Top 5 loại dầu dùng cho máy nén khí piston và trục vít

  -  

Nhận biết một vài loại dầu dùng cho vật dụng nén khí piston và trục vít giúp cho bạn lựa chọn một số loại dầu tương xứng cho loại mà nhiều người đang dùng, giảm bớt sự sai sót trong quá trình sử dụng máy nén khí.

Dầu thứ nén khí là gì?

Dầu sản phẩm công nghệ nén khí là nhiều loại dầu nhớt chuyên được dùng dùng để phòng hao mòn sớm mang đến máy nén khí. Nó hoàn toàn có thể là một trong hai các loại - dầu khoáng hoặc dầu tổng hợp. Hai nhiều loại dầu tất cả sự khác biệt về độ nhớt và những chất phụ gia cơ mà nó đựng như tất cả ít giữ huỳnh cùng cacbon hơn cùng không chứa ngẫu nhiên chất tẩy rửa nào. 

Ngoài năng lực bôi suôn sẻ là chức năng chính của dầu sản phẩm nén khí, chúng còn mang lại nhiều công dụng khác cho việc áp dụng máy nén khí:

 • Hấp thụ nhiệt để giữ cho máy nén ở ánh sáng mát hơn.
 • Chống lão hóa các bộ phận của vật dụng nén khí.
 • Nâng cao tuổi thọ của dòng sản phẩm nén khí và đảm bảo các phần tử của lắp thêm khi ở chính sách chờ.
 • Ít cặn không sạch hơn trong thừa trình vận động máy.
 • Khi sử dụng dầu tổng hợp, thứ nén khí sẽ tạo ra lượng khí có nhiệt độ mát hơn với ít tiêu thụ dầu hơn.
 • Với thiết bị nén khí piston, cần sử dụng đúng nhiều loại dầu tương xứng làm lắp thêm nén khí không nhiều tích tụ carbon, vận hành bình an và kéo dãn tuổi thọ, giúp ngăn ngừa các bao bì và vòng piston bị mòn sớm.

Loại dầu thiết bị nén khí nào cân xứng với thứ nén khí của bạn? 

Có hai các loại dầu sản phẩm công nghệ nén khí trên thị trường: Dầu máy khoáng (dầu tiêu chuẩn) với dầu tổng hợp. Mỗi một số loại dầu bao gồm những điểm lưu ý riêng biệt:

 • Dầu tiêu chuẩn:  Dầu thứ nén khí tiêu chuẩn chỉnh được sản xuất bằng dầu nơi bắt đầu khoáng. Một số loại dầu này rẻ hơn dầu tổng hợp với được khuyến cáo cho phần nhiều nhà xưởng hoặc những người dân không thực hiện máy nén khí của họ liên tục. Nó cũng là một trong những lựa chọn tốt cho những máy nén chỉ làm quá trình nhẹ.
 • Dầu tổng hợp:  Dầu trang bị nén khí tổng hợp được làm từ gốc tổng hợp. Nhiều loại dầu này trải qua nhiều quy trình xử lý cùng tinh chế hơn so với dầu tiêu chuẩn. Nhiều loại dầu này hay được sử dụng trong quy trình sản xuất siêng nghiệp, tối thiểu ba lần một tuần. Dầu tổng hợp để giúp đỡ máy nén khí chạy dịu nhàng và trơn tru hơn. Nó cũng sẽ bảo đảm nó khỏi quá nóng. Phạm vi ánh sáng môi trường hoạt động của dầu tổng hợp cũng khá rộng hơn.

Tuy nhiên với một số trong những loại đồ vật nén khí tất cả yêu cầu dùng các loại dầu đơn lẻ của chủ yếu nhà sản xuất, bạn nên áp dụng loại dầu kia để kéo dãn dài tuổi thọ của dòng sản phẩm và chống rơi ra trong quá trình sử dụng.

5 các loại dầu nhớt dành riêng cho máy nén khí trục vít.

 •  Dầu trang bị nén khí Shell Corena S3 R32, 46, 68

Dầu thứ nén khí Kobelco

Dầu trang bị nén khí cội tổng thích hợp Daphne

3 loại dầu nhớt giành cho máy nén khí Piston.

- Dầu đồ vật nén khí piston Shell Corena S2 P100

- Dầu sản phẩm nén khí piston Total Dacnis 100

- Dầu thiết bị nén khí Castrol Aircool MR 100

Để giữ cho máy nén khí của bạn chuyển động ở công suất tối đa với sự hao mòn buổi tối thiểu, không tồn tại gì xuất sắc hơn là nên phân tích kỹ giải đáp vận hành, khám phá thời gian bảo dưỡng, cố dầu hoặc nhận tư vấn từ chăm gia. Ví như bạn để ý đến việc tò mò các sàng lọc dầu sản phẩm công nghệ đúng, hãy tìm kiếm lại thông tin contact cho bọn chúng tôi.

CÔNG TY tnhh THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

 • Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064
 • Email: maynenkhivieta gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/
 • Website: thietbivieta.com