Tenda F3 Có Tốt Không

  -  
TENDA F3 | Router WiFi không Dây 300Mbps Sử Lựa Chọn tuyệt đối Cho Gia ĐìnhChip của router được xem ví như trái tim nhỏ người. Tenda F3 được vật dụng Chip thời thượng hoạt hễ vượt trội đảm bảo an toàn hiệu suất mạng không dây ổn định và tốc độ, lý tưở...

Bạn đang xem: Tenda f3 có tốt không


*

Nhiều tính năng cao cấp trong cùng 1 thiết bị

+Bộ định tuyến đường không dây 300Mbps router

+Chip cao cấp, năng suất vượt trội

+Dễ dàng download đặt

*

WiFi tủ sóng khắp công ty bạn

3 ăng-ten ngoài phủ sóng WiFi tổng thể ngôi nhà của khách hàng để đòi hỏi lướt mạng internet thoải mái. F3 tạo kết nối ổn định cho những thiết bị di động, vật dụng nghe nhạc và máy tính kết nối WiFi và không ngừng mở rộng vùng tủ sóng trong số đông ngóc ngách nhà bạn. Ko còn băn khoăn lo lắng tình trạng mất sóng nữa.

*

Trải nghiệm WiFi bất biến và tốc độ vượt trội

Kiểm soát đường truyền rộng dựa trên IP có thể chấp nhận được bạn phân phối đường truyền cho từng máy tính xách tay một biện pháp dễ dàng. Chúng ta cũng có thể phân vấp ngã băng thông cho những nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo an toàn nhu cầu lướt web đọc báo của đầy đủ người. Khi có khá nhiều thiết bị được kết nối, tính năng điều hành và kiểm soát băng thông kích hoạt. Nó có thể bảo đảm việc sử dụng rất tốt của băng thông bằng cách kiểm soát tắc nghẽn và phòng ngừa lạm dụng quá băng thông.

*

Thiết lập trong 30 giây

Giao diện setup siêu đơn giản và dễ dàng giúp bạn truy cập vào Internet thuận tiện trong 30 giây. Dù bạn là một trong người am hiểu công nghệ hoặc mới thực hiện lần đầu, F3 là siêu dễ dãi và trực quan để tùy chỉnh mà không cần thao tác tốn thời gian.

Xem thêm: Kem Kone Có Phải Kem Trộn Không ? Chắc 100% Là Kem Trộn? Kem Kone Thái Chính Hãng

*

Thông số rất nổi bật TENDA F3

+Tốc độ ko dây lên đến mức 300Mbps khôn xiết lý tưởng để nghe nhạc trực tuyến, cài đặt hình ảnh, chat video, đoạn phim HD và nhu yếu băng thông rộng lớn khác.

+3 ăng ten quanh đó 5dBi nâng vùng tủ sóng WiFi đến từng góc nhà bạn. Dễ chịu và thoải mái tận hưởng sóng WiFi toàn cục nhà.

+Hỗ trợ WPA, WPA2, cơ chế bảo mật thông tin WPA-PSK / WPA2-PSK để bức tốc mức độ bảo mật.

Xem thêm: Lẻ Bạn: Loài Cây Lẻ Bạn Trị Bệnh Gì ? Hình Ảnh, Công Dụng & Cách Dùng

+ điều hành và kiểm soát băng thông theo từng showroom IP chất nhận được các quản lí trị viên xác minh bao nhiêu đường dẫn được phân bổ cho mỗi máy tính.