Thùy Chủ Trầm Phù Review

  -  
*

*
2u_lud —
*


Hiu hiu, đã xong 6 tháng bất lợi rồi :)))Mình là Yuriv áh, đông đảo người có thể gọi là Yuri hay Yu đều được hết :)Header: りや
2u_lud
Đú chính xác là một chiếc tội! Ấy nắm mà bản thân cứ theo dòng tội ấy nhưng mà chiểu theo bao gồm chết ko cơ chứ a :)).Thấy dương thế ầm ầm lôi nhau đi đọc đam mỹ, tôi cũng google tìm đam mỹ nhưng đọcThấy cõi tục đua nhau trans đam mỹ, mình cũng lôi QT ra trans đam mỹ làm cho niềm vui.Ước chừng các chiếc mình ưa thích đọc, hy vọng đọc cũng sẽ được mọi tín đồ trans không còn rồi. Ấy rứa mà chẳng hiểu sao nó lại lọt sàng xuống nia rớt lại một chiếc . Vậy nên chúng ta cũng điên loạn múa rìu qua đôi mắt thợ, chịu đựng ơn mưa móc của tuấn lãng đại ka QT trans cáiThuỳ nhà trầmphù. Bắt đầu đọc tất cả tầm vài chục chap tuy thế nghe thiên hạ đồn thổi, cái này cường thụ cường công , em xuyên không không thể bị thượng , ngược luyến tàn trọng tâm , nói phổ biến là rất hùng hổ ah. Mang như bao gồm đại hiệp nào cũng muốn trans thì cứ bài toán tiến tới, do tự bản thân tớ có trans thì cũng chỉ có một nửa chuẩn xác, nơi nào 0 hiểu, 0 biết là bạn yuri cứ nắm mà chém bừa phang bừa theo phong cách hiểu thôi a.Nói chung là cáiThuỳ chủnó hot quá, nó........BDSM vượt =)) , lại còn các trường đoạn violent nữa, mà các bạn yuri thì hiểu biết nông choẹt, trường đoản cú ngữ dở người, gồm sai sót mọi bạn lượng máy a, tất cả gì thì cứ pm nhằm tớ biết đường cơ mà sửa a.

Bạn đang xem: Thùy chủ trầm phù review

Thuỷchủ trầm phù

Tác giả: Thiên ThươngThể loại: Xuyên không, cung đình, cường công cường thụTình trạng: HoànĐộ nhiều năm : 200 chương +......phiên ngoại......Link : lên thư viện trên vns nhá :">Dịch giả : Tuấn lãng đại hiệp QT Rating : NC 17

Tiết tử

Năm nay gần hai mươi tám tuổi , ta không tin quỷ thần.

Ta, Lôi Hải Thành, cô nhi. Mười tám tuổi đã dành thành tích ưu việt được tuyển vào chuyên dùng hình cảnh tổ, tư năm tiếp nhận qua đầy đủ loại ngặt nghèo thậm chí đến tàn tệ của huấn luyện và đào tạo đặc chủng , trở thành fan đứng đầu vào tổ trọng án tuyệt mật quốc tế. Đầu độc, ám sát... Trở Thành cục bộ cuộc sống của ta.

Mỗi lần dứt một sinh mạng, thì một lớp huân chương chính phủ lạnh như băng lại được đính thêm lên ngực ta.Lúc hai mươi lăm tuổi , ta thù ghét việc liên tiếp làm một cỗ máy giết người.

Xuất ngũ, đưa hành.

Sau một năm thì gửi sang làm cơ chế sư , từ nay trong tương lai mặc phục trang đi giầy da, dấn thân vào nhân tố tri thức.

Sống một cuộc sống đời thường an nhàn, gồm phần bi đát chán, mãi cho đến khi ta gặp mặt đượcĐình -một người con gái xinh đẹp

Một cô gái tốt, ôn nhu hướng nội lương thiện logic , rất rất đáng để ta sử dụng cả đời đậy chở.

Năm nhì mươi tám tuổi, ta quyết định cùng con gái kết hôn.

Nhu cầu cung cấp bách bây giờ của ta là tiền. Mua 1 căn nhà rất tốt trong nội thành, đổi lấy một loại xe văn minh nhất hiện nay giờ. Thiếu nữ cũng không hỏi quá khứ của ta, cũng ko yêu cầu ta điều gì, tuy thế ta quyết tâm mong mỏi đem hầu hết thứ rất tốt trên đời này giành cho nàngThế rồi ta một mình lẻ loi giải quyết một án tử.Vụ án kỳ thật cũng không phức tạp. Liên tục hại người, cũng đều có hai nhân hội chứng kể ra, bằng chứng cũng đầy đủ. Không solo giản chính là hoàn cảnh của nghi phạm.Ta đứng vào tòa án, bị nghìn bạn nhìn như thể một bé gián khi chuẩn bị sửa ôm đồm vô tội mang lại phạm nhân. Lếu láo đản này, mặc dù bị hoạn mấy chục lần cũng xứng đáng, nhưng đã nhận được tấm séc ủy thác các đến ngạc nhiên của ngươi, ta giờ không có lập trường bảo đảm an toàn chính nghĩa.

Ta mong mỏi tiền. Chính đạo cùng đạo đức, cấp thiết làm cơm trắng ăn.

Xem thêm: Huyết Trắng Khi Mang Thai Có Ra Huyết Trắng Không, Mới Có Thai Có Ra Khí Hư Không

Pháp quan tuyên phát âm vô tội rồi phóng yêu thích phạm nhân, phía trên pháp đình như mong muốn nổ tung rồi. Ta cởi kính mắt xuống, kẹp bao công văn rồi bước đi. Đằng sau bao gồm một cô nàng không xem xét thân nhân lôi kéo, khàn cả giọng nhưng mà truy theo ta mắng"Họ Lôi kia, lương trung ương của ngươi bị con chó ăn rồi, ngươi chưa phải người! Ngươi tuyệt nhất định có khả năng sẽ bị báo ứng, ngươi không chết tử tế được đâu── "

Ta biết con gái cũng là trong số những người bị thụ hại, hơn nữa, vị hôn phu của nàng, chính vì thấy bạo hành chạy tới cứu giúp nàng, cũng bị đánh trí tử.

Thần khiếp của ta sớm đã làm được đặc chủng đào tạo và huấn luyện rèn luyện, cứng cỏi như sắt thép, căn bạn dạng là không thèm chú ý nàng.

Nguyền rủa được ích gì? từ đâm chém giết bạn ta còn không sợ, ta cũng thiếu tín nhiệm quỷ thần,chỉ tin yêu vào chính bản thân mình.

Hơn nữa, thanh nhàn gì mà lại nguyền rủa ta, không bằng đi nguyền rủa cái brand name tội phạm kia đi.

Đêm đó, ta cài nhẫn kim cưng cửng lái xe về bên căn phòng căn hộ cao cấp thuê cùng bạn đẹp, ưng thuận cầu hôn nàng.

Nhìn vẻ mặt niềm hạnh phúc khi đeo loại nhẫn vào tay, dấn thân lòng ta nũng nịu, ta cảm hứng được vi nữ giới làm cái gì rồi cũng đáng giá.

Sáng nhanh chóng hôm sau, ta rời nệm chỉnh trang phần lớn thứ không còn thảy, rồi quay trở lại hôn lên trán thanh nữ từ biệt, mở cửa đi làm.

Hôm ni khí trời bên cạnh đó có chút âm u. Ta đem khóa xe xe gặm vào khởi động, đột nhiên có cảm xúc nguy hiểm dưng lên, cả khung người đều căng thẳng.

Nhìn tất cả nhân hình ảnh chớp động trong hậu kính, vốn là cô bé ở pháp đình. Thiếu phụ âm trầm tự xa xa quan sát ta, vẻ mặt điên cuồng ý cười.

Xem thêm: Tiểu Sử Phan Châu Trinh (1872, Tóm Tắt Tiểu Sử Chí Sĩ Phan Châu Trinh

Nguy hiểm! lúc tế bào óc của ta ý thức lấy điểm ấy, một luồng sóng nhiệt khỏe khoắn tràn vào trong dòng xe hơi nhỏ tuổi hẹp khiến cho nó nổ tung. Mảnh toái phiến cắn thẳng vào nhị tròng đôi mắt , ta xem cho thân thể của chính mình cũng bị nở rộ phá thành từng miếng nhỏ...