ROUTER WIFI CHUẨN AC750 BĂNG TẦN KÉP TP

  -  

- Cổng giao tiếp:4 cổng LAN 10/100Mbps/ 1 cổng WAN 10/100/1000Mbps

- Hỗ trợ chuẩn chỉnh 802.11ac - chuẩn chỉnh Wi-Fi cố kỉnh hệ mới

- liên kết đồng thời vận tốc 300Mbps làm việc băng tần 2.4GHz với 433Mbps sinh sống băng tần 5GHz mang đến tổng đường dẫn khả dụng lên đến mức 750Mbps

-3 ăng ten ngoài cung ứng vùng tủ đẳng hướng bất biến và vùng lấp Wi-Fi rộng lớn lớn


Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh giao hàng tận vị trí miễn tổn phí theo cơ chế vận gửi (Xem bỏ ra tiết)


☛ khuyến mãi siêu HOT: PC siêu chất - Rinh Gấp vàng To ☛ Ưu đãi bớt tới 600.000 VNĐ lúc mua ứng dụng Windows - Office - khử virut ☛ bớt tới 20% khi mua thiết bị văn phòng công sở
Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá đối đầu so với thị trường thiết yếu sách bán sản phẩm và bh
thông số kỹ thuật kỹ thuật Đặc điểm nổi bật clip Sản phẩm giá tương đương comment người cần sử dụng Đánh giá thành phầm

Bộ phạt wifi TP-Link Archer C20 AC750Mbps

Chuẩn Wi-Fi thế kỷ mới 802.11ac

Archer C20 của TP-Link được trang bị chuẩn chỉnh Wi-Fi thế kỷ mới – 802.11ac, tương xứng với 802.11n nhưng hỗ trợ tốc độ Wi-Fi cấp tốc hơn chuẩn N 3 lần. Với công suất hoạt động mạnh mẽ hơn với bảo mật bình an hơn, 802.11ac là giải pháp hoàn hảo mang đến mạng Wi-Fi giải trí đa phương tiện tại nhà, giúp xử lý triệt để vấn đề tắt nghẽn đường truyền khi sử dụng trên các thiết bị.

Bạn đang xem: Router wifi chuẩn ac750 băng tần kép tp

*

Kết nối băng tần kép tốc độ lên tới 733Mbps cho công việc và vui chơi không loại gián đoạn

Sở dĩ Archer C20 được mệnh danh là “Router Wi-Fi băng tần kép AC750” chính vì sản phẩm sử dụng chuẩn Wi-Fi AC mới nhất hiện nay, đồng thời cung cấp chạy bên trên 2 băng tần 2.4 GHz và 5.0 GHz. Khả năng hỗ trợ song song 2 băng tần như vậy hỗ trợ cho hiệu năng của Archer C20 tạo thêm rất nhiều.

Với tốc độ Wi-Fi lên tới mức 433Mbps sống băng tần 5GHz thông thoáng với 300Mbps ngơi nghỉ băng tần 2.4GHz truyền thống, Archer C20 có đến cho bạn sự linh hoạt thân 2 mạng Wi-Fi nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn tốc độ truy cập nhanh đáng kinh ngạc. Giờ đồng hồ đây, các các bước đơn giản như nhờ cất hộ email, phê duyệt web rất có thể được tiến hành trên băng tần 2.4GHz vào khi các ứng dụng giải trí yên cầu băng thông phệ như gameplay trực đường hoặc xem đoạn clip HD online rất có thể được thực hiện trên băng tần 5GHz.

*

Tín hiệu Wi-Fi đẳng hướng ổn định và Vùng phủ tuy vậy Wi-Fi rộng

Với 3 ăng ten cố định kết hòa hợp với technology ăng ten tân tiến, Archer C20 sở hữu đến cho mình một trải nghiệm hoàn toàn mới, tín hiệu định hình và vận tốc cao ngay cả ở khoảng cách xa. Giờ đây, mọi ngõ hẻm trong nơi ở hay công sở của các bạn sẽ đều được che phủ với mạng Wi-Fi trẻ khỏe của Archer C20.

Dễ dàng thiết đặt và sử dụng

Việc thông số kỹ thuật để áp dụng Archer C20 cũng rất dễ dàng vì nhà cung ứng đã dễ dàng hóa các quy trình đến tối thiểu có thể. Mặc dù nhiên, nếu bạn không chăm thì cũng nên nhờ một người dân có biết chút kỹ thuật giúp để có thể đạt được hiệu năng thực hiện như mong muốn muốn.

Xem thêm: Cuộc Số Phận Từng Thành Viên Ra Sao Sau Khi 365 Tan Rã? Tiểu Sử Nhóm 365

Archer C20 có thể được setup nhanh chóng và dễ ợt thông qua giao diện làm chủ web cực kì trực quan hoặc ứng dụng Tether vô cùng mạnh khỏe của TP-Link. Với Tether, bạn có thể dễ dàng cai quản lý thiết lập mạng trường đoản cú thiết bị game android hoặc iOS, bao hàm cả những tính năng thời thượng như Quyền quản lý của bố mẹ hoặc điều hành và kiểm soát truy cập.

*

Chia sẻ với lưu trữ tiện lợi với cổng USB

Archer C20 được đồ vật 04 cổng RJ45, cùng một cổng usb để tăng thêm giải pháp lưu trữ ngoài.

Với cổng USB, chúng ta có thể chia sẻ thứ in, tập tin với đa phương tiện với những thiết bị khác trải qua mạng nội bộ hoặc thông qua máy nhà FTP.

Xem thêm: Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới, 10 Thương Hiệu Túi Bán Chạy Nhất Trên Thế Giới


Sản phẩmBộ định tuyến không dây
Hãng sản xuấtTP-Link
ModelArcher C20
Tốc độ LAN10/100Mbps
Tốc độ WIFI

Kết nối đồng thờitốc độ 300Mbps sinh hoạt băng tần 2.4GHz với 433Mbps sống băng tần 5GHz mang đến tổng đường dẫn khả dụng lên đến 750Mbps

Angten3 ăng ten ngoài
Cổng giao tiếp4 cổng LAN 10/100Mbps/ 1 cổng WAN
Mô tả khác

Với tốc độ Wi-Fi lên đến mức 433Mbps sinh sống băng tần 5GHz thông thoáng với 300Mbps sinh sống băng tần 2.4GHz truyền thống, Archer C20 mang đến cho chính mình sự linh hoạt giữa 2 mạng Wi-Fi dẫu vậy vẫn đảm bảo an toàn tốc độ truy vấn nhanh xứng đáng kinh ngạc.Giờ đây, các quá trình đơn giản như gửi email, ưng chuẩn web rất có thể được tiến hành trên băng tần 2.4GHz vào khi những ứng dụng giải trí yên cầu băng thông mập như game play trực con đường hoặc xem đoạn clip HD online có thể được tiến hành trên băng tần 5GHz - cùng lúc.

Sunwin |