SỮA BỘT LACTOGEN I(1000G) CÓ TĂNG CÂN KHÔNG?

  -  

Sữa bột Lactogen Gold 1 với phương pháp sữa mở màn có hàm vị phosphate thấp và phần trăm Ca/P = 1.8 gần giống như sữa chị em dành cho bé bỏng từ sơ sinh mang lại 6 mon tuổi. Sữa bổ sung đầy đủ những dưỡng chất quan trọng cho vượt trình cách tân và phát triển của bé, đặc biệt là hàm lượng hóa học sơ cao, giảm năng lực bị táo bị cắn dở bón của bé.

Bạn đang xem: Sữa bột lactogen i(1000g) có tăng cân không?


Sữa Lactogen Gold 1 hộp 900g cho trẻ 0-6 mon tuổi. đa số thời gian này, phụ huynh sẽ thấy bé xíu dành vào bài toán ăn, ngủ với khóc, tuy nhiên thật ra não cỗ của trẻ vẫn không hoàn thành phát triển. Trẻ gồm những chuyển đổi nhất định về kỹ năng vân rượu cồn như việc nhỏ xíu nắm chặt đa số thứ trong nạm tay, thay đổi về tiếp xúc và cảm hứng từ việc mỉm cười với thân phụ mẹ, thốt ra những âm nhạc có nghĩa đầu tiên, đến tò mò và hiếu kỳ với trái đất xung quanh. Sữa mẹ hỗ trợ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để cung ứng cho sự trở nên tân tiến này. Bên cạnh đó một số mẹ không đầy đủ lượng sữa để cung ứng đủ dưỡng hóa học cho bé, thì việc bổ sung sữa bột dinh dưỡng từ Sữa Lactogen Gold 1 được những mẹ search đến.

Sữa Lactogen Gold 1  sữa bổ dưỡng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi bao hàm các axit béo và các vitamin khoáng chất cần thiết cho sự cải tiến và phát triển sức khỏe và giúp bé tăng mức độ đề kháng, được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm bệnh đau bụng ở trẻ nhỏ nhờ được bổ sung vi khuẩn hữu ích L.reuteri. Thành phầm có công thức tương tự sữa mẹ, tương hợp với năng lực hấp thụ bổ dưỡng của trẻ.

*

Sữa Lactogen Gold 1 hộp 900g

Thành phần đạm Whey dễ hấp thụ cùng hàm vị phosphate thấp và xác suất Ca/P = 1.8 gần giống sữa mẹ, thích hợp cho trẻ con từ sơ sinh cho 6 tháng tuổi. Trong sữa còn tồn tại các thành phần dưỡng hóa học như: Lactose, sữa bột tách bóc béo, Maltodextrin, dầu phân tử cải, dầu cá, dầu thực vật, khoáng chất (Sắt Sun Phát, Kẽm Sun Phát, Đồng Sun Phát, Kali Phốt Phát, Natri Phốt Phát,…) và Vitamin (Vitamin A, C, D, B1, B2, B6, B12,…)

Bổ sung chủng vi trùng đã được chứng minh lâm sàng giảm bệnh đau bụng sống trẻ em bên cạnh đó còn nâng cấp chức năng tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn.

Giúp nhỏ nhắn phát triển chức năng não bộ và võng mạc chứa DHA giúp nhỏ bé phát triển tính năng não bộ hoàn hảo. Yếu tố Omega 3 và Omega 6 có chức năng thúc đẩy quy trình hoàn thiện võng mạc, xuất sắc cho thị lực của bé.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Và Làm Trắng Da Laysmon Beauty Cream, Kem Trị Mụn Laysmon Có Phải Kem Trộn Không

Sữa Lactogen Gold 1 góp hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh

Cách trộn sữa Lactogen Gold 1 

- rửa sạch nguyên lý pha, cốc, thìa...với chất rửa chuyên dụng

- Đun sôi nước cùng để nguội sút đến 37 độ C.

- Cho đúng mực lượng nước buộc phải pha vào bình đã rửa.

- Múc sữa bột bằng muỗng bao gồm sẵn trong hộp và dùng dao sạch mát gạt bằng.

- trộn lượng sữa bột và nước ấm tương xứng với nhu yếu dinh dưỡng của bé, xem thêm thông tin trên vỏ hộp.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Kelvin Huy Khánh Sinh Năm Bao Nhiêu Tên Thật Quê Quán Ở Đâu?

- Khuấy hoặc lắc nhằm hòa chảy sữa hoàn toàn.

- Thử ánh sáng rồi cho nhỏ xíu dùng. Sau khoản thời gian sử dụng, đổ cho phần còn quá trong bình đã sử dụng nếu để lâu hơn 1 giờ