THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NUSKIN CÓ TỐT KHÔNG

  -  

“Thực phẩm tác dụng Nuskin có giỏi không?” là thắc mắc của tương đối nhiều khách sản phẩm khi tò mò về nhiều loại thương hiệu thực phẩm tác dụng khá khét tiếng này. Nội dung bài viết này sẽn mang đến cho mình một cái nhìn toàn diện và một cách khách quan về chữ tín Nuskin: từ lịch sử phát triển tới thông tin chi tiết các sản phẩm.

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng nuskin có tốt không


Đôi đường nét về thương hiệu Nuskin

Lịch sử công ty: 

Công Ty Nuskin được thành lập vào năm 1984, bao gồm trụ sở bao gồm tại Provo, tè bang Utah, Hoa Kỳ. Blake Roney, Sandie Tillotson cùng Steve Lund đã thành lập công ty theo triết lý “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” thuộc một thời cơ kinh doanh rộng lớn mở có sức thu hút phần lớn người sale tài năng.

Kể từ khi ra đời, Nuskin đã chứng minh một sự biệt lập rõ rệt trong cách làm kinh doanh. Công ty đã bước đầu với việc cải tiến không hoàn thành những sản phẩm đạt unique ưu việt và một cơ hội kinh doanh quy mô thế giới hấp dẫn. Cùng với cam đoan chắc chắn, mạnh khỏe từ nhà sản xuất cấp cao, quy mô kinh doanh quan trọng này sẽ giúp công ty trở thành doanh nghiệp lớn sở hữu lợi nhuận hơn một tỷ đồng đôla mà vẫn duy trì, cải cách và phát triển được phần đông giá trị then chốt trước đó.

Hiện nay, Nuskin trở nên quan trọng đặc biệt nhờ khả năng chứng tỏ rằng họ thật sự gồm có con người có năng lượng nhất, sản phẩm chất lượng, nền văn hóa tiến bộ và thời cơ kinh doanh số 1 trong ngành bán hàng trực tiếp, âu yếm làn da cùng thực phẩm chức năng. Là 1 công ty tất cả các sản phẩm chống lão hóa tốt nhất Nuskin đã tạo ra chuẩn mực của riêng mình.


Sứ mệnh: thay đổi đội ngũ làm bởi vì những điều giỏi đẹp bên trên khắp núm giới bằng phương pháp giúp đỡ số đông người cải thiện cuộc sinh sống của họ trải qua các thời cơ kinh doanh xuất xắc vời, các sản phẩm cách tân cùng với nền văn hóa đa dạng và phong phú và tiên tiến.

Tầm nhìn: Trở thành công xuất sắc ty đem về nền tảng thời cơ kinh doanh bậc nhất thế giới trải qua việc trả thưởng mang đến các nhà phân phối lãnh Đạo.

Giá trị: tuân thủ chuẩn chỉnh mực Đạo đức, Trung thực, sáng tạo, Lạc quan, giàu lòng nhân ái và là Đội Ngũ Làm vì Những Điều giỏi Đẹp.

Nuskin Việt Nam

Tầm quan sát và sứ mệnh:

Nuskin nước ta là một yêu mến hiệu vận động theo quy mô đa cấp tiên phong về tốc độ phát triển và lấy được niềm tin của người sử dụng Việt Nam.


Sứ mệnh của Nuskin nước ta là biến lực lượng sinh sản sức ảnh hưởng tốt nhất bởi phương thức ủy quyền cho mọi fan thông qua thời cơ nghề nghiệp tuyệt vời, thành phầm sáng tạo, với nền văn hóa phong phú,tiến bộ. Giúp mọi người có được cuộc sống tốt hơn.Tầm chú ý từ Nuskin Việt Nam chính là trở thành công ty lớn dẫn dắt cũng tương tự địa điểm cung ứng những giá trị kinh doanh ưu việt nhất mang lại các đối tác doanh nghiệp kinh doanh thông qua những thời cơ rộng mở, chính là việc trả tiền hoa hồng nhiều hơn nữa so với phần nhiều doanh nghiệp khác.

Giá trị cốt lõi: Đạo đức, chân thật, sáng tạo, lạc quan, từ bi và đổi mới một lực lượng tốt.

Triết lý gớm doanh:

Triết lý sale của shop chúng tôi có thể giúp các đối tác doanh nghiệp của công ty chúng tôi kết hợp việc âu yếm gia đình, sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân. Đồng thời có được sự thoải mái tài chính và thời gian.

Thành tích của Nuskin Việt Nam:


Việt phái mạnh là quốc gia thứ 53 nhưng Nuskin đã đặt chân tới trong thời điểm 2012.

Xem thêm: Sơn Chống Thấm Intoc Có Tốt Không, Ứng Dụng Và Báo Giá

Nuskin nước ta đã giành được những giải thưởng uy tín như phần thưởng Rồng xoàn với danh hiệu “sản phẩm xuất sắc nhất” năm 2015, giải thưởng vàng vày sức khỏe cộng đồng năm năm nhâm thìn & 2017 và vừa qua nhất là “Cúp tiến thưởng vì sức mạnh cộng đồng” Do cộng đồng Thực phẩm công dụng Việt nam giới trao tặng ngay tháng 2/2018.

Địa chỉ trụ sở chính: 

280 nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Hanoi Centerpoint – 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, tp Hà Nội, Việt Nam.

nuskin.com

Danh mục các sản phẩm thực phẩm chức năng của Nuskin

1. Sản phẩm TPCN dinh dưỡng AGELOC phòng lão hóa

1.1. AgeLoc R2 Nuskin – Giải Pháp ấn tượng Giúp phòng Lão Hoá từ Tế Bào Gốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Công dụng:

Cung cấp Beta Carotene và Caroteniod từ một số loại trái cây cô đặc để hỗ trợ chống oxy hóa mang đến cơ thể.

Thành phần:

Trong 60 ml sản phẩm có chứa: Thành phần chính: Nước (64,4930 %), Nước Nghiền Quả Gấc (6,2160 %), Nước Quả Hắc Mai Biển (Quả Dứa Siberian hay Sea Buckthorn) (6,1716 %), Nước Lê Cô Đặc (6,1716 %), Nước Táo Cô Đặc (6,1272 %), Nước Nho Trắng Cô Đặc (6,0828 %), Nước Sơ Ri Cô Đặc (3,0192 %), Nước Câu Kỷ Tử Cô Đặc (Wolfberry) (0,5328 %), Nước Nho Đỏ Cô Đặc (0,3108 %), Nước Quả Cili (0,1332 %), vi-ta-min C (Axít Ascorbic) (0,1224 %). Thành phần khác: Hương Liệu Tự Nhiên, Axít Citric (330) (Chất Điều Chỉnh Độ Axít), Natri Benzoate (211) (Chất Bảo Quản), Xanthan Gum (415) (Chất Làm Dầy), Pectin (440) (Chất Nhũ Hóa)

Cách dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng. Dùng 30 – 90ml sản phẩm cùng với bữa sáng và bữa tối. Nên trộn tối thiểu 30- 90ml sản phẩm cùng với thức uống dạng lỏng bất kì để sử dụng.

Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng thực phẩm tính năng Nuskin

1. Tôi nghe nói những công ty theo mô hình đa cấp là lừa đảo. Bên cạnh đó công ty Nuskin cũng là công ty đa cấp. Vậy thành phầm của Nuskin có quality không?

Đa cấp là mô hình marketing của công ty. Dù doanh nghiệp Nuskin vận động dưới hình thức nào thì quality sản phẩm không được đánh giá dựa trên mô hình kinh doanh của công ty. Quality của thành phầm phải dựa trên các chứng dìm của cơ quan có thẩm quyền.

Các sản phẩm thực phẩm công dụng của Nuskin đầy đủ được Cục bình an thực phẩm của cục Y tế cấp cho giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Ngoài ra, công ty Nuskin nói phổ biến và thực phẩm tính năng Nuskin dành riêng đạt được tương đối nhiều các giải thưởng quốc tế danh giá. Ở Việt Nam, xét về quality sản phẩm, Nuskin đã đoạt được các giải thưởng: 

Năm 2014: Sau 2 năm vận động tại thị phần Việt Nam, Nuskin vẫn vinh dự tiếp nhận giải thưởng Rồng kim cương lần thiết bị 14 với danh hiệu “Sản Phẩm tốt Nhất” (The Best Product).

năm 2018: Tại buổi lễ trao giải “Sản phẩm quà vì sức mạnh cộng đồng”, doanh nghiệp Nuskin vn đã vinh dự được nhận ba húi vàng dành riêng cho các sản phẩm: ageLOC Y-Span, ageLOC R2 Day với ageLOC R2 Night; nhì huy chương vàng dành cho sản phẩm Pharmanex G3 và AgeLOC TR90 Trimshake Choco . Đây là lần lắp thêm ba liên tục những sản phẩm của Nuskin được vinh danh tại phần thưởng danh giá chỉ này.

“Sản phẩm vàng vì sức mạnh cộng đồng” được VAFF tổ chức bước đầu từ năm 2013 nhằm mục tiêu tôn vinh các thành phầm sức khỏe, lương thực chức năng unique cao, phục vụ cho bài toán bảo vệ, chăm sóc, và bức tốc sức khỏe cộng đồng, quan trọng giảm thiểu nguy hại mắc bệnh dịch tật. Hơn nữa, giải thưởng còn tuyên dương, khuyến khích, phân phát triển marketing theo đúng pháp luật, góp giúp xóm hội “hiểu đúng, làm đúng và cần sử dụng đúng” về hoa màu chức năng.

2. Cần chú ý gì lúc mua thực phẩm chức năng Nuskin?

Khi lựa chọn tải TPCN Nuskin, bạn cần chọn mua sản phẩm tại trung trọng tâm phân phối thừa nhận của Nuskin Việt Nam.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn chất lượng, ngân sách chi tiêu và sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, bạn nên ưu tiên chọn cài đặt từ trung vai trung phong phân phối xác nhận của Nu Skin.

Xem thêm: Nếu Chỉ Là Thoáng Qua Review Truyện, Nếu Chỉ Là Thoáng Qua

Lời kết:

Để lựa chọn loại thực phẩm tính năng phù hợp, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố: chất lượng, giá thành, mối cung cấp gốc, yêu cầu sử dụng. Hy vọng, nội dung bài viết này đã giúp cho bạn trả lời thắc mắc “thực phẩm tác dụng Nuskin có tốt không” và cung cấp cho chính mình những tin tức khách quan tiền về thực phẩm tác dụng Nuskin. Hãy cảnh giác đối chiếu, đối chiếu và tìm ra sản phẩm tốt nhất có thể cho bạn dạng thân cùng gia đình.