TAKE FOR GRANTED NGHĨA LÀ GÌ?

  -  

Take for granted là gì?

Take for granted‘: có nghĩa là xem/mang định điều gì đó là phân biệt, đúng, sẵn gồm là phải vậy.

Bạn đang xem: Take for granted nghĩa là gì?

*
*

Ví dụ:

He speaks Russian so well that I take for granted that he is a Russian. Anh ấy nói giờ Nga xuất sắc đến mức tôi đến rằng anh ấy tất nhiên là bạn Nga.All the things that you take for granted, they just won’t be there any more. Tất cả mọi lắp thêm nhưng chúng ta cho là tất nhiên buộc phải có thì đang không có sinh sống kia.We take it for granted. Chúng tôi cho đó là cthị xã đương nhiên thôi.Let’s take it for granted. Hãy coi điều đó là hiển nhiên.We take our parents for granted. Chúng ta ao ước chờ phụ huynh mình sẽ luôn làm việc đó Khi chúng ta nên bọn họ tuy thế bọn họ ko bao giờ hàm ân bọn họ.We can’t take these things for granted. Chúng ta bắt buộc cho đều chuyện này là phân minh được.Most of us take life for granted. Hầu hết họ hầu hết coi sinh sống là lẽ tất yếu.I take it for granted you ‘ve read this book. Tôi cứ đọng coi như là anh vẫn hiểu cuốn nắn sách này rồi.In this country we take freedom of speech for granted. Tại đất nước này chúng tôi coi bài toán tự do ngôn luận là cthị trấn tất nhiên.I never praise you because I take it for granted. Anh không khi nào khen em bởi anh mang lại đó là điều phân minh.Something we take for granted hồ hết gì chúng ta chỉ ra rằng hiển nhiênA miracle we often take for granted.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển Ob Webtretho, Tinh Hàu Biển Ob Lừa Đảo Từ Người DùngXem thêm: Trần Lệ Xuân Bây Giờ - Bà Trần Lệ Xuân Qua Lời Kể Và Bình Luận

Một điều kỳ quái nhưng chúng ta cho la minh bạch.The standard telephone service is something we take for granted in today’s modern world. Dịch Vụ Thương Mại Smartphone chuẩn chỉnh là món tiến thưởng cơ mà bọn họ cảm nhận vào làng mạc hội văn minh ngày nay.The Internet, advanced software applications, speech recognition, advances in telecommunications & the many services that we take for granted all are made feasible only because the performance of microchips has increased over time. Internet, những ứng dụng phần mềm tiên tiến và phát triển, technology nhấn dạng giọng nói, số đông tân tiến trong lĩnh vực viễn thông cùng nhiều khối hệ thống dịch vụ nhưng mà bọn họ cầm cố lấy nhằm có thể chấp nhận được toàn bộ các lắp thêm được tạo ra chỉ đưa về khả thi do là bởi vì hiệu năng của những vi mạch cách xử trí tạo thêm những lần.A lot of everyday things we take for granted. Take windshield wipers on cars for example. The earliest autos didn’t have sầu wipers cleaning rain off so drivers could see. But sometoàn thân happened to lớn think outside of the box, và now all cars have sầu them Có các thiết bị vào cuộc sống mỗi ngày nhưng mà chúng ta coi thường, mang đến là vấn đề tất yếu. Lấy ví dụ là chiếc gạt nước mưa trên xe cộ ô tô ví dụ điển hình. Những dòng xe pháo ôtô thứ nhất không tồn tại loại gạt nước mưa để cho người tài xế nhận ra con đường. Tuy nhiên, có một bạn làm sao đó đã cân nhắc khác với người hay, với giờ đây toàn bộ các oto đều có cái gạt nước mưa.Take it for granted cứ coi như làDon’t take me for granted. Đừng bao gồm nghĩ là tôi vẫn cảm kích đâu nhé.Don’t take it for granted. Đừng coi kia là điều đương nhiên.