Tay ôm vợ tay ôm con review

  -  
Ebook Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ của người sáng tác Hạ Nhiễm Tuyết

Nam hiền lành vùng sau sở hữu ra một tờ giấy ném nhẹm ra trước phương diện thanh nữ nhân, cô bé nhân nhì tay run run nỗ lực rước, vừa thấy được, đôi mắt rút cuộc không nhịn được trào lệ ra ngoài. “Vì đồ vật gi, vị cái gì muốn ly hôn?” Cô khóc, ko cuống cuồng, cũng không gạn hỏi. Âm thì thầm như từ nói với thiết yếu mình. “Y Y với tnhì bé của mình, tôi cấp thiết làm sao để nhỏ của chính mình là bé ngoài hôn thú được.” Nam nhân vô tình nói, tự bên trên cao nhìn xuống gương mặt rơi đầy lệ của nàng nhân, nhỏ ngươi đen hiện lên tia lần khần, sau cùng điềm tĩnh lại. Nữ nhân rứa tờ đối chọi ly hôn vào tay, bị góc nhìn bức bách của phái nam nhân, bàn tay cô run run, thậm chí là, ngay Việc nạm chiếc bút cũng khó khăn, viết xuống phần đa dòng chữ cong vắt cực nhọc coi.

Đi thoát ra khỏi cổng to, cô chỉ xách theo một loại vali nhỏ tuổi, tay thanh thanh che chở bụng bản thân,“Thực xin lỗi, thiên thần, là chị em có hại, ko tạo nên cha nhỏ yêu bà mẹ được.” “Đem con đưa mang đến tôi.” Nam nhân nghiêm mặt, giá nlỗi băng chú ý nữ nhân ôm đứa tphải chăng đáng yêu và dễ thương làm việc trong tâm. Toàn thân ko xong run run. Nữ nhân ôm chặt đứa nhỏ dại sống trong thâm tâm, lui về phía sau. Miệng cô không kết thúc thường xuyên nói. “Không yêu cầu, nó chưa phải con anh, nó là của mình, của mình.” lúc tôi yêu thương anh, anh không thương tôi, để đến khi anh yêu tôi, tôi đã không còn yêu anh. Lúc ấy, anh ao ước tôi ra đi, tôi đi, nếu như, anh mong tôi trsinh hoạt về, thật bao gồm lỗi, đã ra đi rồi, trsinh sống về ko được.
Bạn đang xem: Tay ôm vợ tay ôm con review

Like page để update truyện xuất xắc Tải Ebook Truyện Miễn Phí Xem Hướng dẫn cài ebook về máy Gửi review truyện

*
TẢI EBOOK Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ AZW3

*
TẢI EBOOK Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ PRC/MOBI

*
TẢI EBOOK Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ EPUB

*
TẢI EBOOK Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ PDF


Đăng nhập bằng


Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Trắng Da Bang Sua Chua Khong Duong

Đăng nhập
Tôi gật đầu đồng ý chế tạo ra tài khoản


Xem thêm: Cẩm Nang Mang Thai 39 Tuần Gò Cứng Bụng Căng Cứng Có Phải Sắp Sinh

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên bởi nút Đăng nhập trên social, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thu thập ban bố làm hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của công ty được đơn vị hỗ trợ đăng nhập làng hội chia sẻ dựa vào thiết lập bảo mật của công ty. Chúng tôi cũng nhận được can hệ gmail của doanh nghiệp để tự động hóa sinh sản một thông tin tài khoản cho mình trong trang web của công ty chúng tôi. khi tài khoản của công ty được sản xuất, bạn sẽ được đăng nhtràn vào thông tin tài khoản này.