Tòa Thành Bị Vùi Lấp Review

  -  

Top truyện ngôn tình sắc đã được cập nhật ở bên trên đây. Ngôn tình sắc luôn là thể loại lôi cuốn người đọc không chỉ có vì dễ đọc và lại càng rất là kích say mê trí tưởng tượng của fan đọc. Hãy cùng chúng mình tò mò top truyện ngôn tình sắc sau đây nhé!


Tòa Thành Bị Vùi Lấp

Tác giả: Thiên Như Ngọc

Thể loại: hiện đại, Nam nữ giới cường, Sắc

Số chương: 79 chương

Là cô nhi được người ta nhận nuôi, tình cảm của cô với phụ thân mẹ nuôi chẳng mặn mà, lúc 16 tuổi lần nữa lại đơn chiếc một mình, bị người đời ghen tuông ghét, bị chiếm hết tài sản còn sót lại, nghèo đến mức phải ngủ gầm cầu, ăn mì tôm sống qua ngày. Sau thời điểm nhận lại số tài khoản, đánh người chú chiếm gia tài kia thiếu mức chết đi sống lại, kiện hắn ra tòa, người cưu mang mình, ngỡ rằng đó là tình yêu, ấy vậy biệt tăm biệt tích, lại lần nữa cô độc rồi đến vùng tây Bắc ngày ấy. Tưởng rằng ban đầu chỉ là trêu chọc, vốn tính tình dễ dàng vứt bỏ sạch sẽ người ta, rồi lại chẳng biết bản thân đã chẳng thể rút ra toàn vẹn.

Bạn đang xem: Tòa thành bị vùi lấp review

Quan Dược, đội trưởng nhóm khảo cổ, lấy danh nghĩa bảo vệ di vât cổ, thực chất là người làm việc mang lại Ngũ gia, được người gọi là Tiểu thập ca, gián điệp bên phía trong tổ chức nhằm lât đổ chúng, thực chất ông chủ thật đứng sau lưng anh là ai, đến cuối truyện mới biết được. Là người đàn rất “men’, cao khổng lồ cường tráng, quân tử chính trực, chưa mảnh tình vắt vai, là người được coi là sói vùng tây Bắc, thế mà lại không chịu nổi việc bé mèo hoang kìa trêu chọc, cào vuốt. Người đàn ông sẵn sàng mang người bé gái ra mà làm lá chắn để tìm cách thoát thân cho cả hai, cơ trí đến mức ấy, để không bị người ta tóm được điểm yếu. Vậy mà lúc nhận định người ta là người phụ nữ của mình lại chịu thỏa hiệp vì ko muốn người ấy bị đứa khác sờ mó trước mặt mình.

Hai con người, ở hai thế giới khác nhau, biết bao sự không hợp, bao người khuyên can thế mà cứ như hai thỏi nam giới chân hút lấy nhau, ko bỏ được, dù bỏ chạy đằng trời cuối cùng vẫn bị tóm về ôm trong lòng.

Truyện có thịt, ko quá nhiều tuy thế đủ sắc, đủ hương vị, để lột tả đến trung ương lí nhân vật qua hành động chứ ko cần qua lời nói. Đọc truyện sẽ cảm thấy liên tưởng đến Trình Ca – Bành Dã. Giống lại dường như ko giống, truyện không hiện thực, nhưng mà nhân vật góc cạnh, được xây dựng có tính nhất quán và tầm nhìn. Truyện ko đoán được diễn biến, nhân vật đúng sau cuối cùng là ai lúc đến cuối truyện, các nhân vật phụ cũng được xây dựng theo dụng ý riêng, chứ không dư thừa.


*
*
*
*
*
*

Lung Linh Như Nước


Giấc Mộng Đế Vương

Tác giả: Cuồng Thượng Giai Cuồng

Thể loại: Cổ đại, nữ giới phẫn phái mạnh trang, Sủng, HE

Số chương: 127 chương – 6 phiên ngoại

Câu truyện bước đầu khi Vệ Lãnh Hầu soán ngôi đoạt vị. Chém đầu tên hoàng đế hoang dâm của một hoàng cung thối nát, nước nhà mục rữa. Thân hoàng cung đầy tiết tanh, giữa một đám bé cháu hoàng phái run lẩy bẩy cùng đám hoàng hậu của tiên hoàng. Vệ Lãnh Hầu lựa chọn ra một hoàng tử thất sủng để làm hoàng đế bù nhìn, còn mình thì ung dung làm Thái phó chấp chưởng triều đình. Chẳng ngờ đâu rằng, thương hiệu nhóc hoàng tử yếu ớt ớt bé nhom này lại trở thành phiền toái lớn nhất trong cả cuộc đời của vị Vệ Lãnh Hầu hờ hững lãnh huyết này. Đến nỗi sau đây nghĩ lại, bạn ý chỉ nghĩ về sao thời gian đó bản thân không giết mổ quách tên nhóc trắc trở này đi để hiện giờ khỏi phải khổ cực như vậy.

Tưởng nghe đâu Niếp Thanh Lân là một hoàng tử thất sủng yếu hèn hèn, mà lại Niếp Thanh lạm lại hết sức thức thời cùng thông minh. Bít giấu sự đúng đắn của mình, Niếp Thanh Lân phát triển thành một vị nhà vua bù chú ý đạt chuẩn chỉnh trong đôi mắt Vệ Lãnh Hầu: ngoan ngoãn, nghe lời. Trước mặt vị hoàng đế thực sự của non sông này, Niếp Thanh Lân luôn luôn hiền lành, nhu thuận, như bé chó nhỏ quẩy đuôi mặt Vệ Lãnh Hầu: chuyển món quà ăn uống vặt mà mình đang có nhu cầu muốn nhất, nói rất nhiều lời nịnh nọt tâng bốc vị Thái phó cao ngạo này.

Thế rồi, hai con mắt sáng vào linh hoạt, giọng nói bé dại nhẹ chẳng giống đàn ông chút nào, gương mặt mềm mại xinh xắn, cùng với vài mặt hàng ngọt của Niếp Thanh lạm đã có tác dụng trái tim vị Thái phó ghẻ lạnh động lòng.

Xem thêm: Betah Menjomblo, Yeo Jin Goo Ngaku Belum Pernah Pacaran Dan Ingin Nikah Muda

Vệ thái phó mơ hồ, hoang mang, phản kháng trước cảm xúc của mình, nỗ lực tránh thương hiệu nhóc con kia, nhốt dục vọng của mình. Nhưng tất cả đều vô ích, vị khi giật mình nhận ra thì Niếp Thanh Lân đã len lỏi vào tận sâu trong hắn thời điểm nào ko hay. Cứ tưởng trong tim nhóc bé kia cũng đều có hắn, ai ngờ tất cả chỉ là ảo tưởng của phiên bản thân. Chẳng các không thích, nhưng Niếp Thanh lấn còn một lòng muốn thoát ra khỏi hắn. Cũng nhờ vào lần chạy trốn này cơ mà Vệ Lãnh Hầu phát hiện tại ra kín đáo động trời của tên nhóc bé này. Thì ra, ranh mãnh con chưa hẳn là tinh ranh con, nhưng mà là “bé con” cơ. Hiểu rằng sự thật, gặt được hết đều rào cản cấm kỵ, Vệ Lãnh Hầu lại càng táo bị cắn dở tợn dữ, nhỏ xíu con này chỉ có thể là của hắn, cũng chỉ hoàn toàn có thể ở lân cận hắn cả đời nhưng thôi.


Chước Phù Dung

Tác giả: Độc Cô ước Yêu

Thể loại: Cổ đại, Trọng sinh, con gái cải phái mạnh trang, Sủng, H, 20+, HE

Số chương: 75 chương

Cổ đại luôn luôn cho rằng tuy vậy sinh là vấn đề đại hung, chính điều đó đã khiến cho Tiêu Ngạo Lam chết một phương pháp tủi nhục vào kiếp trước. Kiếp trước chị em cùng muội muội bị kế mẫu mã hãm hại, tận mắt chứng kiến người thân thuộc độc nhất ra đi trong khoảng tay của mình, sống như một tên hành khất bị câm suốt trong những năm tháng còn lại cho đến khi chết đi. 

Nhưng có lẽ rằng ông trời còn yêu mến tình đến số phận của bạn nữ nên new để phái nữ trùng sinh. Mặc dù vẫn cần thiết cứu được muội muội, tuy vậy ít nhất đã và đang cho nàng cơ hội làm lại từ đầu với một mái ấm gia đình mới, cuộc sống thường ngày mới, một thân phận bắt đầu là _ Nghê Ngạo Lam nghĩa tử của hộ cỗ thượng thư Nghê bao gồm Quân, cũng chính là tân khoa trạng nguyên sẽ nhậm chức hữu tướng trẻ con tuổi nhất của Đại Cảnh Quốc. 

Nghê Ngạo Lam 1 phần vì ao ước trả thù thân phụ ruột của chính mình là Tiêu Sùng Viễn, phần không giống là muốn hiến đâng xây dựng Đại Cảnh Quốc được quốc thái dân an. Dẫu vậy quái lạ ở chỗ vì sao nhà vua với vẻ ngoài yêu nghiệt cứ không còn lần này mang lại lần không giống cứ quấn lấy nàng, mang lại nỗi canh tía mà bạn hoàng đế đại nhân vẫn ngồi ỳ thẩn thờ sống Vận Xương Hiên, càng quá rộng là sau này thỉnh phảng phất lại cồn tay cồn chân, còn có những cử chỉ thân thiết quá trớn ko khỏi làm Nghê Ngạo Lam có xem xét “ Hoàng thượng, không phải là bị đoạn tụ chi phích chứ”.

Ấy vậy mà Hiểu Lam lại là muội muội sinh song với Ngạo Lam? kém gì có tác dụng hắn có xúc cảm thân quen thân hai bạn như vậy. Sau này Nam Cung lấn lại càng rối rắm rộng khi hắn vừa yêu đọc Lam ngây thơ, thuần khiết, vừa tất yêu buông tay được so với Ngạo Lam hợp lý , mưu trí. Hắn thế mà lại thích cả phái mạnh lẫn chị em sao? sau cùng hắn là gì đây?


Hơn Cả Hôn Nhân

Tác giả: Thần Vụ Quang

Thể loại: hiện nay đại

Số chương: 67 chương

Nam chính là phó thị trưởng đẹp nhất trai giàu sang quyền cao chức trọng fan người kính nể. Nam chính trung khuyển suốt ngày cun cun cút theo đuổi thiếu nữ chính => Duyệt! tâm hồn thanh nữ vì cảm hứng được cưng chiều mà rung rinh! Ngọt sủng nhưng gồm tí sóng tí gió có tí giận tí hờn cho tất cả cái hotline là “gia vị” THỊT THỊT THỊT => DUYỆT DUYỆT DUYỆT!! Trời đất dung hòa vạn đồ sinh sôi.

Nam chính là tiểu tam tuy nhiên ghen tuông cùng với người ông xã danh thiết yếu ngôn thuận của nữ chính, chỉ cho phép mình “ăn” cô gái chính nhưng mà cấm cô bé chính chung đụng với chồng. Thiếu nữ chính kết bạn với một kẻ ko có chỗ đứng và cũng không cứng nơi đó. Đời sinh sống vợ chồng bị khiếm khuyết. Bị nam chủ yếu cưỡng giành thì ư ử vài giờ đồng hồ cho bao gồm lệ rồi cũng vào hùa theo bạn dạng năng. Lúc chồng đưa tin rằng “bệnh” của anh ý ta đã dần khá lên, thanh nữ chính mới mơ mơ màng màng ngẫm nghĩ: băn khoăn lúc khỏi hẳn bệnh, lão ông xã có vị biết mình không hề trinh nguyên cơ mà “mềm nhũn” lại không ta? phạm tội quá phạm tội quá 

Nữ chủ yếu ý thức được việc mình đã có chồng, ý thức được câu hỏi ngoại tình là không nên trái cơ mà vẫn “cam chịu”, vẫn cùng nam chủ yếu đều đặn lăn giường, lại còn ganh tuông, còn khiến cho ầm ĩ, còn giận hờn đòi quăng quật nhà đi khi bắt gặp ong bướm vờn quanh phái mạnh chính.


Động Lòng

Tác giả: Tử Phi Ngư

Thể loại: hiện nay đại, Ngọt, siêu sủng, khôn cùng sắc, H, HE

Số chương: 42 chương

Mạc Cẩn là một trong cô sinh viên bình thường như bao sv khác, chính vì vậy mà lại cô luôn mong mong mỏi mình cũng trở thành có một cuộc sống bình thường đến ko thể thông thường hơn như đầy đủ người. Nhưng có lẽ ông trời không nghe thấy được mong ước của cô vì thế mới để cô chạm mặt lại người đàn ông khiến cho mình vừa yêu vừa hận – núm Cảnh Ngôn.

Cô không thể hiểu được chung cuộc trong đầu người đàn ông này vẫn nghĩ gì, chưa hẳn nửa năm trước chính anh là fan nói chán rồi, chính anh là người đặt dấu ngã ngũ cho chuyện tình yêu của bầy họ sao? Vậy cớ vì sao hiện nay lại quay về và cứ quấn rước cô núm này?

Anh công khai chiếm tiện nghi của cô, nạp năng lượng đậu hủ white trợn, viện cớ tài trợ học tập bổng mang đến trường chỉ sẽ được ngồi kế cô, cố kỉnh tay cô, quá đáng hơn còn lạm dụng quyền lực để lấy cô đến mặt cạnh, đổi thay cô trợ lý thư ký kết của anh. Chậc, cũng chớ trách anh, vì thiết yếu Cố Cảnh Ngôn cũng không hiểu biết rõ, lý do mình lại sở hữu tình cảm mạnh mẽ với Mạc Cẩn như vậy. Nửa năm trước sau khi chia ly cô, tính tình của anh ý cũng thay đổi, những cô nàng anh quen về sau đều rất nhiều mang hình bóng của cô ấy hay bao gồm chút gì đấy liên quan mang lại cô… thời điểm đó rứa Cảnh Ngôn mới nhận biết tình cảm của mình. 

Anh quyết định một đợt tiếp nhữa quay lại để giữ lại lấy cô, giữ lấy bé mèo hoang bé nhỏ dại của mình, tuy nhiên anh bất ngờ rằng, bé mèo nhỏ tuổi ngoan ngoan rất lâu rồi giờ vẫn biết giương nanh múa vuốt cùng với anh. Không những to tiếng nhiều hơn dám không nên anh rửa chén, thao tác nhà. Chú ý xem, anh mua đồ ăn cô yêu thích nhất cho cô, ăn dứt anh còn chưa kịp bảo cô lau chùi và vệ sinh mà nhỏ mèo nhỏ tuổi đã biếng nhác nằm bên trên ghế đá đá dòng chân, bĩu môi ý bảo anh đi dọn dẹp tàn cuộc. Trời xui đất khiến cho vậy mà nạm Cảnh Ngôn anh lại ngoan ngoãn có tác dụng theo. 

Anh ước ao dùng sự nhẫn nại, nuông chiều để hoàn toàn có thể đem Mạc Cẩn về trong khoảng tay bản thân một lần nữa, nhìn thể hiện của cụ Cảnh Ngôn khiến Mạc Cẩn ko khỏi ngập tràn trong hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng hạnh phúc chưa bao lâu thì tình đầu của anh lại xuất hiện. Tiếng nói qua điện thoại cảm ứng của thiếu nữ đó làm tim Mạc Cẩn như thắt lại, liệu một lần nữa Cố Cảnh Ngôn lại xé toạc vết thương ngày xưa chưa kịp lành lặn của cô? 


Trúc Mã ve Vãn Thanh Mai

Tác giả: Diệp Hề Lương

Thể loại: Thanh mai trúc mã, phái nam vô sỉ, Oan gia, Ngọt, Sủng, bao gồm chút sắc, HE

Số chương: 48 chương – 2 phiên ngoại

Úc Cẩn là thiên kim tiểu thư của Úc gia, là báu vật trong lòng phụ thân mẹ. Nói thế lực có gia thế, nói dạng hình có ngoại hình, nói tính tình gồm tính tình, hẳn có thể nói Úc Cẩn gần như là một đối tượng người tiêu dùng tốt để hẹn hò thậm chí là kết hôn. Nhưng cực nhọc hiểu là 26 năm trên cuộc đời, Úc Cẩn chưa tồn tại nổi một ái tình vắt vai. Bao quanh cô có tương đối nhiều con trai, mà lại chân chính quen thân có lẽ rằng chỉ có mỗi thương hiệu thanh mai trúc mã với cô là hẹn Vi Mộ.

Xem thêm: Vượt Biên Giới Vân Sơn - Van Son

Hứa Vi tuyển mộ là chúng ta từ bé dại với Úc Cẩn, đẹp mắt trai, nhà giàu với anh đặc trưng rất yêu đứa bạn của mình. Cơ mà thời trẻ em dại, vì một lần Úc Cẩn ko rõ là vô tình hay vậy ý đang thốt ra câu có tác dụng “tổn thương” trọng điểm hồn thiếu thốn niên mới lớn, làm cho cả hai cũng đổi mới đôi oan gia tương khắc khẩu tự đó. 

Cũng trường đoản cú vụ tấn công cược số phận ấy mà con đường oan gia của tất cả hai đã nên lật qua một trang mới. Đừng nghĩ hứa hẹn Vi Mộ bình thường đấu khẩu, trêu gan Úc Cẩn mà không niềm nở gì, hơi bị lầm rồi đấy. Có thể nói rằng từ nhỏ tuổi đến lớn, ngẫu nhiên tên đàn ông nào vừa tất cả ý nghĩ đến gần Úc Cẩn thôi là đã bị anh dẹp vứt ngay lập tức, béo lên rất nhiều lần xem đôi mắt của Úc Cẩn có lần làm sao mà không có bàn tay của anh nhúng vào phá hoại. Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp mặt ma, vào lần bố trí xem mắt sau cùng lại dancing ra một mối họa để cho Hứa trúc mã đề nghị nhảy dựng lên. 

Nếu bạn phải một cỗ thanh mai trúc mã vui vẻ, không thật kịch tính tốt ức chế thì cỗ truyện này hết sức thích hợp cho bạn đấy.


Kết

Top truyện ngôn tình sắc đẹp được cập nhật ở trên đây. Chúng ta đã chọn lựa được câu truyện nào mang đến riêng mình hay chưa? Hãy chia sẻ cho chúng mình cùng biết nhé!