Sữa Similac Advance Có Tốt Không

  -  

Trong một năm đầu đời sau khoản thời gian ra đời, hệ miễn dịch của nhỏ nhắn còn non yếu với nhạy cảm, rất dễ dàng bị tiến công bởi các yếu tố gây căn bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Do đó, Sữa Similac Pro Advance Non GMO - HMO cho bé bỏng từ 0 - 12 tháng (658g) vẫn góp phần hỗ trợ và giúp ổn định sự buổi giao lưu của hệ miễn dịch, giúp bé bỏng có căn nguyên phát triển tốt nhất.

Thông tin chủ yếu về sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa Similac Pro Advance Non GMO - HMO cho bé bỏng từ 0 - 12 tháng.

Bạn đang xem: Sữa similac advance có tốt không

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

Hãng sản xuất: Abbott.

Đối tượng: 0-12 mon tuổi.

Khối lượng: 658g.

Vậy nguyên nhân mẹ nên chọn sữa Similac Pro‐Advance chứ không cần phải là 1 trong loại sữa nào khác?

Thương hiệu nổi tiếng, bình yên cho trẻ

Similac là một trong thương hiệu sữa công thức bậc nhất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất từ công thức tương tự sữa mẹ bảo đảm lượng bồi bổ cho bé bỏng sơ sinh không cần sử dụng sữa mẹ. 

Sữa Similac Pro Advance của Mỹ thuộc uy tín Abbott được sản xuất trên dây chuyền technology hiện đại khép kín.

*

Công thức sản phẩm hiếm Optipro.

Công thức OptiGRO sản phẩm hiếm chỉ bao gồm ở Similac khi kết hợp cùng với bí quyết HMO sẽ giúp phát huy chức năng của 3 nhân tố DHA, Lutein cùng Vitamin E trường đoản cú đó bé sẽ vạc triển toàn vẹn về thể chất, bé xíu cao hơn với tăng cân đều.

Thành phần dinh dưỡng dồi dào.

Những năm tháng đầu đời vẫn đóng vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cải cách và phát triển của bé xíu trong suốt thời gian sau này. Similac Pro Advance sẽ cung ứng đầy đủ phần lớn dưỡng chất cần thiết cho bé để ship hàng cho thừa trình cách tân và phát triển của bé nhỏ trong quá trình từ 0 đến 12 tháng. 

Sữa Similac Pro Advance chứa được nhiều thành phần dinh dưỡng như: M. Alpina Oil, 2′-Fucosyllactose, Fructooligosaccharides, Nonfat Milk, High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Lactose, Whey Protein Concentrate, Coconut Oil. Less than 2% of: C. Cohnii Oil, Beta-Carotene, Lutein,…

Công thức 2’-FL HMO - bứt phá về dinh dưỡng của Similac. 

Rất các nhà công nghệ tin rằng, HMO chính là nhân tố khiến cho điều vi diệu của sữa mẹ. Cho nên vì thế sẽ là vô cùng thiệt thòi mang lại những bé xíu vì những vì sao nào đó mà không bú được sữa mẹ.

Do đó các chuyên gia số 1 của Abbott sẽ nghiên cứu để làm thế như thế nào để có được HMO vào sữa công thức. Với sau 15 năm tìm kiếm tòi nghiên cứu, chúng ta đã mang đến ra loại Sữa Similac Pro Advance Non GMO bổ sung cập nhật thêm công thức quan trọng đặc biệt này.

Sữa Similac Pro-Advance là nhiều loại sữa thứ nhất và duy nhất bao gồm thành phần 2’-FL HMO (human milk oligosaccharides) - là yếu tố tự nhiên có khá nhiều trong sữa mẹ (chỉ đứng sau lactose và chất béo) có tác dụng hỗ trợ cho sự trở nên tân tiến của khối hệ thống miễn dịch vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

*

HMO cùng với chất to và carbohydrate là bộ ba thành phần bao gồm trong sữa mẹ. Giữ vai trò kích ưng ý sự lớn mạnh và trở nên tân tiến của những vi khuẩn gồm trong hệ tiêu hóa.

Tăng thêm 70% hoạt động của hệ miễn dịch khỏe khoắn mạnh. HMO cũng là một trong những thành phần tạo nên chức năng đặc biệt của sữa mẹ.

Sau một thời gian dài phân tích thì những nhà khoa học tạo thành công xuất sắc hợp chất 2’-FL HMO là cấu trúc của GMO trong sữa mẹ. Tiếng đây, không chỉ có có những nhỏ bé bú sữa mẹ mới được bổ sung cập nhật HMO mang lại hệ miễn dịch cơ mà các bé dùng sữa Similac Pro Advance cũng được cung ứng HMO tương đương.

Xem thêm: Các Bệnh Liên Quan Đến Tim, Suy Tim Và Các Bệnh Lý Liên Quan

Không cất hoóc môn tăng trưởng.

Similac là uy tín sữa bột dành cho trẻ sơ sinh thứ nhất không bao gồm hormone lớn mạnh nhân tạo. Nhân tố sữa Similac tới từ những bé bò được từ bỏ nhiên, không thực hiện hóc môn tăng trưởng.

Sữa Similac Pro Advance Non GMO - HMO cho bé bỏng từ 0 - 12 mon thuộc dòng sản phẩm siêu sạch, nhiều loại sữa trong sáng đúng nghĩa. Hoàn hảo không sử dụng nguyên vật liệu có xuất phát biến thay đổi gen.

Mẹ hoàn toàn có thể yên trung tâm cho nhỏ xíu sử dụng nhưng không lo ảnh hưởng đến sự cách tân và phát triển của bé.

*

Cung cấp cho hơn 1/2 lượng canxi quan trọng cho bé bỏng 1 hệ khung xương khỏe mạnh mạnh

DHA, Lutein, với Vitamin E giúp cải tiến và phát triển trí não cùng mắt của bé.

Sự pha trộn độc đáo và khác biệt của các thành phần này giúp cung ứng sự cải cách và phát triển toàn diện: trí não cùng mắt cho bé. Sữa bột công thức Similac Pro-Advance là dinh dưỡng hoàn chỉnh cung ứng một mở đầu mạnh mẽ đến sự trở nên tân tiến của bé.

+ DHA giỏi cho não với mắt vạc triển

+ Lutein để hỗ trợ sức khỏe mạnh mắt

+ vitamin E là 1 chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng tìm thấy trong sữa bà bầu để cung ứng các tế bào phát triển OptiGRO sẽ có sẵn trong phần đông các cách làm Similac.

Không lo bé nhỏ bị táo khuyết bón.

*

Một điểm đặc biệt là Similac Pro Advance bao gồm 2′-FL Human Milk Oligosaccharide (IMO). Đây là 1 trong những prebiotic nuôi chăm sóc miễn dịch được tra cứu thấy vào sữa mẹ và không được tìm thấy trong những công thức khác. Là 1 trong thành phần thiết yếu của sẽ mẹ cần đến sự cách tân và phát triển của bé. HMO này có ảnh hưởng tích cực cực kỳ lớn đối với vi khuẩn hữu dụng trong ruột và miễn dịch toàn diện và tổng thể của bé. Sữa giúp cung cấp hệ tiêu hóa, tăng cân nặng an toàn, miễn dịch tốt.

Ngoài ra, Similac Pro Advance thực hiện protein whey làm cho protein chính. Với sự tính toán tỷ lệ khớp ứng với sữa mẹ. Các dưỡng chất dễ tiêu hóa, đảm bảo an toàn hệ tiêu hóa nhỏ bé hoạt động tốt.

Tăng sức khỏe và củng cố buổi giao lưu của hệ miễn dịch.

Hương vị tương đương với sữa mẹ: dễ dàng uống, dễ dàng tăng cân. 

Trong đó Lactose là một trong những loại đường tốt nhất trong sữa mẹ và là vị ngọt duy độc nhất được kiếm tìm thấy trong Similac Pro Advance. Đây là hóa học làm ngọt từ nhiên giỏi nhất có thể được sử dụng trong những công thức sữa giành cho bé. 

Giảm tình trạng quấy khóc, bé ăn ngon ngủ ngoan.

Theo báo cáo thăm dò từ các bà bà bầu của Abbott, khi gửi sang thực hiện Similac Pro Advance, thì các bé đã giảm sự quấy khóc chỉ với sau một ngày đến ăn.

Rất những nhà khoa học tin rằng, HMO chính là nhân tố khiến cho điều kỳ diệu của sữa mẹ. Cho nên vì thế sẽ là khôn xiết thiệt thòi mang lại những nhỏ nhắn vì những nguyên nhân nào đó mà không mút sữa được sữa mẹ.

Xem thêm: Fc Trương Duệ And Lý Thạnh Và Trương Duệ Yeu Nhau, Mấy Hôm Nay Thấy Tin Trương

Từ khoá nổi bật: sữa similac pro advance, sữa similac advance, sữa similac pro advance hmo, ...