Top 5 thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất 2022

  -  

Thẻ tín dụng là cách tiến hành thanh toán các giao dịch bỏ ra tiêu, bán buôn thông minh và tiến bộ từ nguồn tiền được cấp từ ngân hàng. Ngoài bài toán được “mượn” chi phí để giá cả giúp linh động tài chính, chủ thẻ còn được hưởng những ưu đãi như hoàn tiền, tích lũy thưởng, tích dặm bay, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và trả dần dần 0% lãi vay tại hàng trăm thương hiệu khủng là công ty đối tác của những ngân hàng. Đây đó là điểm được rất nhiều người ngưỡng mộ dù thực hiện thẻ tín dụng thanh toán chủ thẻ sẽ bắt buộc chịu một số khoản phí. Tuy nhiên, chưa phải dòng thẻ làm sao cũng có khá nhiều ưu đãi, bạn cần lựa chọn dòng thẻ tương xứng với nhu cầu của chính bản thân mình mới thừa hưởng lợi. Thuộc điểm danh đứng đầu 5 dòng thẻ tín dụng thanh toán nhiều khuyến mãi nhất 2022 nhé!

 1. Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Đứng đầu vào danh sách các dòng thẻ tín dụng thanh toán nhiều ưu đãi nhất bây giờ là thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 từ ngân hàng Quốc Tế VIB. Đây thuộc dòng thẻ tích thích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trước tiên tại thị trường nước ta và Đông nam Á. Ngoài hạn mức lớn lên tới mức 600 triệu và thời hạn miễn lãi 55 ngày để bạn thoải mái và dễ chịu chi tiêu bán buôn mà không lo lắng đến sự việc tài chính, nhà thẻ còn được trao vô vàn ưu đãi thu hút như:

 • Giảm đến 1/2 cho dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood
 • Tích điểm ko giới hạn lên tới mức 20 lần cho các giao dịch Grab. Chủ thẻ có thể chủ đụng đổi số tiền hoàn tích lũy thành chi phí mặt, tổn phí thường niên, phiếu quà tặng thông qua MyVIB cùng với thao tác chưa đầy 30 giây. Đặc biệt, tiện lợi quy trở qua điểm GrabRewards cùng với thao tác gần đầy 30 giây.

  Bạn đang xem: Top 5 thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất 2022

 • Tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch ngân sách có lưu tin tức thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị gật đầu đồng ý thẻ trực tuyến
 • Hoàn tiền lên tới mức 6% cho chi phí trực tuyến tại nước ngoài, 3% cho chi tiêu trực đường trong nước cùng 0.1% mang đến các chi tiêu khác. Số chi phí hoàn tối đa mang lại 600.000 VNĐ/kỳ sao kê.
 • Tận tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình dài dành riêng cho bạn từ VIB cùng Mastercard cùng với ưu đãi ưu đãi giảm giá lên đến 1/2 tại rộng 100 đối tác, trả góp 0% tại rộng 88 công ty đối tác và trả dần dần 1% tại 14 đối tác. Ưu đãi được bank Quốc Tế VIB triển khai quanh năm.
 • Nhiều khuyến mãi hiện hữu dành cho chủ thẻ như: bớt đến 3 triệu khi mua những dòng iPhone 14; bớt 2 triệu VNĐ khi buôn bán tại CellphoneS; Giảm 1/2 khi sử dụng dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood vào toàn bộ các ngày vào tuần với Be oto - Be xe đạp - Be Food vào mỗi lắp thêm hai mang lại thứ sáu mặt hàng tuần; Best VIB - Best ưu tiên 365 ngày cùng với ưu đãi giảm giá đến 30% trên các túi tiền ẩm thực, buôn bán và du lịch tại 25 yêu đương hiệu mập trên toàn quốc; sút đến 30% dịch vụ thương mại ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng đẳng cấp bậc nhất; unlock đặc quyền 2.0;...

Ưu đãi đặc biệt là trong thời gian này, khi mở bắt đầu thẻ tín dụng thanh toán VIB Online Plus 2in1 theo liên kết tại đây sẽ được miễn 100% giá thành thường niên trọn đời thuộc quà khuyến mãi ly nhân trang bị The Masked Singer 2022 bản Limited. Đây chính là điểm nổi bật giúp VIB Online Plus 2in1 được đông đảo các tín đồ sắm sửa thi nhau mở. Cạnh bên đó, đk mở thẻ cũng cực kì đơn giản, chỉ việc đủ tự 18 tuổi và gửi tiết kiệm ngân sách trực tuyến về tối thiểu 5 triệu VNĐ là được phê coi ngó mà không yêu cầu giấy tờ, chứng minh thu nhập hay gặp mặt gỡ nhân viên tư vấn.

 1. Thẻ tín dụng Sacombank Visa Chuẩn

Sacombank Visa chuẩn là giữa những thẻ tín dụng được không ít khách hàng ưa chuộng nhất bởi điều kiện mở thẻ khá đơn giản và nhiều đãi đương nhiên như:

 • Mức thu nhập cá nhân từ 5 triệu là bạn đã có thể mở thẻ tín dụng.
 • Rút tiền mặt 90% giới hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa vào nước cùng quốc tế.
 • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không links với Sacombank.
 • Thanh toán tại hàng ngàn điểm đồng ý thẻ (máy POS) trên quả đât và qua Internet.
 • Mua trước, trả sau về tối đa 55 ngày được miễn lãi.
 • Giảm giá đến 50% tại toàn bộ các điểm giao dịch như đơn vị hàng, khách sạn, du lịch, mua sắm có biểu tượng Sacombank Plus.

Ngoài ra, tin vui dành cho những ai hy vọng mở thẻ tín dụng là bank Sacombank gật đầu mở thẻ thẻ tín dụng thanh toán bằng lương tiền mặt.

 1. Thẻ tín dụng VPBank Master thẻ MC2

VPBank Master card là một trong những thẻ tín dụng có yêu cầu về điều kiện thu nhập thấp độc nhất vô nhị hiện nay. Chỉ với tầm lương tự 4.5 triệu trở lên, bạn đã sở hữu thể bao gồm trong tay một lớp thẻ VPBank Master thẻ MC2. Tuy nhiên, không hẳn vì đk mở thẻ khá dễ ợt mà thẻ sẽ mang về ít ưu đãi. Trọn vẹn ngược lại nhé:

 • Miễn phí thường niên năm tiếp sau khi bao gồm tổng giá cả tích lũy đạt 50 triệu trong những năm liền trước. Điểm nhất là mức chi phí tích lũy này được tổng từ thẻ chủ yếu và thẻ phụ.
 • Tích điểm đổi quà đến mọi thanh toán giao dịch chi tiêu. Đặc biệt là tặng điểm gấp 6 lần khi chi phí tại ẩm thực và 3 lần cho bất kỳ giao dịch như thế nào khác.
 • Hạn mức tín dụng lên tới mức 70 triệu đồng và thời gian miễn lãi mang lại 45 ngày.

  Xem thêm: Internet Sctv Có Tốt Không 2017, Internet Sctv

 • Giảm giá đến 30% tại rộng 5.000 cửa ngõ hàng, đối tác trong nghành nghề ăn uống, du lịch, mua sắm như: nhà hàng COCA, Thái Blah Blah, thời trang và năng động Pantio, Owen, Sunfly, Winny, Orchard, Booking.com, Baysieure.com - Jaya Travel, Novotel Nha Trang,...
 • Trả góp với toàn bộ các giao dịch ngân sách tại rộng 150 công ty đối tác trên toàn quốc: Nguyễn Kim, Điện thiết bị Chợ Lớn, Samsung…

Ngoài ra, thẻ tín dụng thanh toán VPBank MasterCard MC2 còn được thi công theo tiêu chuẩn EMV cùng với độ bảo mật thông tin rất cao, bảo đảm an toàn mọi thanh toán luôn bình yên về mặt tin tức và tài chính.

 1. Thẻ tín dụng thanh toán HSBC Visa Chuẩn

Trong list top 5 thẻ tín dụng thanh toán nhiều ưu tiên nhất năm 2022 quan yếu không nhắc tới dòng thẻ HSBC Visa Chuẩn. Đây thuộc dòng thẻ được rất nhiều khách hàng yêu chuộng cho việc buôn bán và phượt bởi những ưu đãi lôi cuốn như:

 • Miễn giá tiền thường niên trọn đời
 • Hoàn 100% giới hạn max số chi phí lãi trong 3 kỳ sao kê đầu tiên.
 • Hoàn thêm 100.000 đồng khi tiến hành từ 03 giao dịch túi tiền trên thẻ.
 • Hạn mức tín dụng cao cùng thời gian miễn lãi lên tới mức 55 ngày.
 • Trả góp 0% lãi suất và miễn phí đổi khác tại các đối tác của HSBC.
 • Trả góp 0% lãi vay với phí biến đổi thấp chỉ còn 1.25% cho các chi tiêu từ 2 triệu đ tại ngẫu nhiên thương hiệu nào.
 • Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá lên đến 1/2 mỗi ngày từ hàng trăm thương hiệu đối tác.

Điều khiến người dùng yêu thích thẻ HSBC Visa chuẩn là đk mở thẻ hơi hấp dẫn. Chỉ với mức lương tự 6 triệu vnd và đánh giá và thẩm định cực nhanh.

 1. Thẻ tín dụng thanh toán Tpbank Visa chuẩn

Điều khiến nhiều bạn lựa lựa chọn thẻ tín dụng thanh toán Tpbank Visa chuẩn chỉnh là đk mở thẻ. Chỉ cần bạn có thu nhập ổn định tự 5 triệu đồng/tháng. Hình như là các ưu đãi lôi kéo như: 

 • Miễn tầm giá thường niên năm tiếp sau khi có tổng giá cả tích lũy đạt đôi mươi triệu trong những năm liền trước.
 • Phí biến hóa ngoại tệ chỉ 1.8% lúc mua sắm.
 • Tích lũy điểm thưởng lên tới mức 5.000 đồng đến mọi giao dịch thanh toán chi tiêu.
 • Thanh toán 1 đụng nhận ngay 10.000 đồng tiền hoàn cho các giao dịch giao dịch từ 100.000 đồng.
 • Giảm giá đến 50% tại các công ty đối tác như bên hàng, khách sạn, du lịch, sắm sửa của Tbbank.

  Xem thêm: Nsnd Thanh Tuấn: Nhận Danh Hiệu Nsnd Xong Tôi Vẫn Hát Show Đám Cưới, Hội Chợ

Trên đó là những thông tin về top 5 thẻ tín dụng có tương đối nhiều ưu đãi tốt nhất 2022, mong muốn đã mang đến cho chính mình những loài kiến thức có ích để gạn lọc thẻ và chi tiêu và sử dụng thông minh hơn.