Tiểu Sử Quang Lập Giọng Ca Để Đời

  -  

Quang Lập Bolero là cái tên được không ít khán giả nghe biết đầu tiên chắc hẳn rằng là qua kênh Youtube “Giọng Ca Để Đời”. Nhờ chất giọng tình cảm, mộc mạc cùng phong thái miêu tả bolero theo lối cổ điển, giọng ca bolero này đang thu được những cảm tình của người theo dõi. Cùng vtvplus.vn khám phá về tiểu truyện của ca sĩ Quang Lập Bolero nhé!

Xem nkhô hanh tiểu truyện ca sĩ Quang Lập

Tên thật: Diệp Vnạp năng lượng LậpNghệ danh: Quang Lập BoleroNghề nghiệp: Doanh nhânSống tại: TP Hồ Chí Minh

Quang Lập cũng chính là bạn sáng lập bắt buộc trung vai trung phong “Giọng Ca Để Đời”

Anh tất cả xuất thân là 1 doanh nhân, sinch sống và làm việc tại TP.HCM. Là fan hơi kin giờ về đời bốn, chính vì vậy tất cả khôn xiết không nhiều lên tiếng và ca sĩ này.

Bạn đang xem: Tiểu sử quang lập giọng ca để đời

quý khách đã xem: Tiểu sử quang lập giọng ca nhằm đời

Quang Lập là ai?


*

Vài năm trở lại phía trên, Quang Lập là giọng ca hơi độc với “chất” của cái nhạc bolero. Anh mua giọng hát và ngọt ngào, sâu lắng cùng với lối hát của ca sĩ Sài Thành trước năm 1975.

Với niềm mê say music, đặc biệt là dòng nhạc bolero, Quang Lập sẽ đứng ra gây dựng một không gian riêng chế tác cơ hội mang lại khán giả hưởng thụ bolero trực tiếp tức thì trung tâm Sài Thành – “Giọng ca nhằm đời”.

Có nhiều người dân nhận xét Quang Lập có giọng hát tương tự cùng với nam giới danh ca Trường Vũ. Tuy nhiên ví như nghe kỹ sẽ thấy trọn vẹn hiếm hoi, giả dụ gồm tương tự là như thể tại một vài vị trí nhấn nhá. Quang Lập gồm quãng ngân khác hẳn Trường Vũ, giọng hát cũng pha một chút ít khàn trong cổ họng chứ không cần trong đầy đủ như Trường Vũ.

Xem thêm: Chỉ Cần Dùng Lá Sung Chữa Bệnh Gì, Chỉ Cần Dùng Lá Sung Bạn Chữa Được Cực Nhiều Bệnh

Các ca khúc danh tiếng do Quang Lập thể hiện


*

Đắp chiêu mộ cuộc tìnhChắp tay lạy đờiChôn vùi cuộc tìnhCòn gì nhưng mongSóng bạc đầuTlỗi gửi miền xaXin đừng yêu thương tôiLại nhờ vào người yêuCạn bát tình sầuĐêm tóc rối

Không gian Bolero “Giọng ca để đời”


*

Ngày 31 mon 12 năm năm ngoái, đơn vị giải trí và marketing cafe Diệp Văn Lập vẫn đứng ra xây dựng một không khí dành riêng cho sảnh đùa âm nhạc mang tên “Giọng ca để đời”.

Là fan sáng lập nên trung trung tâm, cơ mà Quang Lập cũng chính là bạn thẳng tuyển lựa chọn giọng ca mang lại trung trung tâm. Đồng thời anh cũng thực hiện bản phối hận khí mang đến ca khúc.

Tại chống trà của bản thân mình, những ca sĩ vừa biểu diễn vừa livestream cùng đăng cài trên những trang mạng xã hội nlỗi Youtube, Facebook, Zing Mp3 cùng Nhạc của tui… cũng chính vì vậy nhưng kênh nhạc ” Giọng ca nhằm đời” đã ban đầu làm loạn vào làng nhạc Việt.

Xem thêm: Xét Nghiệm Sgot Thường Được Chỉ Số Sgpt Là Gì ? Khi Nào Nên Làm Xét Nghiệm

Bằng bao gồm niềm đa mê của mình với mục tiêu mang đến người theo dõi tiếp cận nền nhạc Bolero sâu lắng. Quang Lập mặc dù là 1 người kinh doanh tuy nhiên anh đã và đang mang về mang lại khán giả mùi vị bolero mới mẻ và lạ mắt.

Hy vọng nội dung bài viết vẫn cung cấp cho mình một trong những biết tin có ích. Để “nếm” trọn vị Bolero Quang Lập thử 1 lần ké “Giọng ca nhằm đời” nhé!