Thế Bất Khả Đáng Review

  -  
do dự không biết có nên phải reviews lại bộ này không vì nó dạo này hot lắm rồi còn sắp ra phim cơ mà....

Bạn đang xem: Thế bất khả đáng review

Thể loại: Hài hước, vừa lạnh lùng mà vừa không lạnh lùng bá đạo công, tạc mao (một tẹo) damdang~ cảnh sát mỹ thụ. Công siêu sủng thụ.

Độ dài: 215 chương + 10 chương phiên ngoại.

Xem thêm: The House In Fata Morgana: Dreams Of The Revenants Edition, The House In Fata Morgana Review

Nhân vật phụ: Tuyên Đại Vũ x Vương Trì Thuỷ , Bành Trạch x Lý Chân Chân.

Xem thêm: Review Dầu Gội Saroma Bồ Kết Có Tốt Không, Dầu Gội Bồ Kết Cho Tóc Thường Saroma (450Ml)

Em gái thích một người liền nhờ anh trai giúp đỡ mai mối cùng rốt cuộc em gái lại phải gọi người kia nhị tiếng ĐẠI TẨU. Truyện hài, vì của tác giả có tiếng rồi nên cốt với ý tưởng miễn chê đi. Hai đứa nhỏ vào truyện cũng rất dễ thương (theo mị thấy) anh công thì mặt dày và bá đáo vcl em thụ tính cách mạnh mẽ lại nghịch ngợm tham ăn rất dễ dụ. Ngoài ra còn có nhì couple phụ cũng vô cùng đáng yêu, Tuyên Đại Vũ và Bành Trạch đều là bằng hữu của em thụ cuối cùng cả nhì đều tìm mang lại mình tình yêu đích thực. Thực ra mình đọc bộ này lại có vẻ thích thú với couple Tuyên Đại Vũ x Vương Trì Thuỷ hơn là couple main. Nhưng như mình từng nói mình không thích kiểu có tình địch vây quanh nên trong bộ này đương nhiên cũng có nhân vật gây đến mình ức chế. Vâng, đó chính là bạn Điền Nghiêm Kỳ, cái tính theo mình rất phiền phức và kiểu damdang ngầm vào bị kích thuốc phát là tuôn ra phát sợ nhưng bất quá chỉ là nhân vật phụ nên bỏ ngoài mắt luôn. Nhưng dù gì cũng là một nhân vật sở hữu lại tình huống.

À phần cuối truyện có liên quan liêu một chút tới quái bầu bên Phong sở hữu rất hấp dẫn.

Phim chuẩn bị ra cũng mãn nhãn cực kì, diễn viên từ main mang đến tới phụ đẹp đẹp đẹp khỏi bàn cãi, được đầu tư và nghe nói là không bị cut nhiều cảnh như các phim trước. Rất okieeee...

Tóm lại, cũng là một bộ siêu phẩm của chị Sài không đọc sẽ hối tiếc