THẦY TUỆ HẢI CHỮA BỆNH UNG THƯ

  -  

*

 Tháng 1/năm nhâm thìn,tôi ra Bệnh viện K1 Hà Thành nhờ chụp hình, siêu âm cùng làm các xét nghiệm cần thiết. Nơi phía trên, gửi tôi qua Bv.K3 (chuyên vú).Kết trái, những Bác sĩ xác minh tôi bị K vú với triển khai mổ xoang rồi hóa trị tiếp sau (Theo thử nghiệm trước kia,tế bào K của tôi phù hơp với Hóa chất truyền). Mỗi phác đồ vật truyền hóa chất từ bỏ 6 mang đến 8 lần, các lần phương pháp nhau 2một ngày. 


Trước Khi đi khám đa khoa,tôi cũng đều có vào mạng khám phá các phương pháp Tây Y, Đông Y cùng nghe Thầy Thích Tuệ Hải dẫn giảng về Phương Pháp Dưỡng Sinch. Tôi thấy Thầy so sánh siêu sâu và rất công nghệ. Tuy nhiên, thời điểm kia gia đình hai bên nội nước ngoài vẫn nghiêng hẳn về Tây Y vày nhận định rằng PPDS còn rất mới mẻ và lạ mắt, trong khi tôi còn thời gian để tiếp cận cùng với dung dịch Tây cùng Bác sĩ…
Thế là tôi gật đầu đồng ý hóa trị lần 1. Sau Khi hóa chất phòng K được truyền vào cơ thể, tôi bị nôn mửa và Cảm Xúc rất khó chịu. 15 ngày tiếp theo tóc tôi bị rụng hết.

Bạn đang xem: Thầy tuệ hải chữa bệnh ung thư


Vì cho rằng khung người của mình rồi đang quen dần dần, cần tôi nghiền lòng tiếp tục hóa trị lần thứ 2. Sau lần này, tôi thấy sức khỏe của bản thân mình nlỗi bị cạn kiệt . Tôi cảm thấy không được sức chịu đựng đựng được nữa. Tôi tự biết rằng bản thân ko tương xứng với liệu pháp Tây Y, vì chưng vậy, tôi lập cập search cớ tháo lui.
Tôi lập tức nhắn tin thưa cthị xã với Thầy. Thầy nói tôi cđọng nạp năng lượng Gạo Lứt Muối Mtrằn test đi rồi thời điểm nào dễ dàng vào Chùa được thì vào.
Có một lý do khác cũng đã góp thêm phần cổ vũ lòng tin của tớ, đó là vào lúc Tết Bính Thân, tôi gồm đứa con cháu ở Tây Ninh ra thăm nhắc cthị xã vào Nam có không ít fan chữa trị ngoài căn bệnh dựa vào ăn Gạo Lứt Muối Mè do Thầy Thích Tuệ Hải hướng dẫn và mang đến tôi số diện thoại của một người bị bệnh vừa hết căn bệnh để tôi liên lạc. Và, đúng thật như thế, Chị người bị bệnh đó bảo rằng bệnh của tôi (cùng những bệnh nặng khác nữa) mong muốn không còn, cũng dễ dàng thôi, chỉ việc kiên cường vài ba mon là vẫn thấy kết quả ngay tắp lự !.

Xem thêm: Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giá Bao Nhiêu, Thuốc An Cung Ngưu Trung Quốc


Tại vị trí tkhô giòn tịnh này,tôi nạp năng lượng bài xích số 7 được một tuần thi thấy tín đồ hết sức mệt nhọc.Triệu triệu chứng này kéo dài suốt 3 tuần lễ thứ nhất. Có phần đông lúc tôi Cảm Xúc như mong mỏi đứt khá. Cơn mệt mỏi phát khởi từng đợt trong thời gian ngày, các duy nhất là vào thời gian buổi sáng sớm. Riêng trọng điểm trạng thì tôi cảm nghe nhẹ nhàng, thỏng thái cùng biến hóa hoàn toàn. Cảnh đồ vật bao bọc tôi không hề bã,sầu thảm nữa!. Tôi nhìn thấy hoa lá khoe dung nhan vào nắng nóng khôn cùng đẹp. Thiên nhiên cực kỳ kỳ thú. Màu xanh của cây, sự lay động trước gió của lá…phần nhiều trang bị đa số trlàm việc phải sinh động, sexy nóng bỏng, đáng yêu làm cho sao!.
*

Dần dần dần tôi ăn cơm trắng Cảm Xúc ngon, ngọt với béo nhiều hơn. Tôi lựa chọn ăn là chủ yếu, còn uống thảo dược hỗ trợ thì thời gian uống, thời gian không. Thầy lí giải đồ vật gi là trung tâm thì tôi cđọng theo. Tôi nnhì thật cẩn thận một thìa cơm trắng khoảng tầm 15 phút, chừng như thế nào thấy ngọt với ngon bắt đầu nuốt một lượt.

Xem thêm: 7 Cách Làm Đẹp Da Bằng Tinh Bột Nghệ, 4 Cách Tuyệt Vời Làm Đẹp Da Bằng Tinh Bột Nghệ


 Thấy sức khỏe của chính bản thân mình quay trở lại bình thường, tôi rối rít ý muốn được trngơi nghỉ về quê nhằm dạy học tập tiếp tục, phải ngày 18/8 tôi tất cả xuống Bệnh viện Ung Bướu Sài gòn và Trung Tâm Hòa Hảo để dựa vào chụp XQuang, rất âm và xét nghiệm đánh giá để xác định dịch trạng của bản thân ra làm sao. Kết trái cho thấy thêm cực tốt. Các Bác sĩ bảo rằng nếu như xem phiếu công dụng này thì tôi đâu có bệnh tật, bởi vì những chỉ số đểu ở trong vòng thông thường !Dù thế, ngày qua Thầy vẫn khuyên ổn tôi bắt buộc tiếp tục nạp năng lượng bài số 7 thêm 1 thời gian nữa.
Sẵn cơ hội trung khu sự với anh, tôi có ý muốn được nói với những ai bị bệnh ung tlỗi đề nghị tin yêu tuyệt đối vào Pmùi hương Pháp Dưỡng Sinch để từ cứu lấy bản thân mình, duy trì tròn trách nát nhiệm đối với các mối quan hệ vào gia đình và ngoài xã hội, ko ngán ảm đạm sầu khổ hoặc buông xuôi, phó mặc! Nếu gồm lòng tin với biết Chịu đựng thừa qua thách thức (phản bội ứng) nghỉ ngơi thời hạn đầu, người bệnh đã là tín đồ cảm giác rõ ràng nhất chức năng kỳ diệu của Gạo Lứt Muối Mè!

Thực Phẩm Cgiỏi và Dưỡng Sinh Sống Thiền

*
275 Bàu Cát, P12, Tân Bình, HCM

*

*
info
vtvplus.vn

*
www.vtvplus.vn

 

 


*
*
*
*