Trang pilla và karik

  -  
Karik được phần đông người theo dõi biết đến sau hit “Anh không đòi quà” với đó là câu chuyện tình yêu cùng với cô hot girl Trang Pilla. Câu chuyện yêu đương 3 năm “dạm ngõ” mà lại đã biết thành “chết yểu” vị anh trai ca sĩ Bảo Thy.

Bạn đang xem: Trang pilla và karik

Karik cùng Trang Pilla yêu thương nhau tự khoảng chừng năm năm trước. Thời đặc điểm này những fans mến mộ của Karik tỏ ra vui mừng Lúc đôi bạn 1 thời này ttận hưởng xuyên ổn chia sẻ phần đa hình hình họa nao nức cùng hữu tình trên mạng xã hội. Yêu nhau trong cả 3 năm cả phía 2 bên mái ấm gia đình vẫn tương hỗ với nhau với tính chuyện ăn hỏi. Thế tuy nhiên toàn bộ đa số bất ngờ Khi Trang pilla bất ngờ chia tay Karik nhằm tổ chứ đọng ăn hỏi với anh trai Bảo Thy ngay sát 3 mon sau đó.


*

Karik cùng Trang Pilla đã tất cả 3 năm vui mắt bên nhau


Trong thời gian còn yêu nhau Karik và Trang Pilla liên tiếp share những hình hình ảnh 2 tín đồ niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà. khi mà lại cha mẹ hai bên gia đình đầy đủ chờ đón một thời điểm dịp lễ hôn phối thì Trang Pilla đã khiến cho không ít người sốc nặng nề Lúc tulặng tía chia tay Karik. Ngay lâp tức cô vẫn bao gồm tình new, khiến đa số người ko đống ý cùng với bí quyết sinh sống của hot girl này.

khi tất cả đông đảo suy nghĩ mang lại một tác dụng giỏi rất đẹp mang lại Karik cùng Trang Pilla thì cũng là lúc ai nấy đầy đủ vô cùng nuối tiếc nuối. Quãng thời hạn cả nhì cùng mọi người trong nhà quá qua khó khắn khi Karik không thiết kế xây dựng được tiếng tăm hay Trang Pilla phải đi vay mượn, mượn tất khắp cơ thể thân, bằng hữu để có vốn marketing. Thời điểm Trang Pilla chạy vạy mọi chỗ cũng chỉ dành được 10 triệu làm cho vốn, thời gian quá trình ko tiện lợi Karik là tín đồ luôn bên Trang Pilla góp cô quá qua trở ngại.

Xem thêm:


*

2 bên gia đình đã qua lại nhằm tính chuyện kết hôn


Tuy cuộc sống vất vả cơ mà Karik và Trang Pilla vẫn khôn cùng niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. khi cùng mọi người trong nhà đi sang một quãng con đường 3 năm cũng chính là thời gian quá trình của cả 2 dễ dãi rộng. Thế nhưng lại câu chuyện yêu đương có hậu lại không diễn ra. Trang Pilla đang chia ly Karik rồi có tình new tức thì sau đó.

Những tháng ngày âu sầu của Karik

Lúc phê chuẩn chia tay người yêu, nam giới Rapper càng ngày càng suy sụp, anh không nhiều lộ diện với vận động thẩm mỹ và nghệ thuật. quý khách hàng bè cổ của Karik liên tiếp động viên và giúp Karik vượt qua nỗi nhức này. Sau đó Karik trở lại cùng với ca khúc “Thương”. Anh cũng share rằng đấy là ca khúc viết cho Trang Pilla. Ca khúc nhận ra sự ủng hộ của khán giả, tiếp diễn thành công xuất sắc anh liên tục mang đến ca 2 ca khúc viết về tình yêu cùng với Trang Pilla “Cạn cả nước mắt” và “Từng là vớ cả”.


*

Karik bị tiêu diệt lặng khi tình nhân 3 năm theo chồng


Karik vẫn vai trung phong sự: “Bài hát này ra đời sau khoản thời gian Karik chia ly bạn nữ. Bản thân bản thân băn khoăn làm cái gi sau cuối cho họ quanh đó cái kỹ năng vốn có của bản thân mình đó là chế tạo cùng Karik đang viết bài xích tmùi hương này với tất cả hồ hết tình cảm của mình, tất cả những suy xét của mình cũng như một thông điệp thâm thúy muốn gửi toàn bộ những người dân không Ayêu, chuẩn bị yêu và đang yêu thương chính là mình luôn trân trọng phần đông gì mình bao gồm, những điều quý hiếm trong tình cảm đó là vấn đề nhất Karik mong muốn nhắn nhủ tới rất nhiều người”.

Xem thêm:

Đến ni tuy vậy câu chuyện đã qua. Thế dẫu vậy so với Karik anh vẫn còn nhớ mang lại thiếu nữ thuộc anh vượt qua bao trở ngại trong cả 3 năm lắp bó. Chia sẻ tí đỉnh về mối tình vào chương trình "Vì yêu mà đến" vừa mới đây, Karik khiến cho tín đồ ta nhớ lại mẩu chuyện từng khôn cùng rất đẹp của chính bản thân mình.


http://www.vtvplus.vn/forum/f4648/hoa-hau-khi-quyet-theo-chang-bo-cuoc-choi-nguoi-vui-suong-nem-qua-ngot-ke-ngam-ngui-chiu-dang-cay-2564863/?utm_source=Shee

http://www.vtvplus.vn/forum/f4648/xeo-sac-voi-tam-tit-nhung-it-ai-biet-maya-cung-phai-chiu-ap-luc-tinh-than-de-ganh-vac-vai-tro-cua-ca-bo-lan-me-truoc-con-gai-2564850/?utm_source=Shee

http://www.vtvplus.vn/forum/f4648/phan-ung-bat-ngo-cua-mai-ngo-khien-co-tu-dat-minh-dung-giua-ranh-gioi-mong-manh-cua-ca-tinh-va-bo-doi-2564792/?utm_source=Shee