Thiếu tướng vợ ngài có thai rồi review

 - 

Review được viết nhầm mục đích tàng trữ truyện vẫn phát âm cùng được xem như nhật cam kết vậy á! MenuBỏ qua nội dung

Link edit: Sắc Hồ Băng Ly

Biết bộ này cơ hội new trả, hiểu qua văn uống án, bookmark rồi vứt xó. Tự nhiên hôm nọ lại lấy ra phát âm thử. Thiệt tình hối hận vị đã không hiểu mau chóng hơn, ví như vậy thì sẽ biết được một bộ hoặc như vậy nhanh chóng rộng rồi.

Bạn đang xem: Thiếu tướng vợ ngài có thai rồi review

Thiệt bộ này thuở đầu phát âm thì cũng tạm được thôi, trúc manh thì manh nhưng lại thấy bố lếu vượt, công thì hình dạng yêu nhanh chóng, thấy không thực. Ờ tuy nhiên vẫn gọi tiếp, và như mong muốn là vẫn hiểu tiếp! Càng sau đây phương pháp khai thác cốt truyện càng tốt, nói chung thì lỗi vẫn còn đó, cơ mà rất có thể xí xóa được. Trúc tự một trẩu tre ba láo dần dần có trái tyên, có tình yêu, biết quan tâm mang lại gia đình, đồng đội, và rộng hết cả là tình yêu thú giành cho công cực kì sâu đậm. Càng sau này càng tmùi hương thụ, thương thơm cho cái quá khứ nóng bức của em, khóc bởi ẻm mong mỏi không còn cuộn giấy. Hai chữ “ntạo ngô” nhưng mà ẻm trưng ra thực ra chỉ nhằm thả thính trần giới, chứ ẻm trẻ khỏe, quyết đân oán và thậm chí là thỉnh thoảng tàn bạo vcl :))), bất thừa tàn khốc vs ai chđọng chưa hẳn với những người ẻm yêu dấu. Thích mẫu giải pháp hai fan chúng ta đảm bảo nhau từng chút ít một, say đắm mẫu phương pháp công nuông chiều trúc, phù hợp cả loại biện pháp thú vì chưng công nhưng có tác dụng hết thảy.

Xem thêm: Chọn Tuổi Xông Đất Năm Kỷ Hợi, Tuổi Xông Đất 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Kỷ Hợi

Anh công thì chuẩn chỉnh rồi, ôn nhu gồm, trẻ trung và tràn trề sức khỏe bao gồm, quyết đân oán tất cả, thê nô gồm, chiếm dụng dục cường cũng có :3. Tình huyết pk tương đối ổn định, có máu me, nói chung thì vẫn bàn tay kim cương đậy lánh thôi chứ đọng chả gồm gì nhiều :)))).

Xem thêm: Phân Biệt Loại Da Dầu Và Da Nhờn Khác Nhau Như Thế Nào, Phân Biệt Loại Da

Couple phú hơi là cảm đụng, độc nhất vô nhị là pháo hôi công với bé nuôi của ẻm, chời ơi đau cái câu “Tôi chờ người nngu năm …”. Couple bạn của trúc vs tra sức cũng tội, ban sơ ghét vcl tại vày thằng tra công, cho tới loại cơ hội tra công bị trở thành zombie mà vẫn không ăn giết bạn của thú thì tui ngồi khóc chục mẫu sông ;_;.

Nói bình thường thì lâu quá (2 tuần :)))) mới gọi lại đam vì vậy hơi dễ tính cùng với cỗ này, nếu như không đã vứt tự mấy chap đầu. Bộ này công trúc super hoàn hảo nhất, bàn tay đá quý lấp lánh lung linh, bug mấy chap đầu các tuy vậy sau đây ngày càng chắc hẳn tay, thể loại huyền huyễn đề xuất chớ đợi mong nó thực thụ gì tại đây, cơ mà rộng không còn là nó cmn thích hợp gu của tui :3333 . Edit giỏi, văn uống trôi tung dễ đọc, cần sử dụng từ sinh động :))) (móa mấy đoạn phọt óc hiểu rợn vcl) Sẽ gọi lại ❤

Thật ra sau khoản thời gian tui đọc dòng nhận xét của tui và tui đi hiểu lại cỗ này thì … ôi thôi được rồi tui chỉ cần nhìn vào điểm lưu ý là cảm xúc nhì fan cực kỳ mạnh mẽ và tìm kiếm gọi mấy đoạn ngọt ngào của hai bạn là được rồi tránh việc quan tâm đến lắp thêm không giống đâu! ;_; Kiểu từ bây giờ kiên cố đói đam dữ thần …

Chnóng điểm: 4,0 / 5 do “một gắng khi đói bởi một gói lúc no” :)))). Nói vậy chứ đọng mấy thiếm rất có thể lướt giảm mấy chap đầu rồi phát âm mấy chap sau test xem, cũng tuyệt nhưng, thật!


Chuyên mục: Review