Thứ Xuất Thứ Xuất Review

  -  

Câu chuyện hôm nay bạn thích giới thiệu lại là một tình tiết xuyên không khiếp điển: chiếu qua thành tiểu thư máy xuất.

Bạn đang xem: Thứ xuất thứ xuất review


*

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, điền văn, hài, HEĐộ dài: 84 chương + 3 PNTình trạng: Hoàn______________Câu chuyện hôm nay bạn thích giới thiệu lại là một tình tiết xuyên không gớm điển: xuyên thẳng qua thành tè thư máy xuất.Chu Y các tỉnh giấc thấy phiên bản thân đã xuyên vào thân thể của La Y, tiểu thư vật dụng xuất của một mái ấm gia đình trung lưu. Phụ thân La Y nhậm chức thị xã lệnh tại 1 vùng xa xôi, chị em nàng chỉ nên di nương. La Y từ nhỏ sống cùng bà mẹ cả Hoàng thị với chị gái là Cẩm Tú. Nhưng cuộc sống thường ngày của nàng khá thoải mái, bởi Hoàng thị là người sâu sắc, lại thông minh. Bà tất cả cách quản lí lí gia đình rất độc đáo, cũng đối xử xuất sắc hết mực với thứ thiếu nữ La Y, nuôi phụ nữ không khác gì dòng chính. Cẩm Tú cũng thân thương với La Y. Cuộc sống thường ngày của thiếu nữ tưởng chừng tất yêu nào tốt đẹp hơn, không nên tranh đấu, không buộc phải ra mặt, toàn bộ đã có bà bầu cả với chị gái thay cô gái “gánh” team hết.Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Hoàng thị lâm bệnh dịch nặng, trước khi mất đi chỉ kịp thu xếp hôn sự cho Cẩm Tú. Cô phu nhân là đàn bà ruột của lão thái thái lấy theo con trai con gái và một vật dụng nữ về thăm nhà người mẹ đẻ. Vị phu nhân này ông chồng đã mất, tính tình lại ngang ngạnh, chanh chua. Cô phu nhân vốn nhắm tìm một mối hôn sự xuất sắc cho nam nhi ở gớm thành, ngờ đâu cậu quý tử của bà ta lại âm thầm mến La Y. Hắn đòi cưới nàng, chọc Cô phu nhân nổi giận. Bà ta tạo sự ầm ĩ, để cho thanh danh của La Y lỗi bét, không người nào dám cưới. Cuối cùng, La Y bị ép gả đến thứ tử của An Dương Hầu – nắm Dung Nghi. Thương hiệu này danh tiếng háo dung nhan lại nghịch bời trác táng, là 1 trong những kẻ tra nam chủ yếu hiệu.

La Y cực khổ gả qua, bị mẹ chồng An Dương Hầu phu nhân chèn lấn đủ điều, lại bị đám ong bướm vào hậu viện của thế Dung Nghi chọc ao ước điên. Thanh nữ nuốt đau đớn vào trong tim, quyết trọng điểm “lấy ông xã theo chồng, mang chó theo chó”, tôn tạo tên trượng phu vô trò vè của mình. Mà thứ nhất phải dẹp loàn đám di nương, thông phòng của hắn. Sau nữa là ép vậy Dung Nghi gọi sách, nâng cao tình trạng mù chữ dốt nát của hắn. ở kề bên La Y bao gồm sự góp đỡ ở trong phòng mẹ đẻ đề xuất không tính là rất khó khăn.Truyện trực thuộc dạng điền văn, nam phụ nữ chính phần đông là thiết bị xuất, gồm vài đoạn ngược con gái nhẹ nhưng tiếp đến là ngược nam:v. Nam đó là tra nam bao gồm hiệu, tính biện pháp khó chịu, lại không sạch nên team không bẩn sủng xin né xa hố này. Điểm cùng là truyện có một chút gia đấu, edit cũng rất mượt. Bạn nữ chính tuy hơi ngớ ngẩn trong bài toán tranh đấu tuy vậy tính giải pháp cũng dạn dĩ mẽ, không đau đớn đòi sinh sống đòi bị tiêu diệt khi bị gả cho một kẻ vô tích sự. Nam chính sau khi cưới phụ nữ chính cũng ăn nhiều khổ, bị La Y quấy rầy và hành hạ về thể xác, nhà bà xã khinh thường, các anh bà xã thi thoảng lại lôi ra “dạy dỗ” bằng cả thuộc cấp lẫn đầu óc. Bởi vì vậy sau này nam bao gồm trở thành thê nô chính hiệu, vợ bảo gì rồi cũng nghe. Cuối truyện tất yếu là phái nữ chính tôn tạo nam chủ yếu thành công. Hai vợ chồng cùng trồng cây, nuôi gà, sinh con, sinh sống một cuộc sống thường ngày hạnh phúc.Trích đoạn “ăn vạ” của phái mạnh chính:Dung Nghi cúi đầu, gắt gao cố lấy tay La Y: “Ngươi đừng đáng ghét ta…”“Ách?”Dung Nghi lại khóc lên: “Bọn họ hồ hết không yêu cầu ta, ta chỉ có ngươi thôi. Oa…”La Y thoáng chốc lệ rơi đầy mặt, không phải là bị cảm động, là bị tức. Ko ngờ người đã làm phụ vương rồi, gặp mặt chuyện lại oe oe khóc bự lên như một học sinh tiểu học. A a a a, đau lòng nhức gan nhức bụng, chỗ nào cũng đau a a a a!!!Trích đoạn ngọt ngào:“Nàng thiệt sự là ngày càng đanh đá!”“Huynh tất cả ý kiến?”Dung Nghi nhếch môi cười: “Có! dẫu vậy ta ngày càng thích nàng, làm cầm nào đây?”_____________
Review by Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105Bìa: Tịch Phi*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất chất minh họaCre pic: Google/huaban

Review của Leo Sing:

Nữ chủ yếu xuyên không có tác dụng tiểu thư thiết bị xuất của một gia đình quan lại bình thường được hẹn gả cho một công tử thứ xuất của hầu phủ. Có thể nói là vật dụng xuất cưới thứ xuất. Cơ mà xuất sắc ở điểm bà bầu cả của nữ giới chính cực kỳ tốt, nuôi dạy con cái ung dung dù đàn bà chính bao gồm là bé thứ bà cũng ko ác với nó.

Mình khoái tốt nhất cách dậy con của bà mẹ cả thiếu phụ chính, trước lúc bà mất từng dạy dỗ con gái chính nuốm này:“Muốn đánh chồng thì ngừng hoạt động mà đánh, hoàn hảo nhất không để fan ngoài tra ra manh mối.”Sau này phụ nữ chính áp dụng triệt để cách mà bà mẹ cả dạy lên trên người thằng ông xã cặn buồn bực của mình. (Về phần chị áp dụng ntn thì mn phát âm truyện là biết ấy hihi)

Nửa phần đầu truyện là quá trình nữ bao gồm tự cường, cải biến ông xã cặn bã. Đoạn đó đọc thấy hài gì đâu ấy. Nam chủ yếu cũng từ từ sáng dạ ra, thận trọng hơn, biết nghe lời vợ. Hồi trước anh sinh sống bê tha lắm bởi vì bị bà bầu cả lẫn bà mẹ ruột dạy dỗ hư cả ra. Sau này gặp gỡ nữ chính thì anh cũng ngoan ngoãn hơn những rồi. Biết phấn đấu học hành thi đậu mang công danh. Anh nhìn ra nàng chính làm vợ anh cung bị uất ức nhiều trong chính mái ấm gia đình này. Cầm cố là anh vừa mới được ra có tác dụng quan sẽ nộp xin phép được trên ngoại mang đến mấy vùng sâu vùng xa làm quan địa phương ở đó. Nhị vợ ông chồng hợp tác phá án này, cải cách ruộng đất này. Nói phổ biến toàn vui thú điền viên thôi, đọc vô cùng nhẹ nhàng cùng ngọt ngào.

Đây là một bộ truyện đáng yêu và dễ thương và dễ thương, đừng vì chưng nam chính ban đầu còn bẩn mà bỏ đi nhé. Truyện hay lắm mọi bạn ạ! Coi cách con gái chính dạy dỗ chồng, giải pháp xử lý tiểu tam, đối đáp với tất cả gia đình ông xã rất khéo léo. Học hỏi nhiều lắm đấy. Nhiệt liệt đề cử cho chị em hâm mộ gia đấu, sủng ngọt nè.

Review bên Tàng Thư Viện


tomato0506

Truyện này đọc vui, chị em thứ xuất, anh cũng máy xuất.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Có Tốt Không, Có Mẹ Nào Dùng Kem Mủ Trôm Của Vĩnh Tân Chưa!

Nhưng mà nàng thì được dòng bao gồm thương chứ không bị hắt hủi.

Anh là máy xuất, chỉ số thông minh tất cả hạn, lại bị nuôi thành cái không tồn tại tiền đồ vào đêm ăn nghịch trác táng.

Mẹ cả trước khi mất dạy thiếu nữ là ý muốn đánh ông xã thì đóng cửa mà đánh, tuyệt đối không để người ngoài tra ra manh mối.

Hơ, nói kết luận là bắt buộc đọc, đọc xem La Y làm gắng nào tấn công chồng, ra sao dạy chồng.


ninoli

Bộ này phát âm được á, coi vô cùng vui không thể áp lực, thời gian chị này dạy dỗ ck ta cười vấp ngã ghế (k0 khuyến khích những chúng ta chỉ ăn rau sạch vị anh này là tra nam giới nhé)

Anh là thứ xuất, chỉ số thông minh tất cả hạn, lại bị nuôi thành cái không tồn tại tiền đồ tối ngày ăn đùa trác táng.

Xem thêm: Thuốc Nhỏ Mắt V Rohto - Thuốc Nhỏ Mắt Vroto Full 6 Loại

Nhưng mờ anh trác táng dạng hình thứ xuất, tức là chán công ty đi bụi năm ba ngày, không còn vài chục lượng bạc đãi lại đi về chứ ko cần kiểu vỡ nợ nha vị thứ xuất làm cho giề có khá nhiều tiền nhưng quậy

Nữ chính cũng rất dễ thương, chị xuyên vào một trong những ngôi nhà cái dõi thư hương, quan liêu phẩm ko cao dẫu vậy bù lại được mẹ cả giáo dục giỏi cho đồ vật cưới cũng nhiều đề xuất chị tuy đề xuất lấy tra nam nhưng cũng thẳng sườn lưng mà sốngBà này dậy con khá hay, khúc này là khúc bà dạy con gái (đích tỷ tỷ của thiếu phụ chính)…….