Tình Kiếp Tam Sinh Review

  -  
thông tin cơ bản

Truyện gốc: Tam Sinh Vong Xuyên Vô ThươngTác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Cổ đại, thần tiên yêu quái, linh dị thần quái, kiếp trước kiếp này, duyên trời tác hợp, dưỡng thành, ngọt sủng, ngược, 1v1, HE.

Bạn đang xem: Tình kiếp tam sinh review

Độ dài: 16 chương + 3 ngoại truyện

Nhân đồ chính: Tam Sinh – Mạch Khê

*

Review Tình kiếp tam sinh

Truyện của Cửu Lộ Phi Hương ngọt ngấm vào gan, nhưng trái lại đến đột nhiên như một cơn mưa bóng mây. Rào rào đi qua, vướng lại một miếng trời cầu vồng rực rỡ tỏa nắng mà ấm áp.

Mình sẽ khá ngần ngừ nhưng vẫn đưa ra quyết định viết cả hai tag “ngọt” cùng “ngược”. Bởi vì trong truyện của Cửu Lộ, mọi việc đều có mặt trái của nó. Ngọt và ngược luôn song hành cùng với nhau. Nếu như bạn thấy cái mở đầu có vẻ hài hước, ngộ nghĩnh, thì phần sau một mực sẽ làm bạn tụt xuống vực thẳm. Giả dụ nam thiếu phụ chính đang sinh sống và làm việc một cuộc đời an ổn định bình yên, một sự việc tàn ác sẽ đến ngay sau đó. Vào Tình kiếp tam sinh, không tồn tại ngược tâm, chỉ tất cả ngược thân, nhưng không phải nam nữ giới chính tương ái tương sát gì cả, trên đây chỉ là một câu chuyện về một thiếu nữ nguyện hi sinh bản thân vì tín đồ mình yêu bằng một cách ngốc nghếch như hiến dâng sinh mạng.

Xem thêm: Thai Sớm Trong Tử Cung Là Gì, Có Thai Sớm Trong Lòng Tử Cung


Tình kiếp tam sinh đó là một quyển ngôn tình kể về tình yêu vượt qua nhãi ranh giới chủng tộc. Phụ nữ chính – Tam Sinh sau ngàn vạn năm trơ trọi bên bờ Vong Xuyên vẫn trúng tiếng sét tình yêu ngay mẫu nhìn thứ nhất với chiến thần Mạch Khê của Thiên giới. Truyện nói theo ngôi vật dụng nhất, vị nguyên thân là 1 tảng đá buộc phải trước giờ Tam Sinh chỉ quanh lẩn quất ở vùng Địa phủ than khóc ngập trời, thuộc lắm thì gọi ít tạp văn về tè thư với thư sinh. Có lẽ vì vậy mà cách nghĩ của nữ giới rất độc đáo, bắt đầu mẻ, hùng hồn, làm cho Mạch Khê nên nhìn bằng con mắt khác. Cùng với hùng trọng điểm tráng chí hừng hực trong lòng, Tam Sinh bắt đầu hành trình theo xua nam thần qua bố kiếp.

Mối tình này ngay từ đầu đã được tất cả mọi người đánh giá và nhận định là sẽ không tồn tại kết quả, chỉ trừ Tam Sinh. Một lớp lòng tình thực và tình yêu thanh khiết ấy chính là chìa khóa nhằm mở trái tim băng giá khóa bí mật của vị chiến thần băng lãnh độc nhất vô nhị trên Thiên giới. Theo dõi gần như câu chữ nhắc về cuộc sống đời thường điền viên lắng đọng và ấm áp của hai bạn khi hạ phàm, mình cảm xúc trái tim vào lồng ngực đầy ăm ắp. Nhưng chính xác là trở tay không kịp, lúc mình đang bước đầu mơ ~ mộng về một happy ending sinh hoạt kiếp trước tiên thì đùng một cái Tam Sinh lên giàn hỏa thiêu. Đây là cô ấy tự nguyện, nhằm trải sẵn tuyến đường thẳng tắp thăng quan tiền trước phương diện Mạch Khê, nhưng tôi chỉ muốn gào vào phương diện Tam Sinh rằng cô ấy chính xác là ngu ngốc!!! tự ý xâm nhập vào quả đât của fan khác, từ bỏ ý đối xử giỏi với người ta một cách không ràng buộc, từ ý lén lút hi sinh một mình, chính xác là làm cho tất cả những người khác vừa cảm đụng vừa đau lòng.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Lá Hẹ Có Tốt Không? ? Có Tốt Không? Bà Bầu Ăn Hẹ Được Không

Mình cũng tương đối thích hình mẫu nam chính. Mạch Khê vào truyện rất là ôn nhu, nhẹ dàng, nhưng lại có tính phương pháp phân minh, xử phạt ví dụ (ngoại trừ rất nhiều chuyện liên quan đến Tam Sinh ^^). Dù đây là một quyển thiếu phụ truy nam nhưng lại nếu không tồn tại sự dung túng bấn của Mạch Khê thì tất cả mọi chuyện đều đã bị bóp nát từ trong trứng nước rồi. Cùng dù Tam Sinh có gây nên ra bao nhiêu chuyện béo tày trời thì vẫn có thể yên tâm, phu quân của thiếu phụ sẽ luôn dọn dẹp và sắp xếp bãi chiến trường một bí quyết thiên vị nhất. Đặc biệt là phần lớn chuyện Mạch Khê đã lặng lẽ tác rượu cồn để Tam Sinh được lên Thiên giới, a a a, thiệt sự là thừa vĩ đại, tuy nhiên cũng quá to gan. Mạch Khê thỏa mãn đủ mọi điều kiện mà phái nàng yêu thích: thông thường tình, ôn nhu, săn sóc, lãnh đạm với tín đồ khác, trong mắt chỉ có mình fan yêu, phòng đỡ cả trời đại dương vì fan yêu.

Cả ba kiếp của Mạch Khê và Tam Sinh đều không có một kết cục giỏi đẹp, bạn đi trước, kẻ chết mòn, gây ra cả một cơn mưa máu gió tanh trong thiên hạ. Huhu, má Cửu quá tàn nhẫn, chị em ruột cũng hoàn toàn có thể viết buộc phải những kết cục và phiên ngoại nhức lòng người như vậy… nhưng lại mình vẫn cực lực đề cử Tình kiếp tam sinh, tuy thế nếu khóc cạn nước mắt cũng đừng qua trên đây tính sổ nhé!