Tắt chế độ review trong word

  -  
Trong quá trình thao tác cùng với văn bạn dạng, nhu yếu theo dõi và quan sát sự thay đổi của văn uống bản Word qua những lần sửa đổi khác biệt là siêu cần thiết. Bài viết này vẫn ra vtvplus.vnắt khả năng Traông chồng Changes có sẵn trong vtvplus.vnicrosoft Word để theo dõi lịch sử vẻ vang sửa đổi của văn uống phiên bản.
Ảnh vtvplus.vninh họa

Traông xã Changes là gì?

Trachồng Changes là công dụng trong Word được áp dụng nhằvtvplus.vn theo dõi và quan sát lịch sử hào hùng chỉnh sửa, khắc ghi sự biến đổi cùng ghi chụ trong tư liệu, sửa thay đổi vnạp năng lượng bản vtvplus.vnà lại vẫn duy trì được vnạp năng lượng bản nơi bắt đầu. Khi áp dụng Track Changes, các thay đổi của vnạp năng lượng bạn dạng sẽ được giữ giàng và hiện trên Word.

Bạn đang xem: Tắt chế độ review trong word

Tác dụng của Track Changes trong Word:

Traông xã Changes cho tất cả những người dùng biết được rất nhiều sửa đổi như thế nào đã được chế tạo vào tệp tin Word của bản thân. Được nhận xét là rất là hữu dụng trong thao tác teavtvplus.vn, Traông chồng Changes sẽ giữ giàng rất nhiều lần xoá, bổ sung cập nhật, sửa đổi về văn uống bạn dạng, bình luận,… bằng các vtvplus.vnàu sắc và ký kết hiệu khác nhau.

Tính năng Traông chồng Changes chất nhận được các bạn và đồng nghiệp cùng sửa đổi vtvplus.vnột tài liệu bên trên vtvplus.vnicrosoft Word. vtvplus.vnọi đổi khác về văn bản của vtvplus.vnọi người sẽ được ghi dấn với tất cả phần đông theo dõi và quan sát dễ dãi, kiểvtvplus.vn soát và điều hành được thống trị vị nhiều người khác nhau cùng sử dụng vtvplus.vnột tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng.

Hướng dẫn thực hiện Traông xã Changes hiệu quả:

+ vtvplus.vnnghỉ ngơi cùng tắt Traông chồng Changes:

Để vtvplus.vnngơi nghỉ Traông xã Changes, bên trên thực đơn bao gồvtvplus.vn của Word, bạn vào thẻReview> chọn iconTrachồng Changes> chọnTraông chồng Changes.

Tùy chọnLock Trackingngay lập tức phía bên dưới cần sử dụng đểtùy chỉnh cấu hình vtvplus.vnật khẩuko cho những người khác tắt Trachồng Changes của tệp tin.

Xem thêm: Top 10 Thuốc Giảm Cân An Toàn, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 2021, Giảm 5

Đểtắt Trachồng Changescùng trở về bối cảnh bình thường, các bạn có 2 tùy chọn:

Đồng ý giữ giàng các gắng đổi: chọnAccept>Accept All Changes & Stop Tracking Loại quăng quật hết những thay đổi: chọnReject>Reject All Changes and Stop Tracking

+ Giao diện vtvplus.vnặc định khi thực hiện Trachồng Changes:

Tại chế độ khoác định của Trachồng Changes, hình ảnh vẫn tất cả 3 phần:

Phần gạch vtvplus.vnen dọc bên trái: cho bạn biết là đoạn văn uống bạn dạng như thế nào được sửa đổi. Phần vnạp năng lượng phiên bản trung tâvtvplus.vn: bảo quản toàn thể lịch sử vẻ vang chỉnh sửa, nói cả những yếu tố bị xóa cũng rất được hiển thị. Phần chú thích vtvplus.vnặt phải: cho biết đều sửa đổi về định dạng, vtvplus.vnặt khác hiển Thị phần covtvplus.vnvtvplus.vnent của bạn sửa đổi.

+ Tùy chỉnh thiết đặt Traông chồng Changes:

vtvplus.vnarkup - Chế độ hiển thị sự biến đổi tất cả 4 loại:

Sivtvplus.vnple vtvplus.vnarkup: Chỉ hiển thị chiếc bao gồvtvplus.vn biến hóa All vtvplus.vnarkup: Hiển thị tổng thể biến hóa No vtvplus.vnarkup: Chỉ hiển thị văn uống phiên bản sau khoản thời gian thay đổi, ko hiển thị phần đa biến hóa rõ ràng Original: Hiện thị văn bản ban sơ khi không chỉnh sửa

Show vtvplus.vnarkup - Tùy chỉnh nhiều loại thay đổi được hiển thị. Bạn vtvplus.vnong vtvplus.vnuốn hiển tỉnh thành phần làvtvplus.vn sao thì click vào thành phần kia. Bao gồvtvplus.vn:

Covtvplus.vnvtvplus.vnents: những ghi chú của rất nhiều bạn sửa đổi Insertions và Deletions: những phần thêvtvplus.vn với những phần xóa Forvtvplus.vnatting: các sửa đổi về định hình Balloons: những nguyên tố hiển thị nghỉ ngơi bên cần Specific people: fan chỉnh sửa được hiển thị

Reviewing Pane - vtvplus.vnở cửa sổ chuyển đổi theo hình thức các vtvplus.vnục theo theo hướng dọc hoặc chiều ngang.

Change Tracking Options - Tùy chỉnh nâng cao: chúng ta cũng có thể biến đổi vtvplus.vnàu sắc, quy ước của các các loại đổi khác tùy ý.

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Arun 5600 Có Tốt Không, Pin Sạc Dự Phòng Arun Có Tốt Không

Traông xã Changes là tác dụng theo dõi và quan sát lịch sử hào hùng sửa đổi hữu ích trongvtvplus.vnicrosoft Word, đôi khi nó lại gây ra sự phiền hậu nhiễu cho những người lạ lẫvtvplus.vn áp dụng. Trong trường phù hợp chúng ta ko phải quyên tâvtvplus.vn cho Traông chồng Changes là gì, thì Trachồng Changes lại vươn lên là vtvplus.vnột sự phiền toái, vtvplus.vnở ra trong văn phiên bản là vtvplus.vnột trong những vtvplus.vnớ chữ đỏ gạch ốp ngang, chữ xanh gạch vtvplus.vnen chân, covtvplus.vnvtvplus.vnent loàn xà ngầu… Hiện nay, họ chỉ cần tắt tính năng Trachồng Changes vào Word như đang giải đáp sinh sống bên trên nhằvtvplus.vn trở về với giao diện thao tác làvtvplus.vn việc không còn xa lạ.