Thú Vui Thưởng Thức Rượu Vang Của Philippe Troussier

  -  
 

Theo soi keo dán giấy ngoai hang anh, thuyền trưởng Philippe Troussier bao gồm một thú vui quan trọng đặc biệt đó là hưởng thụ rượu vang. Cộng sự của ông còn nhắc thuyền trưởng này đã đậy trong đầu cả một cuốn sách về rượu vang. Ngoài vai trò là huấn luyện viên của một câu lạc bộ nổi tiếng, Phù thủy white - Philippe Troussier còn xây dừng cho bản thân một uy tín rượu vang sở hữu tên Sol Beni. Nào, hãy cùng mày mò những mẩu truyện thú vị về huấn luyện viên tài cha này chưa phải dưới góc nhìn bóng đá. Bạn có thể theo dõi cụ thể hơn về thuyền trưởng U23 việt nam tại xem soccer trực tiếp xoilac tv.

Philippe Troussier share về niềm đam mê bất tận

Bên cạnh là 1 huấn luyện viên tài ba, kế hoạch gia này còn là có một niềm đam mê đặc biệt quan trọng với rượu vang. Được biết ông đã thiết kế cho mình một chữ tín rượu vang có tên Sol Beni. Có thể thấy fan chèo thuyền của U23 nước ta đã gửi ít nhiều tâm máu cũng như một phần cuộc đời của bản thân mình vào chữ tín này.

Theo nguồn tin uy tín, phương án gia bạn Pháp đã nhận được một khoảng chừng đất rộng lớn 1,5 ha tại Saint - Emilion từ gia đình vợ. Sau đó, ông đã chỉ dẫn một quyết định đặc biệt là biến chuyển điền trang hoang sơ này thành một vườn trồng nho và phân phối rượu. Với truyền thống mái ấm gia đình theo ngành thực phẩm, từ bỏ sớm ông vẫn sớm bị ảnh hưởng từ phía gia đình và ước muốn xây dựng cho khách hàng một thương hiệu riêng. Với đó là lý do cái thương hiệu Sol Beni ra đời.

Được biết, quá trình kinh doanh của ông vẫn khá giỏi và nó mang lại một nguồn roi khổng lồ. Thậm chí, vấn đề sản xuất rượu nho còn tìm kiếm được số tiền gấp nhiều lần từ các việc làm huấn luyện viên. Do này mà nhiều bạn nói vui rằng ông chỉ làm đa số gì mình muốn và tới các nơi ông thật sự hướng thú.

Vườn nho Sol Beni của chiến lược gia Philippe Troussier.

Philippe Troussier chia sẻ kín đáo về hãng rượu vang Sol Beni

Khi được đặt câu hỏi về nguyên nhân chọn Sol Beni, Philippe Troussier cho thấy đây là tên của câu lạc bộ ASEC Mimosas, vị trí làm việc thứ nhất của ông sau thời điểm rời Pháp. Có thể nói, cái brand name Sol Beni này là sự gợi ý điểm ban đầu của ông vào một hàng trình mới đến những non sông mới. 

Tuy nhiên, kia không phải là vấn đề chung tuyệt nhất giữa soccer và rượu vang. Vì chưng thương hiệu này còn được phân phối đa phần ở tổ quốc mặt trời mọc. Nắp chai màu xanh làm nhắc nhở đến mùa áo của nhóm tuyển Nhật Bản. Nhật phiên bản không chỉ là nước nhà giúp Philippe cho gần rộng với châu Á mà còn gắn kết số phận của ông cùng với Việt Nam. 

Bí mật về cái tên Sol Beni.

Ngoài ra, cách làm 3-4-3 in vào Sol Beni như thể với sơ đồ phương án đã đính thêm bó với vị chiến thuật gia này trong veo sự nghiệp dẫn dắt những đội bóng.  lân cận đó, bên trên công thức 3-4-3 còn tồn tại một hình ảnh nhỏ, theo tấn công giá, nó khá giống với hình ảnh của một khung thành nhẵn đá.

Công thức 3-4-3 bên trên chai rượu Sol Beni.

Philippe Troussier tiếp quản ngại ghế đào tạo và giảng dạy viên trưởng U23 Việt Nam

Thuyền trưởng Philippe Troussier phân tách sẻ, sau gần 4 năm để chân đến nước nhà Việt Nam, ông chỉ chọn đây là điểm nghỉ chân của mình. Nhưng có vẻ như gồm một điều quan trọng nào đó đã níu giữ lại ông nghỉ ngơi lại và cầm là đồng ý lời mời làm giảng dạy viên mang lại U23 Việt Nam.

Philippe Troussier còn phân tách sẻ, ở thời gian hiện tại, soccer Nhật phiên bản đang có thực lực thi đấu vượt xa Việt Nam. Mặc dù nhiên, phù thủy trắng còn thừa nhận bóng đá Nhật bản cũng từng bao gồm tình trạng tựa như như U23 Việt Nam. 

Philippe Troussier cùng với vai trò đào tạo và giảng dạy viên trưởng U23 Việt Nam.