THÔNG TIN VỀ ALAN WALKER

  -  

Alan Walker là DJ nổi tiếng thế giới được nghe biết với khả năng với vẻ bên ngoài bí mật của mình cùng với nickname là DJ Walkzz, Walkzz.

Bạn đang xem: Thông tin về alan walker


Alan Walker là ai?

Alan Walker mang tên thật là Alan Olav Walker, là 1 công ty phân phối thu âm, DJ người Anh gốc Na Uy sinh vào năm 1997.

Alan Walker chiều cao

Anh quý ông nhạc sĩ DJ tín đồ anh chiều cao hiện thời của anh ý là 1m80

Alan Walker là phái nam giỏi nữ

Giới tính của chàng trai Alan Walker là Nam.


Alan Walker báo nhiều tuổi

Anh quý ông sinh vào năm 1997 tính mang đến thời điểm hiện tại anh vẫn 23 tuổi.

Tiểu sử ca sĩ Alan Walker

Alan Walker sinh tại Northampton, Anh sau đó anh cho tới Na Uy cùng bố mẹ khi mới hai tuổi. Anh bao gồm bà mẹ là fan Na Uy với tía là fan Anh, mà hơn nữa Alan Walker còn có một chị gái. Năm 2015, anh giới thiệu đĩa đơn EDM “Faded” lừng danh quả đât với trên 2,2 tỷ lượt xem. Faded đứng vị trí thứ 6 về đông đảo video được ái mộ trên Youtube với đạt bạch kyên nghỉ ngơi 10 quốc gia không giống nhau.

*

Từ nhỏ dại, Walker đã khôn xiết yêu thích với máy vi tính cùng bắt đầu niềm đắm say với nền nhạc DJ. Mặc cho dù chưa từng được đào tạo và huấn luyện về music thì Walker sẽ trường đoản cú học thêm vào nhạc bên trên video bên trên Youtube.


Năm 2012, anh ban đầu có tác dụng nhạc trên máy vi tính của mình sau sự hỗ trợ của DJ Ness với sự giúp đỡ của máy trạm âm tkhô giòn hiện đại số “FL Studio”. Walker đăng download những đoạn nhạc của bản thân mình lên Youtube và được các thương hiệu thu âm chú ý trong số ấy bao gồm thương hiệu Gunner Grave.

Xem thêm: Con Gái Giận Bao Lâu ? Con Gái Thường Giận Trong Bao Lâu

Tháng hai năm năm nhâm thìn anh lại thường xuyên xây cất bạn dạng nhạc new là “Spectre” với “Force”. Sau kia, mon 6 năm năm nhâm thìn, anh lại đã tạo ra bài bác hát bắt đầu mang tên là “Sing me khổng lồ Sleep” với Iselin Solheyên. Tiếp tục vào thời điểm cuối năm đó, hồi tháng 1hai năm 2016 anh tạo ra bài xích hát “Alone” với ca sĩ Noonie Bao.

*


Năm 2017, cùng với công ty phân phối âm thanh Na Uy K-391, anh đã cho ra phiên bản nhạc vắt của bài bác hát “Ignite”. Anh cũng đã tạo ra bài hát trước tiên của chính bản thân mình trong thời điểm tháng 5 năm 2017 cùng với ca sĩ bạn Ireland, Gavin James bao gồm tiêu đề là “Tired”.

Chỉ sau vài ba năm nthêm ngủi, Alan Walker đang trở thành một “Youtuber” số 1 Na Uy. Tính cho năm 2018, kênh của anh ý vẫn bao gồm tới rộng 15 triệu lượt đăng ký.


Đến mon 5 năm 2018, anh sẽ cho ra phiên phiên bản thanh nhạc của bài hát “Ignite” với K-391 với ca sĩ Na Uy Julie Bergan với ca sĩ tín đồ Nước Hàn Seungri.


Đến tháng 7 năm 2018, anh lại thường xuyên tạo ra bài bác hát “Darkside” với việc hợp tác ký kết của Au/Ra và Tomine Harket.

Mặc dù nổi tiếng mà lại đời tư của Alan Walker luôn luôn bí mật đáo, tiếp tục chuyển động tích cực và lành mạnh trên truyền thông mà lại anh không khi nào bật mý những sự việc cá thể của chính mình. Người ta thường bắt gặp anh lộ diện với cái áo hoodie, khía cạnh nạ bịt nửa khuôn phương diện còn lại sự bí mật, kích say mê người theo dõi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Y Tế Là Gì? Đối Tượng Và Mức Đóng Bảo Hiểm Y Tế Mới Nhất

Anh sẽ có chuyến ké thăm tới cả nước cùng đó cũng là vị trí đầu tiên vào Quanh Vùng châu Á mà lại DJ ké thăm.