Thẩm mỹ viện saigon venus có lừa đảo khách hàng hay không?

  -  

Hiện nay trên thị phần làm đẹp có rất nhiều thẩm mỹ viện sở hữu tiếng lừa đảo quý khách hàng và không đảm bảo an ninh trong phẫu thuật. Vậy TMV tp sài gòn Venus tất cả nằm trong những đó không, hãy thuộc đọc nội dung bài viết sau nhằm minh oan cho TMV sài gòn Venus nhé.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện saigon venus có lừa đảo khách hàng hay không?

*

Thực hư về các bài báo nói TMV thành phố sài thành Venus lừa đảo

Sau khi dấn được tin tức Thẩm mỹ viện thành phố sài thành Venus bị các trang thông tin điện tử (Không nên là báo bao gồm thống) đưa các thông tin sai lệch về các chuyển động phẫu thuật thẩm mỹ tại TMV, những cơ quan tính năng và báo bao gồm thống sẽ vào cuộc điều tra và cung cấp tin đính chính về sự việc này.

Báo mập nói gì về TMV Saigon Venus:

*

Ekip Y, chưng sĩ TMV tp sài gòn Venus tập trung toàn tâm, toàn lực trong từng ca phẫu thuật

*

Bằng cấp, bằng khen, giấy ghi nhận – ThS. Bs Nguyễn Tiến Huy

*

Ngoài ra, thẩm mỹ viện sài thành Venus vẫn ký kết hợp tác với những bác sĩ trên Viện thẩm mỹ và làm đẹp Quốc Tế GNG – hàn quốc để cùng nghiên cứu và đưa ra các phương pháp thẩm mỹ an toàn. Cột mốc quan trọng đặc biệt đánh vết sự hợp tác giữa thẩm mỹ và làm đẹp viện tp sài thành Venus với Viện thẩm mỹ Quốc tế GNG – Hàn Quốc là việc thành lập và hoạt động chuyên khoa cấp cho cứu thẩm mỹ và làm đẹp – thẩm mỹ viện sài thành Venus.

Các thẩm mỹ hàng đầu của bệnh dịch viện thẩm mỹ GNG – nước hàn và Ths.BS Nguyễn Tiến Huy sẽ cùng nghiên cứu các phương pháp tái phẫu thuật, ứng dụng thành công các phương thức thẩm mỹ tái kết cấu và xung khắc phục những vấn đề, biến hội chứng sau phẫu thuật. Từ bỏ khi thành lập và hoạt động đến nay, chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ của thẩm mỹ và làm đẹp viện tp sài gòn Venus đã giúp hơn 5.000 người sử dụng tái phẫu thuật thành công và khắc chế được sự cố thẩm mỹ và làm đẹp và bao gồm hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công xuất sắc mỗi năm. 

*

*

Thẩm mỹ viện sài gòn Venus hợp tác và ký kết với GNG Hospital – bệnh viện Thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc

Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật Thẩm mỹ tp sài gòn Venus luôn cam kết 100% những công nghệ, nghệ thuật và cách thức thẩm mỹ mà sài thành Venus áp dụng đều đạt tiêu chuẩn an ninh y tế với được FDA- Mỹ công nhận về tính an toàn, hiệu quả. Ngoại trừ những cách thức độc quyền thì thẩm mỹ và làm đẹp viện thành phố sài gòn Venus chỉ áp dụng các phương pháp thẩm mỹ đã có được ứng dụng thành công xuất sắc tại các nước cải cách và phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Theo điều tra được biết thì không chỉ Thẩm mỹ viện Saigon Venus mà nhiều thẩm mỹ và làm đẹp lớn tại tp hcm và hà nội thủ đô đều bị các trang điện tử chuyển các lời đồn thổi thất thiệt với mục đích hạ thấp khét tiếng của yêu mến hiệu.

TMV Saigon Venus được cỗ Y Tế cung cấp phép hoạt động khám chữa dịch chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp – thành lập phòng khám siêng khoa thẩm mỹ

*

Thẩm mỹ viện Saigon Venus là giữa những thẩm mỹ viện được cỗ Y Tế cấp thủ tục phép thành lập phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và đã hoạt động trong những năm nay. Vì vậy, thẩm mỹ viện Saigon Venus không còn thực hiện thẩm mỹ trái phép nhưng mà không được cỗ Y Tế cung cấp phép.

Theo quy định của bộ Y Tế thì nếu những cơ sở không được cấp thủ tục phép ra đời phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp mà tự ý ra đời phòng đi khám hoặc tiến hành các cách thức phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng sẽ bị xử phạt hành bao gồm và bắt buộc hoàn thành hoạt động. Thẩm mỹ và làm đẹp viện Saigon Venus liên tiếp tiếp đoàn và Sở điều tra đến đánh giá các vận động cũng như kiểm định quality phòng mỗ, các bước vô trùng, các bước thăm khám, bằng cấp bác sĩ – y tá thao tác làm việc tại TMV, cũng như các hoạt động theo giấy tờ được cỗ Y Tế cấp. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về unique dịch vụ, cũng giống như là tiêu chuẩn an tòan y tế của TMV Saigon Venus.

Xem thêm: Ocb Là Ngân Hàng Phương Đông Có Tốt Không, Có Nên Vay Không?

TMV Saigon Venus được bộ Y Tế chứng nhận đủ tiêu chí, điều kiện để thành lập và hoạt động phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp và đã cấp thủ tục phép chuyển động cho TMV Saigon Venus.

ThS.BS Nguyễn Tiến Huy có triển khai phẫu thuật thẩm mỹ trái phép?

Thạc sĩ – bác bỏ sĩ Nguyễn Tiến Huy là trong những thạc sĩ giỏi nghiệp loại Giỏi, chăm ngành Phẫu thuật chế tác hình thẩm mỹ và làm đẹp của Đại học tập Y hà thành với rộng 20 kinh nghiệm tay nghề công tác ở những bệnh viện khủng trong nước.

ThS.BS Nguyễn Tiến Huy có chứng chỉ hành nghề chăm khoa phẫu thuật thẩm mỹ do bộ Y Tế cấp

*

Không chỉ tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo trong nước, bác sĩ Huy còn thâm nhập những khóa đào tạo và huấn luyện về Phẫu thuật thẩm mỹ tại rất nhiều cường quốc về làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Bác Huy đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cho rộng 50.000 khách hàng hàng. Bác cũng là người đón đầu trong việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Bên cạnh ra, Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy còn kết phù hợp với các bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc, Mỹ, nghiên cứu và phân tích và thực hiện các phương thức tái phẫu thuật, khắc phục và hạn chế biến bệnh sau thẩm mỹ và làm đẹp cho rộng 10.000 người sử dụng mỗi năm.

Với tay nghề nhiều năm vận động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác Huy đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về phẫu thuật thẩm mỹ được công nhận trong và ngoại trừ nước. Rộng 10 năm tức tốc Thạc sĩ – bác bỏ sĩ Nguyễn Tiến Huy được khách hàng đánh giá là bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp uy tín.

Xem thêm: Nguồn Vision Có Tốt Không ? Nguồn Gốc Của Sản Phẩm Vision

Đã có không ít diễn viên, hotgirl, người nổi tiếng đến tiến hành các cách thức phẫu thuật thẩm mỹ tại Saigon Venus

Nhiều fan nổi tiếng, hotgirl, hotface đã lựa chọn TMV Saigon Venus để triển khai các cách thức phẫu thuật tẩm mỹ. Vào suốt những năm hoạt động, TMV Saigon Venus không dứt khẳng định thương hiệu tuổi của chính mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bằng tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn bình an của cỗ Y Tế, ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mới bình an tuyệt đối, đem đến công dụng như ước muốn cho khách hàng hàng.

Với đáng tin tưởng và tay nghề của Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, TMV Saigon Venus từ hào được bình chọn top 10 thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín xuyên suốt 5 năm liền