TA LÀ CHÍNH THÊ CỦA CHÀNG REVIEW

  -  

Ở kiếp trước, Tiết U Nhiễm vì chưng mù quáng yêu thương một fan nhưng mà rơi vào hoàn cảnh kết cục thảm quan yếu thảm hơn thế nữa. Đánh mất tình nhân mình thiệt lòng, cuộc sống trải qua trong u sầu, sau cuối phải trả giá chỉ bởi cả mạng sống của bản thân, thành một hồn ma vất vưởng trong 3 năm.

Bạn đang xem: Ta là chính thê của chàng review

Ba năm tuy thế cũng đầy đủ để U Nhiễm nhận ra số đông trang bị, ai sẽ là người thực sự tốt cùng với nữ, ai là bạn lợi dụng bạn nữ.

Ông ttránh tmùi hương xót cho U Nhiễm, thương thơm tiếc nuối mang lại dulặng phận của cô bé và Ssống Lăng Húc mà lại đến thanh nữ trùng sinc. Nàng bắt đầu một cuộc sống thường ngày mới, trả lại toàn bộ đều gì buộc phải gánh Chịu đựng mang đến lũ bọn họ.

Cốt truyện không mới mẻ, sau thời điểm trùng sinch nàng tránh xa “Thái tử ca ca”- bé bạn từng tệ bạc đàn bà. Nàng bảo vệ mái ấm gia đình, người thân trong gia đình của bản thân mình thật tốt. Dù sao “Thái tử ca ca” kia ở đầu cuối vẫn đổi mới nhà vua, con gái cũng chẳng thể phòng đối ra mặt, thanh nữ đề xuất nhẫn, chờ hắn gả đàn bà đến Lăng Húc, liên tục mối lương duyên ổn dang dở của nhì bạn.

Nhưng toàn bộ sẽ biến hóa, nhưng lại nhân trang bị “lạ” hốt nhiên xuất hiện thêm. Sự bài toán cũng không hề như thể kiếp trước nữa.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Khoan Skil Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Máy Khoan Skil Có Tốt Không

*

Hắn nói cùng với nàng: “U Nhiễm, Thái tử ca ca nhất mực đề xuất mang được địa chỉ đó! Vì Thái tử ca ca, muội nhất quyết nên gả vào Ssinh hoạt gia!”. Csản phẩm nói với nàng: “Nương tử đã gả vào Sở gia, vi phu nhất quyết vẫn sử dụng trung khu đối đãi, sẽ không còn thất hứa!”

Sau Lúc sống lại đồng nghĩa tương quan số đông cthị xã lại hoàn toàn khác. Hắn nói cùng với nàng: “U Nhiễm, Thái tử ca ca cố định yêu cầu lấy được địa điểm đó! Nhưng là Thái tử ca ca tuyệt đối ko gật đầu muội gả vào Sở gia!”. Csản phẩm nói với nàng: “Công chúa sẽ gả vào Ssống gia, xin hãy ngồi vững vàng địa chỉ đương gia chủ mẫu này!”

Nhưng dù sao đã và đang lỡ một đời rồi, kiếp này U Nhiễm sẽ không còn tiện lợi buông tay nữa.

Về sau thì tất nhiên là phái mạnh thiết yếu yêu chị em thiết yếu, sủng con gái thiết yếu cho vô pháp vô thiên rồi. Vị “Thái tử ca ca” thì ăn năn hận không nguôi, đái tam thì cũng coi như thể trừng pphân tử yêu thích đáng. Kết truyện cũng không có gì quá bất thần.

*

Ssinh hoạt Lăng Húc thực sự là chủng loại phái mạnh chủ yếu hoàn hảo và tuyệt vời nhất ông phương diện ttránh, vì chưng tất cả Việc y có tác dụng hầu hết vì U Nhiễm nhưng mà suy nghĩ, bởi vì phái nữ mà tính kế. Nam chính thì phần lớn truyện nào thì cũng vậy, mặc dù không tồn tại gì quá lạ lẫm đáng nhằm nói tuy thế giả dụ Ssinh sống Lăng Húc không hẳn mẫu phái nam thiết yếu này chắc mình quăng quật truyện rồi.

Truyện có rất nhiều chình họa ngược vơi xíu xiu, cũng có không ít chình ảnh đáng yêu. lấy ví dụ nhỏng nam thiết yếu yêu thiếu nữ thiết yếu nhưng lại đắn đo nàng chủ yếu sắp gả cho mình. Chình họa chiến đấu nội trung tâm của hình họa, sự khó tính vào hôn lễ đối lập với việc thong dong tự tại của chị em bao gồm vô cùng mắc mỉm cười.

Xem thêm: Xơ Gan Là Gì? Xơ Gan Có Những Biểu Hiện Của Xơ Gan Mà Ít Ai Biết

Nữ bởi vì trùng sinh đề nghị vấn đề khôn cùng hết sức dễ dàng. Vì vậy đôi khi phát âm cơ mà thấy ảo thừa. Nhưng cũng không thuộc diện toàn năng, vẫn phía trong phạm vi gật đầu đồng ý được.