Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb Day 365 Review

  -  

- Sữa rửa khía cạnh Herb Day 365 Cleansing Foam TFS hoàn toàn có thể dùng nó như kem tẩy trang.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt the face shop herb day 365 review

- thành phầm có chức năng làm sạch mát sâu phần lớn vết dơ từ sâu bên dưới da.

- Dưỡng đến làn domain authority bạn luôn luôn ẩm với mềm mướt.

- xúc cảm mát rét khi áp dụng sữa cọ mặtHerb Day 365.


*

*

*

*

Kem Chống Nắng Skin1004 Madagascar Centella Air-Fit Suncream SPF50+/PA++++ 50ml


Sữa Rửa phương diện Herb Day 365 Cleansing Foam The Face Shop có nguồn gốc xuất xứ từ nước hàn với môi trường 170ml rất có thể dùng nó như kem tẩy trang, dường như HerbDay 365 còn có tính năng làm sáng da tăng mức độ ẩm cao mang đến da, se khít lỗ chân lông to, phục hồi và tái làm cho làn da hồng hào từ bỏ nhiên. Làn da bị lão hóa, những buồn phiền nhờn với sừng chết lâu ngày trên da cũng được loại quăng quật hết. Herb Day 365 đem về cho làn domain authority sáng và mịn màng.

Xem thêm: The Dark Knight Rises Diễn Viên, The Dark Knight Rises

Phiên bản mới 2019 cố gắng đổi bao bì bắt mắt hơn - mưới mẻ hơn cho những người sử dụng.


xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 170ml

Sữa Rửa khía cạnh Herb Day 365 Cleansing Foam TheFaceShop có toàn bộ 6 loại lựa chọn cho mình : Aloe (Nha Đam) , Peach (Đào), Lemon (Chanh), Mung Beans (Đậu Xanh), Acerola(Cherry)

Sữa Rửa phương diện Herb Day 365 Cleansing Foam Aloe - Nha Đam TheFaceShop

Nha đam giúp nuôi dưỡng làn da của bạn, vứt bỏ các vi khuẩn gây ô nhiễm cho da, không khiến kích ứng mang đến da. Hỗ trợ nước, giúp bức tốc sức đề kháng của da phòng lại các tác nhân tạo hại bên ngoài.

Sữa Rửa phương diện Herb Day 365 Cleansing Foam Peach - Đào TheFaceShop

Giúp đến làn domain authority khô trở phải mịn màng một cách đặc trưng với yếu tắc axitamin chiết xuất từ quả Đào và các thảo dược vạn vật thiên nhiên khác.

Sữa Rửa phương diện Herb Day 365 Cleansing Foam Lemon - Chanh TheFaceShop

Dòng này hích hợp mang đến làn da dầu, giúp làm cho sạch domain authority và đem về cho bạn cảm giác thoải mái từ bỏ tin.

Xem thêm: Livy'S Kem Pure White Thái Lan Có Tốt Không Xịn, Kem S White Thái Lan Có Tốt Không

Sữa Rửa mặt Herb Day 365 Cleansing Foam Mung Beans - Đậu Xanh TheFaceShop

Chiết xuất từ thành phần đậu xanh nguyên hóa học tinh chế và bổ sung các nguyên tố thực thiết bị giữ ẩm tự nhiên, tính phương pháp nhẹ nhàng, làm cho sạch domain authority và loại bỏ các vi khuẩn gây ô nhiễm trên da cùng nuôi dưỡng domain authority hiệu quả an ninh và không có ngẫu nhiên sự kích thích, hóa học tinh đậu xanh có tác dụng trắng da, cho làn da mịn màng dưỡng ẩm.

Sữa Rửa khía cạnh Herb Day 365 Cleansing Foam Acerola - Cherry TheFaceShop

Sữa Rửa khía cạnh Herb Day 365 Cleansing Foam Acerola Cherry TheFaceShop triết xuất từ trái Cherry cùng 9 một số loại thảo dược khác, siêu giàu vi-ta-min C cùng thành phần AHA giúp dưỡng mang lại da trắng sáng sủa và loại bỏ bã nhờn, tạp hóa học dưới da cũng giống như lớp trang điểm. Acerola chery còn Giúp đảm bảo da và sa thải các bụi bẩn đem lại cho làn domain authority tươi mát. Acerola chery với mùi hương hương thoải mái và dễ chịu dễ chịu và giúp làm cho dịu làn domain authority nhạy cảm, da mụn, thành phầm tái chế tạo và hồi phục vẻ hồng hào thoải mái và tự nhiên cho domain authority của bạn!