Thiếu nữ toàn phong review

  -  
Review phụ nữ toàn phong

Một câu chuyện vừa mớ lạ và độc đáo vừa trong trắng thật cực nhọc tìm. Và Thiếu nàng toàn phong vẫn thực sự thu hút mình vào quả đât của nó: nhân loại không bắt buộc toàn màu hồng, không tuân theo motif nhọ nhem Hoàng tử. Nhưng vẫn đủ ngọt ngào và nồng ấm để mình lấy đó làm điểm tựa, làm niềm tin vào cuộc sống. Vẫn đủ hại não để biết khao khát nỗ lực cố gắng hết mình.

Bạn đang xem: Thiếu nữ toàn phong review

Còn nhớ sẽ là quãng thời gian bỗng nhiên ngán đời vô cớ, gắng rồi Thiếu nàng toàn phong sẽ đến, đúng vào khi mình đề xuất nhất. Cùng rồi từ bỏ từ bước vào nhân loại của Bách Thảo, Nhược Bạch, Sơ Nguyên… ngoài ra cùng sống, cùng đập một nhịp tim, cùng khóc mỉm cười với bao trở nên cố.

Có chút nuối tiếc nuối mang đến Đình Hạo lẽ ra yêu cầu tỏa sáng thì lại mờ nhạt, cho Sơ Nguyên thừa thương người, lại dùng dằng trong chuyện tình cảm… dẫu vậy thôi, quả thật Minh đọc Khê nói: từ câu chuyện ra mắt theo mạch sinh sống của nó. Ko cần ra quyết định thay.

Và hơn không còn là Nhược Bạch sư huynh. Anh không có không ít tiền, không có vẻ bên cạnh hào thoáng hay ân cần ga lăng. Nhưng chỉ việc con người anh là đầy đủ rồi, mình là người hâm mộ mà còn yêu từng cái cau mày nghiêm giọng của anh ấy huống hồ nước Bách Thảo ngây ngô như khúc gỗ. 

Mình cũng tương đối thích Bách Thảo (đương nhiên rồi, thần tượng Bách Thảo lắm lắm) và đặc biệt là Hiểu Huỳnh. Ko chút trả dối, đánh hồng, đọc Huỳnh sống như đời thực, gồm nói nhiều, gồm hơi thiếu suy nghĩ, có những lúc say nói năng ko ra gì cùng với Bách Thảo… Nhưng toàn bộ càng khiến cô ấy “thực” hơn, dễ thương và đáng yêu vô vô cùng. Có những lúc mình còn thấy gọi Huỳnh và Nhược Bạch cũng đẹp đôi!! mà siêu siêu cute chính là lúc Bách Thảo nhại lại Kim Mẫn Châu, Kim Mẫn Châu ngày hôm đó không còn thù ghét một chút nào nữa, không thể là con nhỏ bé ngạo mạn ngông cuồng mang đến tức ói máu, mà chỉ còn là đứa trẻ dễ dàng thương.

Nhân đồ gia dụng nào cũng đáng yêu hết á!

Bàn luận

Anh Tiểu bố và Nhược Bạch sư huynh


Phần phía bên dưới có thể rất không khách quan, vì tớ thiên vị Tiểu cha (Thời niên thiếu), thiên vị Nhược Bạch sư huynh (Thiếu chị em toàn phong)

Một là bé ghẻ của Đồng Hoa – Nhiên tình thiên hậu, một là nhỏ đẻ của Minh phát âm Khê – 1 trong bát đái linh lung, mặc dù thế tôi vô tình nghiệm ra, anh Tiểu ba và Nhược Bạch sư huynh giống như nhau mang đến lạ kì, dù mèo Hiểu Phỉ và Hiểu Huỳnh bắt đầu chỉ call là tương tự thôi, La Kì Kì với Bách Thảo tạm hotline là có một trong những nét kiểu như nhau, còn Trương Tuấn với Sơ Nguyên sư huynh thì và đúng là khác nhau một trời một vực.

Xem thêm: Bột Thiên Nhiên Trang House Có Tốt Không, Bột Thiên Nhiên Tăng Vòng

Anh tiểu Ba, Nhược Bạch sư huynh, nhì con fan ấy phần đông là phần đông người đàn ông đã mau chóng nếm trải sự nghiệt bổ của số phận. định mệnh xô Tiểu cha đến bước đường cùng yêu cầu làm lưu giữ manh, bắt đầu học lớp 9 sẽ giao du đùa bời với làng hội black kiếm nuôi mẹ. định mệnh cũng khiến Nhược Bạch thành trẻ em mồ côi, lớn lên vào lò võ, không có bất kì ai tỉ mỉ ân cần và yêu thương thương, ngược lại anh còn đề xuất trở thành đại sư huynh âu yếm cho các em bé dại hơn. Tính cách hai tín đồ đều đạm mạc như nước, điềm tĩnh sớm phát âm chuyện. Sự xuất hiện của hai người cũng lặng lẽ như cái bóng, mơ hồ như khói sương, nhuốm một sắc cô tịch thầm lặng trong sự tử tế tự tại đến bi quan trước sóng gió cuộc đời.

*

Tôi đã đọc Thiếu nữ toàn phong để quá lâu rồi, nên vụ việc trước sau thế nào thì cũng không ghi nhớ rõ, chỉ từ đọng lại một Nhược Bạch sư huynh lặng lẽ yêu yêu mến Bách Thảo, cơ hội anh tặng kèm chiếc kẹp tóc nhỏ, lặng lẽ vui vẻ vì chưng cô ấy vui, mà không biết bao xưa nay cô ấy vẫn tưởng chính là kẹp tóc của Sơ Nguyên sư huynh. Nhớ cơ hội anh đào tạo và giảng dạy Bách Thảo, kiên quyết mà tự thừa nhận lấy nỗi đau về mình. Tương tự như Tiểu Ba, tôi lưu giữ nhất dịp anh cướp vỏ chai trường đoản cú tay Kì Kì, nghiêm nhặt dạy cô ấy không được lấn sân vào ma đạo, nhớ thời điểm anh quyết tuyệt cắt đứt để Kì Kì đã có được con con đường sáng sủa rộng (trong lúc Trương Tuấn nhờ Kì Kì giấu súng, bỏ mặc an nguy của cô ấy ấy – mà lại lúc đấy tác giả nói bạn Trương Tuấn vẫn đang thích các bạn Kì Kì rồi nhé, Trương Tuấn k sai, cơ mà đặt mặt tình yêu hi sinh của tiểu Ba, bạn trẻ Trương Tuấn thật mờ nhạt).

Và vẫn là Đồng Hoa, người ghẻ lạnh những nhân thiết bị tôi yêu thương thương… Khi gọi Huỳnh có được hạnh phúc bên fan mình thương, Bách Thảo chiến thắng sau bao nỗ lực cố gắng không xong xuôi nghỉ, chọn cuộc sống thường ngày bình yên bên Nhược Bạch – người mà cuối cùng cô ấy cũng nhận biết tình yêu đích thực khắc cốt ghi trọng tâm trong trái tim mình, thì hiểu Phỉ bị cưỡng hiếp, phá thai, bỏ học, loại bỏ biệt xứ; La Kì Kì học thạc sĩ tiến sĩ nào đấy bên Mĩ, nhị mươi tám tuổi 1 mình lẻ loi khu vực đất khách quê người, Tiểu cha không thể thi đại học, không có bằng cấp, vẫn phiêu bạt trong vùng hồng trần hỗn loạn.

*

Và vẫn là Đồng Hoa, người xây dựng nhân vật đàn bà chính dùng dằng cạnh tranh ưa, nam nàng chính khiến cho tôi khó chịu, nhân thiết bị phụ khiến tôi đau lòng. La Kì Kì chẳng biết làm cái gi cả, anh Tiểu cha buông tay vậy cô ấy cũng buông tay, mười năm sau trở lại cô ấy cũng chỉ biết mong ngóng thụ động. Tôi nhớ tất cả ai kia nói rằng, giá như Kì Kì bao gồm một chút mặc kệ tất cả như chị Xinh Đẹp thì câu chuyện đã xong khác đi. Tôi ưng ý sự bền chí và lí trí của Kì Kì trong học hành (giống như sự cứng đầu của Bách Thảo so với việc luyện võ) mà lại tôi ghét sự đần độn ngốc thánh mẫu mã não tàn (sự thật là Kì Kì có khá …) trong tình cảm.

Xem thêm: Máu Báo Thai & Kinh Nguyệt Ra Kinh Ít Có Phải Mang Thai Không?

Tôi đánh giá cao Đồng Hoa nhưng kết viên truyện của bả thì không đam mê nổi. Toàn tội nghiệp mấy anh phái nam phụ thôi.

Truyện tương tự

Thời niên thiếu không thể quay trở lại ấy (Đồng Hoa)

List 70 truyện ngôn tình chấm điểm trên thang 5.0

Chuyển thể

Phim truyền hình


Thiếu cô bé toàn phong (2015)Dương Dương vào vai thay Nhược BạchHồ Băng Khanh vào vai ưa thích Bách ThảoNgô Lỗi trong vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận vào vai hiểu Huỳnh

Thiếu thiếu nữ toàn phong 2 (2016)Ji Chang Wook trong vai ngôi trường AnAn ưng chuẩn Khê trong vai thích hợp Bách ThảoNgô Lỗi trong vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận trong vai gọi Huỳnh