TẢO VĨNH HẢO CÓ TỐT KHÔNG

  -  
*

*
*
*
*

Cách đây cha triệu năm từ bỏ vùng khu đất Châu Phi, gồm một cỗ tộc Kanembu hết sức nghèo, nhưng kể từ đứa nhỏ xíu mới sinh cho đến những người lớn tuổi trăm tuổi – người nào cũng đều khỏe mạnh, khung hình cường tráng và không còn mắc bệnh. Điều đó bao gồm được là do người Kanembu có thói quen solo giản: hằng ngày họ hay vớt tảo xanh trong một chiếc hồ thiên nhiên ở gần bộ tộc sinh sống, rồi đem về trộn cùng với bột để gia công bánh và thay đổi thức ăn chính mỗi ngày. Tảo xanh mà người Kanembu sử dụng chính là tảo Spirulina.

Có thể chúng ta chưa biết, tảo Spirulina tất cả hàm lượng đạm hết sức cao, từ 60 cho 70%, gấp rất nhiều lần lần đậu nành, gấp tía lần giết mổ bò... Và siêu giàu những vitamin, khoáng chất, Betacaroten… vày vậy, tảo Spirulina được tổ chức triển khai Lương nông nước ngoài (FAO) và tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận lànguồn siêu thực phẩm của từ nhiên,có tác dụng bảo đảm an toàn sức khỏe tốt nhất có thể cho loài tín đồ trong vắt kỷ 21

Ngày nay, tảo Spirulina đang trở thành một món quà lạ mắt mà thiên nhiên đã đạt ban tặng ngay cho người việt nam chúng ta. Vị sao gọi là món rubi độc đáo?

Ai đã có lần một lần đặt chân vào Vĩnh Hảo, chắc rằng sẽ chẳng lúc nào quên được hình ảnh một vùng đất… số đông chỉ chào đón những khắc nghiệt của thiên nhiên. “Gió như phang – nắng nóng như rang”cháy tay, rát mặt. Mèo đá trộn lẫn khô khốc như nện vào từng bước chân đau buốt. Rất khó có loài thực thứ nào được sinh trưởng tốt trên vùng đất tứ bề phủ nắng cháy quanh năm. Ngay cả những bông cỏ đần mọc hoang cũng có đầy tua nhọn chuẩn bị sẵn sàng ghim thẳng vào da thịt con bạn mỗi dịp cách qua. Cũng vậy, cuộc sống thường ngày người dân vị trí đây không thoát khỏi cái nặng nề khăn, khổ cực mà trời đất như vô tình không thương cảm.

Bạn đang xem: Tảo vĩnh hảo có tốt không

Để bồi lại những khó khăn của người dân Vĩnh Hảo, thiên nhiên đã ban tặng ngay cho vùng đất này một nguồn tài nguyên vô giá. Đó chính là nguồn nước khoáng giàu các chất bicarbonat, natri bicarbonat và một trong những nguyên tố vi lượng hữu dụng khác có chức năng rất tốt trong vấn đề bồi vấp ngã cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa. Cộng với mẫu nắng, dòng gió khắt khe nơi đây, Vĩnh Hảo sẽ tiên phong tiếp nhận đề tài nuôi trồng tảo Spirulina bằng chính mối cung cấp nước khoáng vạn vật thiên nhiên ở bài bản công nghiệp lớn số 1 Việt Nam đang trở thành sự thật.

Chính những điều kiện như: nắng, gió cùng nước khoáng chỉ tất cả ở Vĩnh Hảo đang trở thành một điểm mạnh của địa phương trong việc nuôi trồng tảo Spirulina. Tảo xanh Spirulina ưa thích nghi cùng phát triển tốt nhất có thể trên vùng đất Trung du tất cả lượng mưa ít nhất cả nước. Bạn Bình Thuận càng trường đoản cú hào với tảo xanh, chúng ta lại càng chịu khó hàng ngày mặt hàng giờ bên những hồ nước nuôi trồng tảo khổng lồ, “mặc mang đến màu domain authority càng sạm nhằm màu tảo xanh tươi”. Cái nắng, cái gió được thực hiện làm nguồn năng lượng để quản lý hệ thống máy, khuấy trộn kích thích quy trình quang đúng theo của tảo. Tất cả điều kiện tưởng chừng có giới hạn lại giúp cho tảo Spirulina Vĩnh Hảo gồm tính thừa trội chất lượng lượng. Với tỷ lệ đạm siêu cao, từ bỏ 60 – 70% và không hề ít các vitamin, khoáng chất…

Spivital – thành tựu khoa học từ tảo Spirulina Vĩnh Hảo

Năm 2008, Dược Hậu Giang bao gồm thức hợp tác và ký kết cùng công ty Tảo Vĩnh Hảo phát hành những chế tác sinh học từ tảo Spirulina, với thương hiệu gọiSpivital.

Xem thêm: Hối Hận Vì Không Lấy Vợ Sớm Có Tốt Không, Unilever ViệT Nam

Spivitalcung cung cấp protein, những vitamin và khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng, bức tốc sức khỏe mang lại các đối tượng cần bổ sung cập nhật dinh dưỡng: những người có cơ chế ăn uống từng ngày chưa cân đối, ăn uống không điều độ như sinh viên, học sinh thường bỏ bữa vào phần nhiều kỳ thi, những người hay kiệt sức do thao tác quá nhiều, bạn già bị suy yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, bạn bệnh sau phẫu thuật, … hoàn toàn có thể sử dụng Spivital cho tất cả những người đái cởi đường hoặc tín đồ cao tiết áp. Spivital còn thỏa mãn nhu cầu nhu ước sức khỏe cho các vận cồn viên.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Ẩn Hiệu Quả Tại Nhà Ai Cũng Nên Biết, Mụn Ẩn Là Gì

*

Hãy uống Spivital sau mỗi bữa tiệc đểbổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mang đến cho mình một sức khỏe dài lâu.