Thẩm mỹ viện hàn quốc jw có tốt không

  -  

khám đa khoa JW tiếp tục ghi vệt ấn khi các năm thường xuyên dẫn top đầu bệnh viện thẩm mỹ quality tại TP.HCM. Đặc biệt, bệnh viện JW còn tạo tuyệt hảo mạnh mẽ xứng danh là bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp đạt chất lượng bình an với số điểm an toàn phẫu thuật nút 5/5.


Bệnh viện JW khẳng định vị trí mặt hàng đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng đáng tin tưởng nhiều năm

Vừa qua, Sở Y tế tp hcm chính thức công bố kết quả đánh giá bán chất lượng của 106 bệnh viện với trung trung ương y tế trực thuộc Sở Y tế năm 2021.

Và một lần nữa, Bệnh viện JW Hàn Quốc ghi dấu ấn nhiều năm liên tiếp, dẫn đứng top đầu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với số điểm gần chạm đỉnh 3,74 điểm. Đặc biệt, trước vấn nạn hàng loạt biến chứng tại những cơ sở spa làm đẹp chui diễn ra, Bệnh viện JW chính là điểm sáng của ngành tạo hình thẩm mỹ với số điểm bình yên phẫu thuật ở mức 5/5, khẳng định là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng bình an tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hàn quốc jw có tốt không

*

Điểm chất lượng của Bệnh viện JW qua các năm

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra, đánh giá của Sở Y tế cũng đánh giá chỉ cao những nỗ lực của Bệnh viện JW trong công tác nghiên cứu khoa học với số điểm mức 5. Tất cả thể nói Bệnh viện JW là bệnh viện thẩm mỹ chú trọng đầu tư vào những công trình nghiên cứu khoa học, điều trị các căn bệnh hiếm, các trường hợp đặc biệt, cùng đạt được nhiều giải thưởng trình độ danh giá.

Đặc biệt, với những nỗ lực vạc triển về kỹ thuật chăm môn, cơ sở vật chất cũng như thường xuyên đào tạo chưng sĩ tất cả chứng chỉ hành nghề rõ ràng, thực hiện nhiều ca đại phẫu khó, Bệnh viện JW đó là bệnh viện siêng khoa được Bộ Y tế cấp bổ sung danh mục kỹ thuật đại phẫu và khôn cùng phẫu nhiều bậc nhất năm 2021.

Bệnh viện JW cũng được đánh giá cao trong công tác cung cấp dịch vụ tốt nhất với tỷ lệ hài lòng người tiêu dùng lên đến 97,2%. Và chế độ quan tâm chăm sóc cán bộ nhân viên cấp dưới với tỷ lệ hài lòng của nhân viên cấp dưới y tế bao gồm số điểm gần tuyệt đối 98%.

*

Toàn cảnh Đoàn kiểm tra, đánh giá bán của Sở Y tế tại Bệnh viện JW

Năm 2021 là một năm khó khăn khăn của ngành Y tế cả nước nói phổ biến và của tp.hồ chí minh nói riêng. Đặc biệt, là lĩnh vực thẩm mỹ gặp rất nhiều cực nhọc khăn, trong đó mọi người đã phải ngưng hoạt động hơn 3 tháng, do tình hình dịch bệnh ở tp.hcm vào giai đoạn đỉnh điểm. Mặc cho dù vậy, Bệnh viện JW cũng đã nỗ lực vượt qua những khó khăn đó. Bệnh viện đã chuyển từ cạnh tranh khăn thành những hành động thiết thực, như tham gia vào công tác phòng chống dịch chung của Thành phố. Bệnh viện cũng đã có tác dụng rất tốt công tác làm việc phòng chống dịch vào năm qua.

Hành trình khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất, phân chia sẻ nhân văn của Bệnh viện JW

Năm 2021, tuy phải đóng cửa suốt hơn 4 tháng theo chỉ thị của Ủy ban dân chúng TP.HCM, nhưng TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung - Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc thuộc tập thể Bệnh viện JW vẫn luôn luôn hăng say trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm: Review Nước Hoa Hồng Thayer S Có Mấy Loại? Phù Hợp Với Da Nào?

Hành trình ê kíp Bệnh viện JW gia nhập chiến dịch tiêm chủng vaccine lớn nhất lịch sử kéo dãn ròng tan hơn 120 ngày đêm với hơn 50,000 người được tiêm.

*

Bác sĩ Tú Dung góp đỡ nhiều trả cảnh khiếm khuyết ngoại hình

Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ đến hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch với hàng nghìn trang thiết bị y tế trị giá chỉ gần 6 tỉ đồng. Trước đó năm 2020, Bệnh viện JW cùng hành trình dài Chuyến xe phân chia sẻ, đã góp đỡ nhiều trả cảnh khó khăn khăn vào thời kỳ đại dịch.

Cũng vào thời gian đóng cửa, Bệnh viện JW ko bỏ mặc nhiều bệnh nhân gặp biến chứng sau có tác dụng đẹp tại những cơ sở spa làm đẹp chui, mà lại liên tục cấp cứu giúp đỡ nhiều trường hợp nguy kịch. Tiếp tục hành trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới suốt 7 năm liền giúp đỡ nhiều trả cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

Xem thêm: Uống Trà Gừng Khi Mang Thai Không Nên Uống Trà Gừng, 10 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

*

Bác sĩ Tú Dung được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3 với kết quả điều trị đến anh Mến

Như một lời khẳng định xứng đáng, năm 2021, Bệnh viện JW đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Các kết quả nghiên cứu với điều trị hội chứng MRS mang đến anh Mến liên tiếp có về nhiều giải thưởng: Bằng khen vinh danh của Bộ Y Tế năm 2020, cụp vàng Thành tựu y học Việt phái nam năm 2020, với Giải Á Quân tại Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ, đặc biệt là Huân chương lao động hạng 3 cho cá thể bác sĩ Tú Dung

Về các kết quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện JW cũng đã nhận được sự vinh danh xứng đáng: Bằng khen của Chủ tịch UBND tp.hồ chí minh thành tích xuất sắc trong công tác làm việc phòng chống dịch Covid-19 năm 2021; Bằng khen từ Thủ tướng chủ yếu phủ dành riêng cho tập thể Bệnh viện JW trong công tác làm việc phòng chống dịch Covid-19 xuất sắc năm 2021. Và mới đây nhất, là 2 tấm bằng khen vinh danh từ Bộ Y tế dành riêng cho cá thể TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc đồng hành trong chiến dịch phòng chống đại dịch Covid-19 cùng thành phố hồ chí minh lại một lần nữa khẳng định tấm lòng nhiệt huyết, cứu người như cứu lửa của người thầy thuốc.