Tràng phục linh plus có tốt không

  -  

Tràng Phục Linh là gì?

*

Tràng Phục Linh gồm 2 loại: Tràng Phục Linh (nhãn xanh) dành riêng cho bệnh viêm đại tràng với Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) dành riêng cho hội hội chứng ruột kích thích, đại tràng teo thắt. Trong đó:

Tràng Phục Linh (nhãn xanh) được thêm vào bởi công ty IMC, cung cấp bởi công ty Cổ phần dược phẩm Thái Minh.Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) được cung cấp và bày bán bởi doanh nghiệp Cổ phần dược phẩm Thái Minh.

Bạn đang xem: Tràng phục linh plus có tốt không

Công ty IMC là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu, cung cấp thực phẩm công dụng từ thảo dược, các vật liệu quý tự thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện thêm đại. Sản phẩm của IMC là kết tinh của lao động trí óc cao cùng với việc xây dựng trong phòng lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề.

Công ty chế tác sinh học Thái Minh được nghe biết là đơn vị chức năng dược phẩm hàng đầu tại nước ta. Mục tiêu đặt lên bậc nhất là mang lại những sản phẩm chăm lo sức khỏe xuất sắc nhất cho những người tiêu dùng. Nhà máy technology cao Thái Minh được xây dựng tại Thạch Thất – Quốc oai nghiêm sản xuất rất nhiều sản phẩm bảo đảm sức khỏe,…được phân tách xuất trọn vẹn từ thiên nhiên phối hợp với technology sản lộ diện đại.


Tràng Phục Linh (nhãn xanh) cùng Tràng Phục Linh PLUS là sản phẩm thuộc team Thực phẩm bảo đảm sức khỏe với số đăng ký sản phẩm với Cục bình an vệ sinh thực phẩm – bộ Y tế lần lượt là: 3401/2019/ĐKSP và 12862/2019/ĐKSP.

Tìm phát âm thêm thông tin: Tràng Phục Linh là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Thành phần Tràng Phục Linh

Tràng Phục Linh (nhãn xanh)

*

Thành phần:

Trong đó:

*

Quy trình chế tao ImuganeGamma.

✔ Cao Bạch truật: Bạch truật được xem là “thần dược trường thọ”, giúp cân bằng hai chiều nhuận tràng, sút đau quặn bụng, tiêu chảy… kề bên đó, bạch truật còn có công dụng chống viêm loét niêm mạc đường ruột, sút lượng dịch vị ngày tiết ra mà lại không làm bớt acid tự do của dịch vị, từ đó giảm hiện tượng loét, giảm tình trạng thiếu thốn máu toàn bộ tại đại tràng…

✔ Bạch phục linh: gồm chứa 2 nhóm hoạt chất: Polysaccharides và Triterpenes có công dụng trên đại tràng, nhất là bệnh viêm đại tràng cấp cho và mãn tính. Giúp giảm đầy bụng, chướng hơi mau lẹ khi cần sử dụng chế phẩm chiết xuất từ bạch phục linh. Kế bên ra, dịch tách bạch phục linh còn hỗ trợ ngăn dự phòng và tiêu giảm tình trạng bị ra máu đường tiêu hóa, vô cùng có ý nghĩa trong câu hỏi điều trị viêm đại tràng cấp cho và mãn tính.

Công dụng:

Giúp bảo vệ niêm mạc ruột già và nâng cấp sức đề chống đường ruột.Giúp hỗ trợ giảm những triệu chứng: nhức bụng, sôi bụng, đi ngoại trừ nhiều lần, xôn xao tiêu hóa do viêm đại tràng.Giúp tăng cường tiêu hóa.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dermalogica Có Tốt Không ? Review Các Dòng Sữa Rửa Mặt Dermalogica

Đối tượng sử dụng:

Người có những triệu bệnh như: nhức bụng, sôi bụng, chướng bụng, đi ngoại trừ nhiều lần, lúc táo bị cắn dở bón, thời gian tiêu chảy; phân thường xuyên sống, nát,…Người mắc bệnh Viêm đại tràng cấp cho và mãn tính, rối loạn tiêu hóaSản phẩm cần sử dụng được cho các đối tượng, kể cả thanh nữ có thai, đã cho con bú cùng trẻ em.

Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ)

Thành phần:

ImmuneGamma ……………..100mgCao Bạch Truật ……………..200mgCao Bạch Phục Linh ………..50mgCao Bạch Thược …………..50mgCao Hoàng Bá ……………….. 50mg5-HTP ……………………….. 3mg

*

Thành phần của Tràng Phục Linh PLUS gồm chứa những thảo dược quý như Bạch truật, Bạch phục linh, Hoàng bá, Bạch thược. Đây là phần nhiều thảo dược đầu bảng đã được phụ vương ông ta sử dụng từ rất lâu rồi để hỗ trợ các bệnh liên quan đến con đường ruột. Các thảo dược này giúp sút tình trạng tiêu chảy, táo bị cắn dở bón, nhức bụng, chướng hơi cực kỳ hiệu quả, bình an và nhất là hạn chế buổi tối đa những công dụng phụ không hy vọng muốn.

Ngoài ra, 5-HTP trong Tràng Phục Linh PLUS được chiết tách bóc từ hạt của một vị dược liệu có bắt đầu từ châu Phi cần rất an toàn, lành tính. Lúc vào cơ thể, hoạt chất này sẽ giúp sản sinh ra Serotonin, điều chỉnh buổi giao lưu của hệ trung khu thần kinh và thần kinh mặt đường ruột, sút tình trạng tăng mẫn cảm của ruột, hỗ trợ cho ruột hấp thụ thức ăn uống và chế tạo phân được tốt hơn. Hơn thế nữa nữa, 5-HTP còn làm điều chỉnh trạng thái tâm lý của bệnh nhân, tạo cảm hứng lạc quan vui vẻ, khắc phục và hạn chế được vòng tròn tâm lý hay gặp ở người mắc bệnh mắc hội triệu chứng ruột kích thích.

Tìm hiểu bản nghiên cứu đầy đủ được đăng tải trong tháng 4 năm 2017 tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734

Công dụng:

Hỗ trợ giảm các kích yêu thích gây co thắt đại tràng. Cung ứng giảm các triệu chứng của hội hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng teo thắt như: đau bụng, đi ko kể nhiều lần, phân sống, phân nát.Hỗ trợ phục sinh niêm mạc đường tiêu hóa.

Dành cho các đối tượng:

Người có những biểu hiện như: đau bụng, có những lúc quặn thắt nổi cục cứng ở bụng, sôi bụng, chướng bụng, đi kế bên nhiều lần, lúc táo bón, cơ hội tiêu chảy; phân thường xuyên đầu rắn đuôi nát hoặc nhỏ tuổi dẹt, lúc nào cũng có xúc cảm mót rặn, mong mỏi đi kế bên ngay, đi ngừng lại mong mỏi đi tiếpNgười mắc những bệnh Hội bệnh ruột kích thích, Đại tràng teo thắt, Viêm đại tràng cấp cho và mãn tínhNgười mắc bệnh dịch Đại tràng lâu năm, triệu hội chứng tái đi tái lại các lầnNgười đã áp dụng nhiều loại thuốc Đông, Tây y nhưng không cải thiện

Hạn thực hiện của Tràng Phục Linh (nhãn xanh và nhãn đỏ) được in ví dụ trên bao bì. Hãy xem thêm kỹ những thông tin này trước lúc quyết định mua hàng để tránh thiết lập phải sản phẩm gần không còn hoặc đã mất hạn sử dụng.

Thông tin đề nghị đọc: Tràng Phục Linh gồm mấy một số loại và phương pháp dùng khác biệt như thay nào?

Tràng Phục Linh có giỏi không? Có chức năng phụ không?

Để trả lời thắc mắc này, chúng ta sẽ phân tích các khía cạnh không giống nhau của sản phẩm như sau:

Độ an toàn: Với thành phần được chiết xuất từ các loại thuốc thiên nhiên, những phụ liệu an toàn và lành tính phải không gây tính năng phụ. Độ an ninh của thành phầm còn được xác định một đợt tiếp nhữa khi được thêm vào trên dây chuyền hiện đại của những đơn vị dược phẩm bậc nhất như IMC với Thái Minh.

Xem thêm: Bài Thuốc Từ Hà Thủ Ô Trị Rụng Tóc Có Tốt Không Phải Loại Nào Cũng Tốt

Được cục ATVSTP – cỗ Y Tế cấp cho phép: sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) với Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) được cục ATVSTP bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành trên thị phần với số đăng ký thành phầm lần lượt là:

Nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng: có mặt nhiều năm bên trên thị trường, Tràng Phục Linh đã nhận được được sự tin tưởng, hài lòng của đa số khách hàng bởi vì giá trị mang về cho sức khỏe.