TRANG SỨC PRECITA CÓ TỐT KHÔNG

  -  

chưa thành với chiến lược ban đầu, đại diện Precita cho biết Công ty sẽ lên 1 phía đi mới, đánh ngách và sản xuất thương hiệu theo hướng "kết nối cảm xúc" – đón đầu xu hướng tiêu dùng trang sức đẹp mới tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trang sức precita có tốt không


*

Chưa thành với chiến lược ‘hầm hố’ trước khi

Được biết, Precita là chữ tín thuộc CTCP Vàng bạc tình Đá quý Bến Thành (BTJ). Mon 7/2016, quỹ Mekong Enterprise Fund III chính thức rót vốn và biến chuyển cổ đông đưa ra phối của BTJ, vào đó đại diện thay mặt quỹ là ông Chris Freund phụ trách ghế chủ tịch.

Hơn 3 năm tái cơ cấu toàn cục từ buôn bán sang phân phối lẻ, Precita hiện siêng về nguyên liệu vàng ý, đặc trưng gây chú ý khách mặt hàng với nhiều kiến thiết được đánh giá có phần khác biệt.

Với 2 yêu đương vụ đầu tư thành công ngành bán lẻ tại trái đất Di rượu cồn (MWG) với PNJ, Precita bên dưới trướng Mekong Capital cũng đặt kim chỉ nam chiếm lĩnh thị phần từ các cửa hàng truyền thống, mau lẹ đạt 13 shop tại tp.hồ chí minh và hà thành đi cùng mạng lưới thương mại dịch vụ điện tử phát triển tương đối tốt. Điều này trở thành lo ngại cho những cổ đông của PNJ, đỉnh điểm mối nhiệt tình tại ĐHĐCĐ thường xuyên niên năm 2017 luân chuyển quanh vấn đề tuyên chiến đối đầu trước tân binh Precita.

Tuy nhiên, quá trình mở rộng shop của hãng không hề dễ ợt trong khi đồ sộ hiện hữu vẫn còn đó bỏ xa đối thủ, những sự cố diễn ra và đại diện Precita vừa mới đây cũng đồng ý chiến lược mở rộng kênh offline phải khẳng định làm chậm lại. Hơn nữa, với lĩnh vực nhỏ lẻ trang sức và tên tuổi còn tương đối mới, sự việc trọng tâm đặt ra cho Precita là có tác dụng thương hiệu.

Chưa thành với kế hoạch ban đầu, thay mặt Precita cho thấy Công ty đã lên 1 hướng đi mới, tiến công ngách và chế tạo thương hiệu theo hướng "kết nối cảm xúc" – đón đầu xu thế tiêu dùng trang sức mới tại Việt Nam.

Mục tiêu đạt 30 cửa hàng đến năm 2020, liên tục tăng gấp đôi sang năm 2021

Quan gần kề và thấy được có một thành phần khách hàng không sử dụng rộng rãi về những cửa hàng hiện tại, kia là nguyên nhân Precita tham gia thị trường, ông Kenneth nói. điểm mạnh của thương hiệu là đá quý ý, và triệu tập vào thiết kế, song song kênh thương mại dịch vụ điện tử cách tân và phát triển giúp Precita đi cạnh bên với xu hướng thời trang hiện nay nay.

Xem thêm: Review Nha Khoa Tâm Đức Có Tốt Không ? Nha Khoa Tâm Đức Smile Lừa Đảo Khách Hàng

Xác định tăng nhanh kênh online trước để phát triển thương hiệu, đến lúc này Precita ghi nhận tốc độ tăng trưởng lên online lên tới mức 409%/năm, mức tăng lợi nhuận vào khoảng 32%. Nhắm vào phân khúc người tiêu dùng trẻ (hơn 70% doanh thu thuộc về lứa tuổi 18-24), đại diện thay mặt hãng xác minh phải phát triển thương hiệu, do thói thân quen của bạn trẻ không chú ý vào việc mua hàng tại cửa hàng.


*

Tuy nhiên, giá trị giao dịch bình quân (Average ticket size) kênh offline hiện cao hơn nhiều đối với kênh online: 6,1 triệu vnd so (offline) đối với 4 triệu vnd (online). Thậm chí, chỉ số Conversion rate (đo lường khách hàng tiềm năng sẽ mua sắm chọn lựa so với con số viếng thăm) kênh offline hiện lên tới mức 35,73%, trong lúc con số kênh online chỉ đạt ngưỡng 0,1%.

Bên cạnh đó, theo ông Kenneth, việc bán buôn trang sức vẫn được xem như là trải nghiệm “vui”, với các quý khách vẫn chuộng được demo các thành phầm tại cửa hàng, bởi đó, trọng trách trọng tâm thời gian tới theo Precita là cải cách và phát triển offline trở lại. Hiện tại, ở Precita, sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm cùng quyết định mua hàng online hoàn toàn có thể đến shop thử thành phầm trước khi thanh toán.

Báo cáo mới nhất của Precita cho thấy thêm tăng trưởng doanh số cùng cửa hàng trong năm 2019 đối với 2018 là 66%, mục tiêu tăng trưởng 65% tính đến thời điểm cuối năm 2019 (đâu đó 21 cửa hàng). Đến năm 2020, Precita dự đạt 30 siêu thị và số lượng năm tiếp theo sau sẽ tăng gấp hai lên 60 solo vị.

Khó khăn thời gian này, Precita cần một kế hoạch dài khá vì trở nên tân tiến kênh offline sẽ phải một khoản túi tiền xây dựng cơ phiên bản lớn, và khó khăn để tìm khía cạnh bằng…

Mặc cho dù vậy, kênh online vẫn nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác sáng chế thương hiệu, trình làng sản phẩm một bí quyết nhanh hơn, tỷ trọng doanh thu theo kia sẽ phân chia đều đến 2 kênh (50% online – một nửa offline). Và trong xu thế tiêu dùng mới, kênh online sẽ là khóa xe của Precita, "vấn đề từ bây giờ là đổi khác phương thức bán buôn của tín đồ tiêu dùng, không quá chú trọng về chất liệu, Precita đào bới dòng sản phẩm theo hành trình của con tín đồ từ lúc sinh ra, giỏi nghiệp cho kết hôn. Trang sức bây giờ là nguyên tắc kết nối, xuyên thấu dòng chảy cảm giác người dùng".

So sánh với Trung Quốc, 60% người mua trang mức độ chỉ vì trang sức chứ không bởi chất liệu, và nước ta sẽ tương tự, thậm chí là đi cấp tốc hơn. Phép tắc online sẽ ổn định, Precita đang dốc sức phạt triển cửa hàng để gia tăng doanh số, phía đến hữu ích nhuận.

Xem thêm: Sản Phẩm Magic Skin Có Tốt Không ? Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Magic Skin

"Nhìn chung, tính trên đơn vị từng shop Precita đã tất cả lãi. Song, doanh nghiệp sắp tới có tương đối nhiều dự án chi tiêu nên trước đôi mắt vẫn chưa hòa vốn", ông Kenneth mang lại hay.