Trà sữa okinawa gongcha review

  -  

Không chỉ có bờ biển cả đẹp, Okianawa, một tỉnh nằm ở cực nam giới Nhật Bản, còn là biểu tượng gợi nhớ đến sức mạnh và dinh dưỡng nhờ món đường nâu.


Đường nâu chia thành hai loại đó là đường nâu tự nhiên và thoải mái và yêu thương mại. Đường nâu tự nhiên khi sản xuất sẽ lưu lại lại một trong những phần mật rỉ đường ở quá trình cuối trong quy trình luyện. Đường nâu thương mại dịch vụ được sản xuất bằng phương pháp sử dụng đường trắng và thêm một lượng mật mặt đường vào để nhuộm màu. Tỷ lệ mật mặt đường được áp dụng chứa khoảng tầm 10% tổng trọng lượng con đường nâu.

Bạn đang xem: Trà sữa okinawa gongcha review

Y học truyền thống cho rằng đường nâu gồm tính ôn vị ngọt, giúp bửa máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có công dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Đường nâu cũng cất lượng to sắt, cung cấp việc gửi khí oxy đến các cơ quan.

*
Sữa tươi phối hợp đường nâu các dinh dưỡng.

Trong mặt đường nâu có thành phần giống như như đường trắng, mặc dù có giá chỉ trị calo thấp hơn: 100 gram đường chỉ có tầm khoảng 373 calo. Ngoại trừ ra, các khoáng chất được rước từ mật mặt đường như canxi, magie, kali với sắt. Một muỗng nhỏ canh mật đường hoàn toàn có thể cung cấp 20% giá trị dinh dưỡng hàng ngày của mỗi người.

Đường nâu chưa phải là con đường vàng, màu sắc của chúng được ra quyết định bởi lượng mật rỉ. Từng một số loại đường sẽ có được lượng khoáng chất khác nhau, tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng mà lựa chọn nhiều loại đường say đắm hợp.

Nắm bắt những lợi ích từ mặt đường nâu và yêu cầu sử dụng những sản phẩm có lợi cho mức độ khoẻ của thực khách, Gong phụ vương mang đến dòng sản phẩm kết hợp thuộc trà đen truyền thống, sữa tươi cùng trân châu sở hữu tên gọi: Sữa tươi Okinawa; Okinawa Latte; trà sữa Okinawa với 2 mức đường để thực khách tự do thoải mái lựa lựa chọn là có đường hoặc ít đường.

*
Sữa tươi mập ngậy hòa với ngọt thanh của mặt đường nâu kích mê thích vị giác.

Sữa tươi Okinawa là sự kết hợp đan xen giữa lớp mặt đường nâu được nấu thành dạng syrup ướp thuộc trân châu black nằm ở dưới mặt đáy ly, tiếp nối đổ sữa tươi trên mặt. Cách trải nghiệm cũng tuỳ vào sở thích của khách hàng hàng. Trường hợp là fan hảo ngọt, bạn sẽ không làm lơ lớp đường phía bên dưới cùng trân châu để cảm thấy được không còn mật đường thoải mái và tự nhiên với lớp trân châu dẻo dai. Trường hợp là fan hâm mộ thích vị ngọt nhẹ, thanh non thì chỉ việc khuấy phần đông để cảm thấy lớp sữa tươi cùng mùi thơm mật đường thoang thoảng xen kẹt trong vị sữa.

Xem thêm: Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu "? : Mọi Phụ Nữ Nên Đọc

Okinawa Latte dành riêng cho những thực khách vừa muốn trải nghiệm trà sữa, vừa ý muốn giữ dáng, rất đẹp da. Sữa tươi với trà đen được kết phù hợp với vị thơm của đường mật đem về vị giác bắt đầu lạ, là chọn lựa cho quý khách hàng yêu ưa thích sự tươi mát, nhẹ nhàng lại không thực sự đậm đà của trà.

*
Trà sữa Okinawa là sự phối kết hợp của trà sữa và mặt đường đen.

Trà sữa Okinawa lại dành riêng cho fan trà sữa truyền thống lịch sử của Gong Cha. Thức uống mập ngậy cùng lớp trân châu dẻo dai, cùng hưởng thuộc vị mặt đường nâu thay vì đường thông thường. Trà sữa vẫn thơm với ngậy hơn những nhưng vẫn có vị ngọt dịu, thanh mát.

Yếu tố mức độ khoẻ một trong những năm cách đây không lâu được ân cần làm tiền đề để Gong phụ vương chọn lựa sản phẩm có tương đối nhiều giá trị bồi bổ và an ninh đến bạn tiêu dùng. Chắt lọc mức đường đến thức uống cũng không thể là nỗi bận tâm của người tiêu dùng khi trải nghiệm một ly trà sữa nữa. Núm vào đó, Gong phụ thân đã bao gồm sẵn trọn cỗ món thức uống sở hữu đến đa dạng mẫu mã lựa chọn.

Xem thêm: Huy Khánh Đáp Trả Khi Con Gái 7 Tuổi Bị Chê Không Ý Tứ, Con Gai Huy Khanh

*
Gong cha với sự phối hợp đường nâu với đến đa dạng mẫu mã lựa chọn.

Dòng sản phẩm Okinawa sẽ xuất hiện tại tp.hcm từ 28/10 và các tỉnh thành không giống từ 6/11. Nhân thời cơ ra mắt dòng sản phẩm Okinawa, Gong thân phụ dành bộ quà tặng kèm theo ưu đãi giá dùng thử lôi cuốn cho khách hàng hàng: Sữa tươi Okinawa form size M: 35.000 đồng và L: 41.000 đồng; Okinawa Latte kích cỡ M: 38.000 đồng cùng L: 44.000 đồng; trà sữa Okinawa kích cỡ M: 38.000 đồng với L: 44.000 đồng. Giá dùng thử tại tp.hcm áp dụng từ 28/10 đến 3/11, trên tỉnh thành khác áp dụng từ 6/11 cho 13/11.