Siro Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Sơ Sinh Appeton Infant Drop 30Ml

  -  Bạn đang xem: Siro bổ sung vitamin cho trẻ sơ sinh appeton infant drop 30ml

Appeton là gì?

Appeton là dòng sản phẩm hỗn hợp vitamin bổ sung một chế độ ăn đến trẻ em, những người dân có thể bắt đầu nhai, để nâng cấp sự thèm ăn, mức độ khoẻ hấp thụ và liên hệ tăng trưởng.Một số trẻ cảm giác thèm ăn uống và thói quen ăn uống kém do áp lực nặng nề từ trường học, căn bệnh tật, say đắm thức ăn uống nhanh, gồm quá nhiều hoạt động và thời gian biểu mắc trong trường. Điều này đã dẫn đến kết quả kém trong trường học, mắc bệnh thường xuyên, bớt cân, stress và mất thêm sự thèm ăn của họ.Trẻ em thiếu những chất dinh dưỡng nhất định cũng trở nên làm bớt sự thèm ăn và tăng trưởng. Lysine cùng vitamin B là đầy đủ ví dụ điển hình. Lysine là một axit amin rất cần thiết không thể tổng đúng theo trong cơ thể con người. Mặc dù Lysine có thể được lấy từ ngũ ly như lúa mì, gạo cùng ngô, mà lại nó không được về số lượng. Rộng nữa, thổi nấu ăn, nướng và cừu xay làm bớt hàm lượng Lysine vào thức ăn. Khía cạnh khác, vi-ta-min B phức tạp, đó là vitamin chảy trong nước, dễ ợt bị hủy hoại hoặc leached ra trong thời hạn lưu trữ và chuẩn bị thực phẩm. Lysine giúp hấp thụ canxi, là chất dinh dưỡng quan trọng để bức tốc sự cải cách và phát triển của xương. Nó cũng shop tăng trưởng cơ bắp, tăng độ cao và tăng cân. Lysine tăng cường sự thương lượng chất với vi-ta-min B Complex. Sự phối hợp này giúp nâng cấp sự thèm nạp năng lượng do sự hội đàm chất của khung người và nhu cầu ăn uống.Appeton Multivitamin Lysine cùng với Prebiotics bao gồm chứa prebiotics có bắt đầu từ inulin và oligofructose. Prebiotics xuất hiện như chất xơ trong một số trong những loại rau với thực vật bao hàm lúa mì, hành tây, chuối, tỏi và rau diếp xoăn. Ruột tín đồ được chế tạo thành trường đoản cú vi khuẩn có lợi và tất cả hại. Truyền nhiễm trùng con đường ruột có thể xảy ra khi số lượng vi khuẩn tổn hại vượt trội so với những người có lợi. Prebiotics kích phù hợp sự phát triển và phục hồi sự cân bằng của vi khuẩn xuất sắc trong con đường tiêu hóa. Điều này sẽ làm tăng số lượng vi khuẩn có ích và làm giảm con số vi khuẩn có chức năng gây dịch trong đường tiêu hóa, dẫn mang lại một khối hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh mạnh.

Thành phần:

Mỗi 1 mL: Vit A 1500 IU, vit C 35 mg, vit D3 400 IU, vit E 5 IU, vit B1 0.5 mg, vit B2 0.6 mg, nicotinamide 8 mg, vit B12 2 mcg, taurine 20 mcg, L- lysine HCl trăng tròn mg.

Chỉ định:

Bổ sung vitamin mang lại trẻ sơ sinh 0-12 tháng

Liều dùng:

Mỗi ngày uống 1ml, uống 1 lần hoặc chia làm 2 lần

Quy cách:

Hộp 1 chai 30ml

Video vềAppeton

Video hướng dẫn sử dụngAppeton
Xem thêm: Hình Ảnh Của Lâm Chấn Khang 17 Năm Mới Cưới, Fc Của Ca Sĩ Lâm Chấn Khang

*

Hỗn hợp dinh dưỡng Appeton cho trẻ phát triển toàn diện

Đặt mua ngay


Xem thêm: Công Dụng Của Tỏi Đen Đối Với Sức Khỏe, Cách Ăn Tỏi Đen Đúng Cách

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: kim chỉ nam của shop chúng tôi là cung cấp cho chính mình thông tin lúc này và tương xứng nhất. Tuy nhiên, vì chưng thuốc tương tác khác nhau ở từng người, công ty chúng tôi không thể bảo đảm rằng thông tin này bao hàm tất cả những tương tác bao gồm thể. Tin tức này không thay thế cho lời răn dạy y tế. Luôn luôn luôn thủ thỉ với nhà cung cấp dịch vụ quan tâm sức khỏe của doanh nghiệp về các tương tác có thể xảy ra với toàn bộ các bài thuốc theo toa, vitamin, cam thảo dược liệu và chất xẻ sung, và những loại thuốc ko kê 1-1 mà nhiều người đang dùng.