-  

Sữa Enfalac premature formula A+ dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trưng dành cho bé sinh non, nhẹ cân của hãng sản xuất Enfa. Sản phẩm mang lại cho nhỏ bé hệ dưỡng chất quan trọng đặc biệt giúp nhỏ bé nhanh chóng đuổi bắt kịp xu hướng phát triển chung, tích cực trong hỗ trợ phát triển và hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng tốc hệ miễn dịch và cải cách và phát triển trí não cho nhỏ xíu yêu.

Bạn đang xem:


Sữa Enfalac premature formula A+ là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phân tích bởi thương hiệu Mead Johnson.

Đây là một trong những thương hiệu trước tiên và nổi tiếng tại Hòa Kỳ trong phân tích phát triển dinh đưỡng dặc biệt dành cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm được nghiên cứu và phân tích bởi các chuyên viên kỳ cựu tay nghề cao về dinh dưỡng. Được sản xuất bởi một nguồn nguyên liệu bảo đảm và đặc biệt là hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín.

Tất cả nhằm đảm bảo an toàn mang đến chất lượng sản phẩm giỏi nhất, bảo đảm bình yên vệ sinh cho nhỏ xíu khi dùng.

Vì thế, sản phẩm thực sự làm an tâm những bà bầu khi chọn lọc cho con và được giới chăm môn reviews cao.

Sữa Enfalac Premature formula A+ và các giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho trẻ sinh non

Xét về giá chỉ trị dinh dưỡng của loại sản phẩm Sữa Enfalac premature formula A+ không ngoài bất ngờ.

Đây thuộc dòng sữa cao năng lượng cùng sự cung cấp đắc lực tốt nhất cho cơ thể nhỏ xíu sinh non. Cụ thể như sau:


*

Sữa Enfalac Premature formula A+ cung ứng năng lượng, dưỡng hóa học cho sự phát triển tối ưu

Trẻ sinh non thiếu thốn tháng phần đa dưỡng chất trong khung hình cùng những chỉ tiêu cân nặng, chiều cao đều thiếu hụt hụt.

Vì vậy, trẻ đề xuất một chế độ dinh dưỡng đặc biệt để rất có thể nhanh chóng đuổi bắt kịp xu hướng cải tiến và phát triển chung của trẻ em bình thường.

Chính vị thế, các chuyên viên đã nghiên cứu đưa ra bí quyết chuyên biệt giành riêng cho trẻ sinh non với nguồn dinh dưỡng khoa học không thiếu và nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Trong sữa chứa không thiếu các nhân tố dưỡng chất từ hóa học đạm, chất mập đến vitamin, khoáng chất. Đặc biệt cách làm chứa lượng chất đạm, chất phệ cao nhằm bổ sung cập nhật sự thiếu hụt dinh dưỡng, có mặt khối cơ với sự phạt triển khối lượng tốt nhất.

Sữa Enfalac Premature formula A+ cho bé nhỏ hệ tiêu hóa khỏe mạnh mạnh

Thực tế, những đứa trẻ con sinh nong thông thường sẽ có hệ tiêu hóa nhát phát triển. Bởi thế, trẻ em sinh non dễ dẫn đến mắc những chứng hấp thụ như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hay apple bón.

Xem thêm: 'House Of Cards' Season 5: Watched It All? Let'S Discuss

Điều này tác động không nhỏ dại tới sự vạc triển cũng giống như sức khỏe khoắn của trẻ.

Hiểu rõ tầm đặc trưng của hệ tiêu hóa cũng giống như đặc trưng của trẻ con sinh non, các chuyên gia đã mang tới thành phần đạm WHEY- một các loại đạm có chức năng hấp thu và gửi hóa cấp tốc chóng, ko tạo áp lực nặng nề lên hệ tiêu hóa.

Điều kia giúp trẻ con vừa hấp thu dễ dàng vừa gồm hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Ngoài ra, xác suất đạm WHEY:Casein là 60:40 giúp sút thiểu sự đầy hơi, tức giận ở trẻ. Hàm vị chất xơ FOS cao giúp làm cho hệ tiêu hóa khỏe khoắn và dễ dàng nhất cho trẻ.

*

Sữa Enfalac Premature formula A+ giúp bé nhỏ tăng cường hệ miễn dịch

Trẻ sinh thiếu tháng rất dễ mắc những bệnh nhất là về đường hô hấp, bệnh ngoài da. Để giảm sút tình trạng này cần bức tốc hệ miễn kháng cho bé xíu tốt nhất.

Sữa Enfalac premature formula A+ được chuyển vào công thức với những chất phòng oxy hóa táo tợn như vi-ta-min C, E, selem giúp nâng cấp sức đề kháng.

Đặc biệt các chất sắt kỹ thuật vừa góp giảm nguy cơ tiềm ẩn thiếu ngày tiết tán huyết ở bé bỏng vừa thích hợp với sinh lý của trẻ con sơ sinh.

Ngoài ra, với nhân tố đạm WHEY cũng sinh sản điều kiện nhằm sản xuất hiện amino acid- một thành phần phòng suy bớt hệ miễn dịch cực tốt ở cơ thể. Nhờ đó, hệ miễn dịch tăng cao, cơ thể nhỏ bé khỏe mạnh khỏe hơn.

Sữa Enfalac Premature formula A+ giúp bé xíu phát triển trí não

Với hệ chăm sóc chất khác biệt DHA, ARA cao đóng góp thêm phần tạo lên sự hoàn thiện cấu trúc não cỗ tối ưu. Cấp tốc chóng đưa đến sự cải cách và phát triển trí óc cho nhỏ nhắn yêu, đưa về cho nhỏ xíu một trí não cấp tốc nhẹn, thông minh.

Hơn nữa, vào sữa tất cả hàm lượng axit folic cao giúp chống các dị tật óc bộ. Phối kết hợp cùng taurin, choline bảo vệ cho hệ thần kinh cải cách và phát triển ổn định. Giúp bức tốc trí nhớ cùng giấc ngủ sinh lý làm việc bé.

Xem thêm: Một Cái Bể Hình Hộp Chữ Nhật, Câu Hỏi Của Dương Hoàng Khánh Nguyên

Sữa Enfalac premature formula A+ dòng sữa bồi bổ chuyên biệt dành cho trẻ sinh non. Sản phẩm đem lại cho nhỏ bé những điều kiện phát triển xuất sắc nhất, cho bé bỏng khả năng cải tiến và phát triển nhanh về những chỉ tiêu cân nặng nặng, chiều cao và quánh biệt tăng tốc hệ miễn dịch giúp bé xíu khỏe dũng mạnh hơn mỗi ngày.