Võ tắc thiên

  -  

Lăng tuyển mộ của Võ Tắc Thiên chứa giấu bảo bối gì?

Bàng hoàng trước nguyên do bia chiêu mộ Võ Tắc Thiên không tồn tại chữ


Võ Tắc Thiên là tín đồ duy nhất đăng vương hoàng đế, tức thị tín đồ đàn bà độc nhất vô nhị bước lên tới mức đỉnh cao của quyền lực tối cao thời phong kiến. Vì cố gắng, bài toán chiêu hấp thụ phái nam sủng của Võ Mị Nương cũng có chút khác biệt đối với các bậc chi phí nhân.

Bạn đang xem: Võ tắc thiên

cũng có thể nói, Võ Tắc Thiên tuyển chọn chọn nam sủng hầu hết là nhằm mục tiêu mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dục tình.

Võ Tắc Thiên vào cung năm 14 tuổi. Sử chép: “Đường Thái Tông nghe tiếng Võ Mị Nương dễ thương, bắt đầu triệu vào cung”. Từ trên đây, hoàn toàn có thể xác minh, một ông vua xuất thân võ tướng tá nlỗi Đường Thái Tông tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không vứt sang 1 mỹ phụ nữ xinh như Võ Mị Nương.

Sau Khi Đường Thái Tông chết, Võ Tắc Thiên xuống tóc, tiếp nối cải giá rước Đường Cao Tông. Đường Cao Tông có 8 bạn nam nhi, 4 người con gái.


*

Bên cạnh Võ Tắc Thiên luôn luôn bao hàm "nam sủng" để hầu hạ bà hoàng này


Điều này khiến cho nhu cầu chăn uống gối của Võ Tắc Thiên gần như là không được thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, đây cũng là thời kỳ mà lại Võ Tắc Thiên dồn hết đều vai trung phong trí cùng sức lực lao động cho bài toán giành quyền, bởi vì núm, ngơi nghỉ tiến độ này, bạn ta chưa thấy Võ Tắc Thiên thể hiện sự dâm loạn của chính mình. Trong đó, 4 người đàn ông sau và 2 thiếu nữ sau gần như là do Võ Tắc Thiên sinh. Chỉ riêng biệt số lượng bé mà lại Võ Tắc Thiên ra đời cũng đủ minh chứng nhu yếu chăn gối của Võ Thị khá nhiều. Những năm cuối đời, Đường Cao Tông mắc không hề ít bệnh, khung người suy nhược.

Lúc bấy giờ, Khi cuộc chống chọi giành quyền lực đang hoàn thành, khung người được buông lỏng, yêu cầu bạn dạng năng vốn trước đây bị tạ thế phủ vày đông đảo chiến lược, mưu mô ni lại trnghỉ ngơi về. Vì cố kỉnh, nói theo cách khác, vấn đề tuyển chọn chọn nam sủng là vấn đề tất yếu đối với một trái thiếu phụ Võ Tắc Thiên.

Xem thêm: Phụ Nữ Mang Thai Có Uống Được Paracetamol Hay Không? NhữNg Áº£Nh Hæ°Á»ŸNg TớI Thai Nhi

Những tiêu chuẩn để biến “phái nam sủng” của tín đồ lũ bà quyền lực

Nam nhân khía cạnh đẹp như Tiết Hoài Nghĩa, Thđộ ẩm Nam Cầu, Trương Dịch Chi, Trương Xương Tông... theo thứ tự ngả vào vòng tay bà hoàng, cam trung ương tự nguyện làm cho tri kỷ trên chóng của fan phụ nữ hoang dâm. Ngoài những người dân này, số bọn ông trong cõi trần ý muốn ngóng được một lượt mừng cuống, hầu hạ Võ Tắc Thiên các vô số nhắc.


*

Võ Hậu với Trương Dịch Chi ( sinh sản hình trong phim)


Tiết Hoài Nghĩa được bộc lộ trong "Cựu Đường thư" cùng "Tân Đường thư" là người có mặt đẹp, tướng mạo mạo bất phàm, toàn thân cao lớn uy mãnh.

Trương Dịch Chi bắt đầu xung quanh đôi mươi, nước domain authority White trẻo, dáng dấp mềm mịn, uyển chuyển. Trương Xương Tông được cuốn "Cựu Đường thư" ví von là cài đặt khuôn mặt đẹp nhất nlỗi hoa sen. Hai kẻ bọn họ Trương phần nhiều được liệt vào sản phẩm đệ độc nhất mỹ nam giới trong thiên hạ bấy giờ. Xem ra, tuổi sống tươi tắn cùng dung mạo xinh tươi là nhị điều kiện tiên quyết để Võ Tắc Thiên chu đáo, sàng lọc bầy ông cho doanh nghiệp. Tiết Hoài Nghĩa được biểu đạt trong "Cựu Đường thư" cùng "Tân Đường thư" là tín đồ xuất hiện đẹp nhất, tướng tá mạo bất phàm, toàn thân cao to uy mãnh.


*

"Nam sủng" của Võ hậu không đông đảo đẹp nhất còn cần gồm "sức khỏe"


Nhưng hình thức thiết yếu ra quyết định tất cả. Để hàng phục được trái tyên ổn bà hoàng, các "mỹ nam" còn bắt buộc là "mãnh nam" vào chốn phòng the. Như vậy đồng nghĩa cùng với việc, người bầy ông được bà hoàng lựa chọn không chỉ là tuyệt vời nhất về dung mạo ngoại giả điêu luyện, sung sức và thạo cơ hội "lên giường". Từ Tiết Hoài Nghĩa cho Thđộ ẩm Nam Cầu phần đông được mệnh danh là gồm có chiêu thuật chống the rất tinc vi, khiến cho Võ thị mừng thầm vô tận. Riêng cùng với công tích nệm chiếu của Trương Xương Tông, bà hoàng này cực kì hài lòng.

Xem thêm: Hệ Thống Kinh Mạch Trong Cơ Thể, Đại Cương Kinh Lạc

do đó, nhằm mê hồn được trần gian đệ độc nhất dâm phụ Võ Tắc Thiên, phái mạnh đề xuất hội tủ đầy đủ tía yếu đuối tố: tươi tắn, dung mạo tuấn tú và khung người tcầm khiếu nại, sung sức khi "xung trận". Thế tuy vậy, không hẳn "mỹ nam" nào thì cũng dễ dàng chiếm hữu được trái tlặng bà hoàng.