Tại sao thầy bói nói đúng review

  -  

Tại sao thầy bói nói đúng? Bạn không thể tinh được và thán phục kĩ năng tiên toán sau này thần kỳ của những thầy bói. Bởi vì những câu nói khiến bạn sốc nó chính xác đến từng bỏ ra tiết. Liệu họ tất cả siêu năng lượng nào xuất xắc đằng sau đó là đa số chiêu trò, mánh lới nào khác? Hãy đến với cuốn sách “Tại sao thầy bói nói đúng – Lời phân tích và lý giải cho chổ chính giữa linh dưới góc nhìn tâm lý học“. Bằng lối viết sinh động, hài hước và dễ dàng nắm bắt cùng những bằng chứng khoa học tập uy tín. Người sáng tác Richard Wiseman sẽ dẫn bạn đi bên trên một cuộc thám hiểm đầy hấp dẫn vào một trái đất nơi phần đa thứ đều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn đang xem: Tại sao thầy bói nói đúng review

*

Tác giả cuốn sách “Tại Sao thầy tướng Nói Đúng”

Cuốn sách “Tại sao thầy bói nói đúng” được viết vày Richard Wiseman – Giáo sư tâm lý học dấn thức làng hội Đại học Hertfordshire (Vương quốc Anh). Là một trong những nhà tư tưởng học, thuật ảo gia chuyên nghiệp được theo dõi các nhất bên trên Twitter, với tờ Independent On Sunday đã chọn ông là một trong những trong 100 người số 1 biến nước anh trở thành một nơi xuất sắc hơn nhằm sống. Richard là thành viên của The Magic Circle với đã tạo thành các video clip YouTube dựa trên tâm lý học sẽ thu hút hơn 500 triệu lượt xem. Thành viên Danh dự của hiệp hội cộng đồng Khoa học tập Anh, và là member của cộng đồng Rationalist Association.

Ông là người có đam mê mạnh mẽ với phần đa điều huyền bí, người đã đoạt “nhiều đêm không ngủ sinh hoạt những thành tháp ma ám”. Cuốn sách “Tại sao thầy bói nói đúng” với đến góc nhìn vô cùng mới lạ và độc đáo và khác biệt về quả đât tâm linh – dựa trên căn nguyên khoa học tập về tâm lý con người. Với lập luận thích hợp lý, khả quan và bao gồm cơ sở vững vàng chắc, cùng văn phong khôn cùng vui nhộn và gồm phần “lầy lội”, cuốn sách đã đoạt được đông đảo độc giả trên thay giới.

Sách bàn về khía cạnh tư tưởng của các hiện tượng siêu nhiên như cách các thầy bói nói đều điều người khác ao ước nghe, dịch rời đồ vật làm thế nào cho thuyết phục, xuất xắc não cỗ đã lừa dối ta về đầy đủ trải nghiệm ra sao. Rất đáng đọc.

Phân tích trọng điểm linh dưới ánh mắt tâm lý học

*

Chắc hẳn bạn đã từng trực tiếp nhìn, gặp mặt gỡ giỏi được xem ở chỗ nào đó bên trên internet gần như “chuyên gia bói toán” đưa ra rất nhiều nhận định đúng đắn đến cạnh tranh tin. Và đề nghị thốt lên rằng “Ù uôi lý do thầy bói nói đúng thế!“. Mặc dù bạn không hề gặp mặt họ bao giờ. Bọn họ vẫn thông thường sẽ có tư tưởng “nửa tin nửa ngờ” về bói toán, cho rằng không hề ít lí luận ở nghành nghề dịch vụ này hay thiếu cơ sở. Tuy nhiên sự hiếu kỳ về những hiện tượng kỳ lạ kỳ bí, thần kỳ, hay bí quyết thầy bói hoàn toàn có thể đọc vanh vách về tè sử và tương lai của doanh nghiệp dù chỉ biết mỗi tên tuổi và ngày sinh thì không bao giờ ngớt.

“Tại sao thầy tướng nói đúng” là sự kết hợp tinh tế giữa vai trung phong linh và tư tưởng – một lĩnh vực khoa học thực nghiệm hẳn hoi – quả là nước đi rất quả cảm và sáng chế của Richard Wiseman.

Tại sao thầy tướng nói đúng – cuốn sách so với về tâm linh bên dưới góc độ tư tưởng học. Chưa hẳn tài liệu khoa học khô khan hay những mẩu chuyện giật gân, cuốn sách là giải mã đáp về sự kỳ túng của thế giới tâm linh mà chúng ta vẫn tò mò bấy lâu nay. Bởi lối viết sinh động, vui nhộn và dễ hiểu cùng những dẫn chứng khoa học xứng đáng tin cậy, tác giả Richard Wiseman vẫn dẫn các bạn đi trên một cuộc thám hiểm đầy cuốn hút vào một thế giới nơi các thứ đều rất có thể xảy ra.

“Làm cố kỉnh nào để thôi miên một nhỏ gà?”

“Buổi điện thoại tư vấn hồn vào một trong những chiều thiết bị Tư ấm áp”

“Cách nhằm rời khỏi cơ thể mình”

“Những lời thật xuất phát từ một con ngựa”

Và còn không hề ít đề mục “giật gân” khác. Trường hợp không reviews trước, hẳn là các bạn sẽ chẳng nghĩ về cuốn sách vui nhộn với đầy rẫy câu chuyện lôi cuốn như cố lại là một trong những tác phẩm khoa học.

Xem thêm: Khoai Tây Nướng Có Tốt Cho Sức Khỏe Không? Dinh Dưỡng, Lợi Ích Và Nhược Điểm

Dù bao gồm những thể nghiệm và một số trong những thuật ngữ căn nguyên về tư tưởng học, cuốn sách vô cùng dễ dàng nắm bắt bởi văn phong hài hước và khơi gợi sự hiếu kỳ của độc giả. Mỗi chương sách đều bắt đầu bằng một trải nghiệm bao gồm thật đầy bí hiểm và ly kỳ. Các bạn sẽ cười không ngớt khi đa số mánh khóe cầu kỳ được tác giả thuật lại một biện pháp “tỉnh rụi” và chuyên nghiệp hóa như vẫn dạy kỹ năng và kiến thức hàn lâm trên giảng đường đại học; trước một trong những nhân trang bị “thích tạo thành tiếng tăm” (khiến cả quả đât được phen ghê sợ) bằng những phương pháp “trời ơi khu đất hỡi” (Ví dụ như đập một quả táo apple xuống sàn vào đêm tối để sản xuất tiếng hễ kỳ quái ác trong nhà), đến mức chỉ biết thở dài đập tay lên trán. Sau cùng các bạn sẽ phải kêu lên khi nhấn ra phần đông con fan trước giờ mọi bị “dắt mũi”, rằng ta đã biết thành chính khối óc “nhỏ mà có võ” của bản thân mình lừa một cách siêu hạng thế nào.

Hãy yên ổn tâm thưởng thức vì bạn sẽ chẳng có cảm xúc gì là call là vẫn “học một môn khoa học” đâu. Giống hệt như truyện trinh thám, chúng ta hào hứng lật từng trang sách, háo hức mong đợi đến cơ hội giải mã bí mật đằng sau phần đông thứ.

Tại sao thầy tướng nói đúng – nội dung rõ ràng, dễ dàng nắm bắt không vòng vo

Sách “Tại sao thầy bói nói đúng” xoay quanh 7 vụ việc huyền bí, bao hàm bói toán, xuất hồn, cần sử dụng tâm trí điều khiển và tinh chỉnh vật chất, chạm chán gỡ hồn ma, kiểm soát ý nghĩ về của fan khác và đầy đủ giấc mơ tiên tri, được tạo thành 7 chương lẻ tẻ để nhân tiện cho vấn đề theo dõi của độc giả. Hầu như thứ đa số được phân loại cực kỳ rõ ràng, đảm bảo an toàn bạn không nhầm lẫn hiện tượng kỳ lạ này sang hiện tượng khác.

Các phần nằm trong sách cũng được chia thành từng đề mục. Từng đề mục nói tới một tinh vi nhỏ, chỉ dẫn minh họa thực tiễn hoặc những thí nghiệm thú vị nhằm kiểm triệu chứng một điều bí ẩn – chủ đề của 1 trong các 7 chương đang đề cập – củng gắng lại và tạo cho những lý thuyết được viết sống mỗi phần trở nên rõ ràng hơn lúc nào hết.

Ngoài ra, sách đã áp dụng thực khăn gói thuyết rất là độc đáo. Bạn đọc không những tiếp thu kiến thức thụ động, nhiều hơn tự kiểm chứng lại số đông gì hiểu được bằng những bài xích tập “độc tuyệt nhất vô nhị”, được hướng dẫn cực kỳ cụ thể bởi Richard Wiseman.

Vậy nên, nếu gồm điều thiếu tín nhiệm về những kỹ năng khoa học hay một số nghiên cứu “không tưởng” trong sách, các bạn hoàn toàn có thể tự thực hành, từ bỏ giải đáp thắc mắc và rút ra kết luận của riêng biệt mình.

Xem thêm: Diễn Viên Mạnh Quân - Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của

Đọc để nạm đổi ánh mắt và hiểu rõ hơn về quả đât tâm linh

Đọc xong xuôi quyển sách này, Richard Wiseman muốn rằng bạn sẽ học thêm được nhiều điều lý thú về tư tưởng học, tất cả cái quan sát khác rộng về hồ hết hiện tượng huyền bí và cả tài năng kỳ diệu của bao gồm não cỗ loài người!

Thôi ko lan man nữa, trên đấy là những tin tức tổng quan đánh giá sách lý do thầy bói nói đúng. Để cảm nhận rõ ràng nhất hãy tự mình từng trải cuốn sách này nhé.