Sữa xo cho trẻ sơ sinh có tốt không

  -  

Sữa XO hiện gồm 4 dòng sản phẩm số 1,2,3,4 dành cho trẻ ở những giai đoạn tự 0-36 tháng tuổi. Đang là sự việc lựa chọn của rất nhiều bà chị em tại Việt Nam, vậy sữa XO có tốt không? Sữa XO tất cả tăng cân không? Cùng tò mò các tác dụng của thành phầm này để đưa ra quyết định có đề nghị lựa chọn cho nhỏ bé sử dụng ko nhé.

Bạn đang xem: Sữa xo cho trẻ sơ sinh có tốt không


Công dụng của sữa XO, sữa XO có giỏi không?

Với mỗi sản phẩm dành cho từng độ tuổi khác nhau, XO lại cho biết các tính năng nổi bật khác nhau:

– Sữa XO tiên phong hàng đầu dành cho bé 0-3 mon tuổi: sữa có tính năng tăng khả năng miễn dịch, chống ngừa nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng một biện pháp tối đa. Tiêu hóa non nớt của nhỏ nhắn sẽ được đảm bảo an toàn toàn diện, cơ thể sẽ tránh được những tác nhân xấu từ ngoại trừ môi trường.

– Sữa XO số 2 góp phần đặc biệt trong việc cách tân và phát triển thể chất cho trẻ tiến trình 3-6 mon tuổi. Bé trong quy trình này đang được cung cấp phát triển cả độ cao và cân nặng, hoàn thiện hệ hấp thụ để sẵn sàng cho bước ăn uống dặm nghỉ ngơi trẻ.

– Sữa XO số 3 dành cho trẻ trường đoản cú 6-12 mon tuổi hỗ trợ một hàm lượng cao các Protein với khoáng chất, giúp bé bỏng cứng cáp, mạnh bạo hơn, sẵn sàng cho giai đoạn đầu tập đi, mọc răng và giúp hệ xương chắc chắn hơn. Với phong phú các hóa học dinh dưỡng, XO 3 ngăn ngừa triệu chứng thiếu máu cùng thiếu bổ dưỡng trong quá trình đầu sau thời điểm cai sữa mẹ.

– Sữa XO số 4 dành cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi: giúp cho não cỗ và thị lực của bé nhỏ dần được hoàn thành và phạt triển. Trường đoản cú duy ngôn từ của bé ban đầu được hình thành, đó là giai đoạn bé ban đầu bắt chước cùng tập nói dựa vào những gì được tiếp xúc với nghe thấy ở trái đất bên ngoài.

*
Ở mỗi tiến độ phát triển, sữa XO lại chú trọng đến những yếu tố không giống nhau.

Xem thêm: Ăn Khoai Mì Nhiều Có Tốt Không Ngờ Từ Khoai Mì, 9 Lợi Ích Bất Ngờ Của Khoai Mì

Một số đánh giá và review chung của các bà bà bầu sau khi sử dụng sữa XO nhưng mẹ hoàn toàn có thể tham khảo:

1/ Sữa XO khá dễ dàng uống, thanh mát và gồm vị không thực sự ngọt: vấn đề này khá quan trọng trong câu hỏi kích thích nhỏ nhắn dùng sữa từng ngày. Sữa không khiến ngán và chị em cũng không cần bận tâm tình trạng hãng apple bón sống trẻ.

2/ nhỏ nhắn tăng cân nặng đều, không bé vặt: Sữa giúp bé nhà mình không bị thiết chất, cơ thể phát triển các đặn. Sức mạnh của trẻ con được nâng cấp từ sâu bên trong nên mẹ cũng không lo nhỏ bé bị đau ốm thường xuyên hay là không có cân nặng bằng anh em cùng trang lứa.

3/ Hỗ trợ bé phát triển chiều cao tốt: Sữa có bổ sung cập nhật một hàm lượng canxi dồi dào, giúp cho bé không chỉ bao gồm một hệ xương dồi dào nhưng còn cải cách và phát triển chiều cao một biện pháp vượt trội.

Vậy sữa XO gồm thực sự tốt không?

Với các điểm mạnh và tác dụng nổi nhảy nêu trên, mẹ rất có thể yên vai trung phong cho bé bỏng sử dụng các dòng sản phẩm sữa XO.

Xem thêm: Review: The Face Shop Oil Control Water Cushion My Other Bag Review + Promo

*
XO là sản phẩm tốt đến quá trình trở nên tân tiến của trẻ từ 0-3 tuổi.

Sữa XO tất cả giúp nhỏ xíu tăng cân nhanh không?

Theo dìm xét từ rất nhiều bà mẹ, sữa XO KHÔNG góp cho bé tăng cân nhanh tương tự những thành phầm sữa tới từ châu Âu. XO tập trung nâng cao thể chất và kiến thức của trẻ em một bí quyết đều đặn. Như ghi nhận, các trường phù hợp trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn,gặp tình trạng thực hiện sữa bột bị trớ đang được nâng cao rõ rệt sau khoản thời gian đổi lịch sự XO.

Vậy XO là chiến thuật giúp bé nhỏ nhà mình khỏe mạnh, háu ăn và phạt triển giỏi về chiều cao chứ không hẳn một thần dược giúp bé nhỏ tăng cân nặng nhanh đâu nhé.

Không thể lắc đầu những công dụng tuyệt vời mà lại sữa XO sở hữu lại, tuy nhiên mẹ cần chú ý luôn cài cho bé bỏng các thành phầm sữa thiết yếu hãng unique để bé xíu lớn một cách bình an nhé.