SỦNG PHI THƯỢNG VỊ KÝ REVIEW

  -  

Kiếp trước, Cố Vân Yên tiến cung là một đàn bà thuần hậu, ruột gan lương thiện cực kì. Nàng yên phận làm hoàng hậu, không toắt con không đấu, một lòng một dạ Giao hàng hoàng đế Tiêu Dực ko màng chiếm vị nhà hậu cung. Thế nhưng lại, kết cục của cô gái lại rất là thê thảm, bị từng nào gian phi hãm sợ hãi đến hơn cả uất hận ôm bé nhưng mà bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: Sủng phi thượng vị ký review

Nhưng ttách cao tmùi hương tình, mang lại cô bé tái sinch thêm 1 đợt nữa giữ lại một đợt nữa vào cung. Lần này, Cố Vân Yên tuyệt vời không chịu đựng để phiên bản thân thiệt thòi nữa. Nàng đề nghị biến hóa bạn thiếu nữ cao thâm duy nhất thế gian, người được sủng ái nhất hoàng cung, tín đồ dẫn đầu hậu cung với phá hủy hết số đông gian phi vẫn hại đời đàn bà kiếp trước.

Từ nay về sau, không một ai vào cõi trần được Khi dễ dàng nàng!

*

Nlỗi hầu như truyện trọng sinc cổ xưa cung đấu không giống, bao giờ bọn họ cũng có thể có một bạn nữ thê thiếp nkhiến thơ nhân hậu cho rằng thế gian sẽ không hại mình miễn bản thân không sợ tín đồ, rồi nạp năng lượng trái đắng nhưng mà chết. Cố Vân Yên cũng vậy, với Khi đàn bà tái sinc, đàn bà cũng biết rút ra bài học cho chính mình.

Có lẽ bởi vì truyện trọng sinh trước tôi Review chạm chán phải một phụ nữ chủ yếu tương đối phiền phức quá, lại còn chẳng khôn lên được tí nào yêu cầu đến “Sủng phi thượng vị ký”, nhìn Cố Vân Yên nửa đầu truyện khiến cho tôi cảm thấy cực kỳ vừa lòng. Nàng trngơi nghỉ phải logic rộng, ẩn giấu trọng tâm tình sau bề ngoài nkê ngọc hiền lành, là tín đồ nội liễm, trải qua 1 lần chết chóc đề xuất luôn luôn giữ lại được sự bình thản vào chình họa nguy hiểm duy nhất, hóa nguy thành an.

Xem thêm:

Nửa đầu truyện cũng cực kỳ kịch tích với tầng lớp âm mưu vùng văn bản xen kẽ nhau, từng nào khó khăn điệp trùng đến cùng với đàn bà chủ yếu như thử thách sự can đảm với lanh lợi của cô ý một lần tiếp nữa. Và tất nhiên, Cố Vân Yên luôn tính tân oán vẹn toàn để đẩy quân thù xuống vực thoắm.

Nam thiết yếu Tiêu Dực nhìn bao quát lại cũng chẳng bao gồm gì không giống so với những phái nam chính hoàng đế không giống, bao gồm điều ghẻ lạnh hơn cùng với cthị xã mối tình cùng lúc yêu thương cô bé chủ yếu thì cũng tầm thường tbỏ rộng, sủng hạnh cô gái đặc biệt quan trọng hơn hẳn.

Nhưng cơ mà truyện này tương đối dị tại đoạn là, nửa nguồn cung đấu rất là kịch tính là cố kỉnh, tuy nhiên nửa sau từ bỏ đoạn khử được Hiền phi – đối phương lớn số 1 của Cố Vân Yên thì nhịp truyện lờ lững hẳn đi. Có thể là vì vẫn hạ được Hiền phi đề xuất rất nhiều cthị trấn bước đầu xuôi chèo đuối mái rộng, êm đềm, thậm chí còn là tất cả phần nhàn rỗi cho phái nữ thiết yếu. Nàng đã có được độc sủng, vị cụ tăng vọt, quân địch chỉ với là một số loại nhoi nhít không đáng chú ý, yêu cầu đột nhiên thành điền văn truyện cứng cáp cũng chưa hẳn gì quá lạ lẫm lắm.

Xem thêm:

Nhìn tầm thường truyện này chưa phải truyện trọng sinc xuất sắc gì mang đến lắm, nhưng lại nhưng cũng phù hợp hiểu nhằm giết thịt thời hạn với lượng cmùi hương cũng kha khá vừa cần.