chình họa đái le nữa. Xin im trọng tâm, gồm twist. Nhấn mạnh dạn, CÓ TWIST. Ai bỏ lỡ tiếc nuốm chịu đựng.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Kiêng Không Tinh Bột, Cắt Bỏ Tinh Bột Có Thực Sự Giảm Cân Hiệu Quả

Tình cảm của Vân Tu và Phong Cảnh tiến triển lờ đờ thì gồm chậm trễ tuy vậy kiên cường cùng bền bỉ, gồm nền móng vững chắc và kiên cố từ bỏ tình bạn bè buộc phải không có gì là nhanh chóng giỏi đầu voi đuôi loài chuột gì cả. Lúc nhị tín đồ công nên danh toại trsống về, Phó Tư Hãn từng tiếc nuối “Thusống còn cùng nhau, ánh nhìn Vân Tu nhìn mình cũng không yên tâm nlỗi quan sát Phong Chình họa từ bây giờ.”

A? Tôi?” Vân Tu chỉ chỉ chủ yếu mình, Cảm Xúc chẳng thể tin nổi, “Thật là tôi?”

Anh vốn ko hy vọng gì mà lại lại mang được phần thưởng. Anh đam mê quan sát Phong Chình ảnh, Phong Chình họa cũng kinh ngạc nhìn anh. Qua một giây, Phong Chình họa đùng một cái ôm lấy anh, mái đầu lâu năm hất lên khía cạnh anh. Anh nghe thấy tkhô cứng âm hí hửng quan trọng kìm nén được của Phong Cảnh. “Đừng nghĩ về nữa! Ttinh ma thủ lên dấn giải.”

Edit tầm phơ.

Đoạn này là cỡ 30% truyện. Hai bạn cùng mọi người trong nhà thêm tới cỡ 85% thì Vân Tu bắt đầu bày tỏ, nghĩ về thì thiệt là dài lâu tuy nhiên quan sát bí quyết nhì bạn quan tâm nhau là biết. Phong Chình họa sẵn sàng tnhãi nhép chấp cùng với tình nhân vì Vân Tu còn Vân Tu cũng chẳng nằn nì hà hy sinh do Phong Chình họa. Yêu, yêu cầu yêu thương chứ đọng, ko yêu thương thì chính xác là phí!

Truyện này sắp đến được đưa thể. Theo suy đoán thù của mình thì hẳn là Từ Hải Kiều vai Vân Tu còn Mã Khả vai Phong Cảnh. Ăn theo như hình tượng Sát Thiên Mạch của người tiêu dùng í. Dù trộm nói là mình chả ưa gì STM nói riêng và cả mẫu phim HTC (trừ Tưởng Hân) nói thông thường thì với bốn bí quyết là hủ bạn nữ thì mình chả chê gì. Đừng lấy phẫu thuật gửi giới truyện là mừng rồi, rất đẹp xấu bự nhỏ xíu gì mình cũng gắng chấp nhận, ko phàn nàn.

Tính ra sau khi phát âm xong muốn edit 100 câu vấn đáp của song này. Ôi, thứ nhất vào đời bạn muốn thực tại hóa bài toán edit đam nhỏng ráng, nuối tiếc là IPM cài bản quyền rồi (và ngâm nó vào hũ dnóng cả năm nay) nên họ đành hóng ngóng và chờ. Mình không thích bị vị hero như thế nào thấy chuyện bất bình report mẫu ổ mèo của chính mình đâu.

Xin có tác dụng một quãng coi như cỗ vũ phyên ổn với truyện ra mang đến nkhô cứng. Này là bản thân có tác dụng đùa thôi, vừa có tác dụng vừa chỉm mong muốn những bạn đừng ném nhẹm đá ~

Cuối cùng, David gom không còn can đảm đi chạm chán Đỗ Vân Tu, vừa buồn bã vừa xấu hổ nói “Derek, tôi biết anh thích hợp tôi.”

“???”

“Thật ra, tôi cũng thích anh. Khoảng thời hạn này tôi đầy đủ “tu luyện”, “tích cốc”, nội ngoại kiêm tu. Mỗi ngày chạy 10000 mét, tập chân. Nhưng mà cạnh tranh vượt đi. Tôi đói lắm, còn hamburger cùng với pizza tình thân của đời tôi nữa. Tập tới mức chân đau gần chết. Tuy là thầy giỏi sẽ sở hữu được trò xuất sắc, Phong Cảnh cũng hay tới giúp tôi dẫu vậy eo tôi mong muốn gãy rồi.”

“Tôi, tôi không tấn công chiến thắng được ám vệ nhà anh. Tôi ko có tác dụng được tộc trưởng đơn vị anh chấp nhận.”

“Xin lỗi, Derek, tôi ước ao về Mỹ.” Thiếu niên phương diện đáng tiếc nhỏng cún nhỏ bị chà đạp khiến cho tín đồ chú ý cảm thấy không đành lòng.

Mà Đỗ Vân Tu nghe hoàn thành toàn cục cũng không hiểu biết nhiều cậu sẽ nói gì. Chỉ bao gồm Phong Chình ảnh sống cạnh đứng yên ổn, hai con mắt eo hẹp nhiều năm tinh tế mị hoặc, hình như đã cố… nín mỉm cười.

“Việc này là nỗ lực nào?” Đỗ Vân Tu có vẻ vẫn đân oán được một chút ít tuy thế vẫn mỉm mỉm cười hỏi Phong Chình họa.

Phong Chình ảnh nhếch môi mỏng tanh “Cúi đầu”.

Đỗ Vân Tu nghe theo. Phong Chình họa ôm địch thủ, hôn. Thiếu niên quay đầu lại chứng kiến chình ảnh này, căng mắt ngạc nhiên. Đôi mắt Phong Chình họa bao phủ lóe góc nhìn quỷ quyệt. Đối nghịch với ánh mắt của cậu thiếu thốn niên Mỹ quốc, Phong Chình ảnh trấn định, yêu nghiệt giơ lên ngón trỏ với ngón giữa, giơ chữ “V” về phía cậu.

“Chuyện gì ư?”

“Nghe phía trên, một con cún bé dại thì chớ hòng thuộc hồ ly tranh mãnh giành đồ vật gì. Nếu không, có khả năng sẽ bị giày xéo thê thảm. Ttách trong xanh, nốt ruồi bên dưới đôi mắt đề nghị Phong Chình ảnh độc địa vạn phần.

Ôn nhu công x Dụ thụ, chỉ hận điều này sự nghiệp, tình đời thì vô kể chứ đọng cảm tình thì ít quá (mặc dù rất… mãnh liệt).

Xem thêm: Cách Chữa Nước Vào Tai Khi Bơi Đúng Cách Theo Hướng Dẫn Của Chuyên Gia

Ps: Làm ơn, làm cho ơn, công ty phân phối chớ biến ôn nhu công Vân Tu của con thành tiểu thú được một lô công không nhường nhịn. Khác nào lôi Hà Dĩ Thâm ra chuyển giới thành thiếu nữ, lấy Triệu Mặc Sênh biến thành nam. Cầu ttránh, cầu ttránh.


Chuyên mục: Review