Trọng Sinh Chi Đại Giới Review

  -  

- Thể loại : Trọng sinc , đô thị tình duyên , 1x1 , HE- Số chương : 70 chương +- Dương quang đãng bá đạo trung khuyển công x Tuấn mỹ yêu nghiệt thụ- Tóm tắt : Kiếp trước , anh và em yêu nhau. Nhưng hồi đó người ta có biết gay là gì đâu , có biết đồng tính là gì đâu nên kỳ thị dữ lắm. Vốn nhì đứa đang yêu nhau đéo có gì đâu thì . . :)) Con bánh bèo từng thích anh công mách lẻo với bố mẹ ổng là ổng đang qua lại với một thằng đàn ông.

Ông bả đến đó lôi anh đi , bỏ lại mình em. Không có anh đậy chở , em bị kẻ thù của anh hại chết. May mắn em trọng sinh, trở lại cái thời 16 xuân xanh :)) Em lại gặp anh , lại yêu anh nhưng lần này em quyết tâm sẽ buộc chặt anh bên mình , bảo vệ tình yêu của cả hai.- Cảm nhận : Thật sự là đọc bộ này rất thương bạn thụ Tô Nđắm đuối.


Bạn đang xem: Trọng sinh chi đại giới review


Xem thêm: Báo Phụ Nữ: Đọc Báo Phu Nu, Tin Tức Vn Và Thế Giới Mới Nhất, Chuyện Cuối Tuần


Xem thêm:


Bố mẹ ly hôn , không ai muốn dẫn bạn ấy theo sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Bạn ấy sống một mình nhiều năm. Tự ti , cô độc đã ăn sâu vào máu rồi. Sau đó , bạn công Lương Khuê xuất hiện, giống như Tô Nsi mê miêu tả. Lương Khuê chính là ánh mặt trời của bạn ấy. :))Ám ảnh nhất truyện là đưa ra tiết Lương Khuê mơ thấy kiếp trước Tô Nham chết , còn mình thì đứng trước mộ khóc. - Bonus : Đã xuất bản với tên " Cái giá để hồi sinc "- Link : https://tuongtucac.wordpress.com/hoan/trong-sinh-chi-dai-gioi