Reviews chi tiết các dòng sữa enfa cho trẻ bán chạy nhất thị trường

  -  

Sữa Enfa cho trẻ hiện là một trong giữa những chiếc sữa hút khách tại thị phần Việt Nam với tương đối nhiều sản phẩm tương xứng với từng tiến trình trở nên tân tiến của bé xíu. Vậy đâu được coi là dòng sữa tốt nhất cho bé bỏng yêu thương của bạn? Lựa chọn sữa Enfa theo từng quá trình cách tân và phát triển của nhỏ bé như nào? Hãy xem thêm bài viết sau đây để sở hữu sự gạn lọc tương xứng tốt nhất nhé!


1. Giới thiệu thương hiệu Enfa

Thông tin chữ tín Enfa

Sữa enfa đến ttốt là sản phẩm nổi tiếng của chữ tín Mead Johnson – một giữa những chữ tín có uy tín nhiều năm trên Mỹ. Lúc bấy giờ các dòng sản phẩm của sữa enfa đang xuất hiện trên khắp thị trường thế giới, trên thị phần Châu Âu với đã và đang có mặt tại Thị Trường nghỉ ngơi nước ta.

Bạn đang xem: Reviews chi tiết các dòng sữa enfa cho trẻ bán chạy nhất thị trường

*

Sữa Enfa đến nhỏ nhắn có khá nhiều chiếc như: EnfaMil A+, sữa Enfa Grow cùng Enfamama. Các sản phẩm sữa của Enfa luôn đem đến mối cung cấp dinh dưỡng nhiều chủng loại, phù hợp cùng với tuổi của bé xíu theo từng tiến độ cách tân và phát triển.


Các sản phẩm sữa Enfa đến trẻ:

Sữa cho trẻ sơ sinh:

Sữa bột Enfamil A+ 1 đến trẻ 0-6 mon.Sữa bột Enfamil Enspire Infant 850g dành cho tphải chăng 0-12 tháng.Sữa bột mang lại tthấp kém nhẹm hấp thu chất đạm biếng điểm tâm cân Pregestimil 400g mang lại tthấp 0-12 mon.Sữa bột Enfamil NeuroPro non-GMO Infant 890g giành riêng cho tthấp 0-12 mon.Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 1 Infant Formula 350g giành riêng cho trẻ 0-12 mon.

Sữa mang lại ttốt trường đoản cú 6-12 tháng tuổi:

Sữa bột Enfamil 2 (1,7kg) giành cho trẻ trường đoản cú 6-12 tháng.

Sữa mang đến trẻ tập đi:

Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 3 800g dành cho tphải chăng 12-24 mon.Sữa bột Enfagrow A+ 3 dành riêng cho tthấp 1-3 tuổi (830g).Sữa vững mạnh cho trẻ:Sữa bột Enfagrow A+ 4 giành riêng cho tphải chăng bên trên 2 tuổi 870g.

Sữa bổ dưỡng mang đến trẻ:

Thức uống bồi bổ Enfagrow Premium Toddler cho tphải chăng trên 1 tuổi 680g.Sữa bột pha sẵn Enfagrow A+ 4 180ml.

XEM CÁC DÒNG SỮA ENFA TẠI ĐÂY

2. Sữa Enfa bao gồm tốt không?

Một câu hỏi chung của tất cả các bà mẹ lúc mua sữa đến con mình là “ sữa bao gồm tốt ko, gồm an toàn và cung cấp đủ chất cho bé nhỏ không” tiếp sau đây chúng ta thuộc tìm hiểu về sữa Enfa nhé!

Cung cấp cho mối cung cấp tích điện tuyệt vời.

Sữa Enfa luôn tự hào là cung cấp tương đối đầy đủ dưỡng hóa học cho bé như : kẽm, sắt, phốt pho, magie,vitamin A, B, C,E...

Hỗ trợ trở nên tân tiến tứ duy với DHA, ARA.

Không nhỏng những cái sữa không giống luôn luôn chú ý cùng độ cao giỏi cân nặng thì Enfa lại siêu quan tâm cho tới sự việc về cải cách và phát triển trí não cho bé bỏng. Vì vậy trong nguyên tố của sữa Enfa các dưỡng chất về cải cách và phát triển trí óc nlỗi DHA, ARA, Taurin, Choiline, Axitfolic... bao gồm hàm vị cao hơn so với những cái sữa không giống. Do đó lúc tphải chăng sử sụng sữa Enfa đang sút được kĩ năng mắc các dịch về thần tởm, trí óc, góp nhỏ bé phát triển tốt về tư duy, tăng cường khả năng học hỏi và chia sẻ vào hầu hết quy trình cải cách và phát triển.

Probiotics góp khung hình luôn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Để bức tốc hệ miễn dịch thì nhà phân phối đang thêm nguyên tố Probiotics vào sữa. Thành phần này góp thêm phần quan trọng đặc biệt trong câu hỏi giúp các sinch vật dụng bổ ích trở nên tân tiến cũng tương tự loại bỏ, khắc chế sự phát triển của rất nhiều vi trùng tổn hại.

Bổ sung can xi giúp xương săn chắc.

Với bà mẹ với tphải chăng nhỏ thì câu hỏi bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min D với can xi trường đoản cú ban quanh đó là vấn đề với chân thành và ý nghĩa hết sức đặc trưng, nó góp hệ xương cải cách và phát triển giỏi, răng khỏe mạnh cùng độ cao vượt trội. Trong sữa Enfa, hàm lượng canxi với vitamin D đầy đủ được chú trọng, bổ sung cùng với năng lực hòa tan tốt tăng khả năng hấp thụ mang lại bé nhỏ.


3.1. Sữa mang lại tphải chăng sơ sinh

3.1.1. Sữa bột Enfamil A+ 1 đến trẻ 0-6 tháng

Sữa bột Enfamil A+ 1 dành riêng cho ttốt 0-6 tháng tuổi, vào quá trình này tthấp sơ sinc bao gồm vận tốc cách tân và phát triển cực kỳ nhanh khô về tính năng của óc bộ, thể chất, khối hệ thống miễn kháng.

*

Thành phần:

Sữa Enfamil A+ 1 chứa đầ đầy đủ những chăm sóc hóa học như: DHA, ARA, choline, hệ chất xơ GOS & FOS, các vi hóa học Fe, kẽm, iot, mặt đường lactose và những các loại vitamin A, C, E, D...

Hương vị: hương vị được Reviews tương đối giống như cùng với sữa mẹ.

Công dụng:

Các thành phần cất vào sữa cung cấp nhỏ xíu cải tiến và phát triển trọn vẹn về cả chiều cao, cân nặng và trí tuệ.Hệ hóa học xơ GOS và FOS cung ứng tiêu hóa nhỏ xíu hấp thụ giỏi rộng trở nên tân tiến về thể chất.Các chất DHA, ARA, sắt, kẽm cung ứng tăng tốc kĩ năng nhấn thức, cải cách và phát triển trí não đến ttốt.

Độ tuổi sử dụng: giành cho tphải chăng từ 0-6 tháng tuổi.

Giá thành: hộp sữa bột Enfamil A+ 1 (830g) có mức giá khoảng chừng 800.000đ.

XEM GIÁ TỐT NHẤT TẠI LAZADA

3.1.2. Sữa bột Enfamil Enspire Infant 850g giành riêng cho tthấp 0-12 tháng

Sữa bột Enfamil Enspire Infant là thành phầm sữa không cất hóa học biến hóa gen, hơn nữa, trong sữa có đựng thêm thành phần MFGM – cải thiện chức năng nhấn thức của trẻvới lactoferrin – hóa học đạm rất cần thiết tất cả trong sữa non với sữa mẹ.

*

Thành phần: DHA, MFGM, Lactoferrin, PDX & GOS, sữa bột tách bóc béo, mặt đường lactose, dầu thực thiết bị, tinc hóa học đạm whey, canxi, sắt, kẽm và các một số loại Vi-Ta-Min...

Hương vị: vị thơm và ngon, tương đương sữa người mẹ.

Công dụng:

Sữa bột Enfamil Enspire Infant cất bộ đôi dưỡng chất tiến thưởng MFGM & DHA cung ứng phát triển óc cỗ , tăng kĩ năng thừa nhận thức, , tăng hệ miễn dịch, nâng cấp đường tiêu hóa giúp nhỏ xíu hấp phụ tăng cân nặng một biện pháp hối hả.Ngoài ra thành phần lactoferrin bổ sung cập nhật thêm hóa học đạm tất cả vào sữa non cùng sữa bà bầu góp nhỏ bé tăng sức khỏe, nhỏ bé mạnh mẽ hàng ngày.Các một số loại vitamin, can xi cung ứng bé tất cả hệ xương chắc khỏe, nhỏ xíu chắc chắn phát triển toàn diện.

Độ tuổi sử dụng: dành cho nhỏ bé tự 0-12 mon.

Giá thành: vỏ hộp sữa bột Enfamil Enspire Infant 850g dành riêng cho tthấp 0-12 tháng có mức giá khoảng chừng 1.100.000đ.

XEM GIÁ TỐT NHẤT TẠI LAZADA

3.1.3. Sữa bột Pregestimil 400g mang lại ttốt 0-12 tháng

Sữa bột cho tthấp kỉm hấp thu hóa học đạm biếng điểm tâm cân Pregestimil là sản phẩm dành riêng cho bé nhỏ biếng điểm tâm cân, một trong số những thành phầm sữa mà những bà bầu quan tâm.

*

Thành phần: đạm tdiệt phân, bột đường( không có lactose), hóa học lớn, Vi-Ta-Min và chất khoáng, DHA, ARA...

Hương vị: vị thơm dễ uống, phù hơp với khẩu vị của bé nhỏ sơ sinch.

Công dụng:

Đạm được tbỏ phân trọn vẹn kết phù hợp với axit amin thiết yếu bớt năng lực gây dị ứng, bé bỏng ăn ngon rộng.Thành phần bột hàng không chứa lactose cân xứng mang đến trẻ không tiêu thụ lactose.Với 55% hóa học béo chuỗi vừa phải, vitamin và dưỡng chất giúp bé nhỏ hấp thu nhanh khô, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu dinh dưỡng của tphải chăng, thể hóa học cải cách và phát triển nhanh lẹ.

Độ tuổi sử dụng: giành cho tthấp 0-12 tháng.

Giá thành: hộp sữa bột cho ttốt kỉm hấp thụ chất đạm biếng ăn nhẹ cân Pregestimil 400g có giá khoảng 230.000đ

XEM GIÁ TỐT NHẤT TẠI LAZADA

3.1.4. Sữa bột Enfamil NeuroPro Non-GMO Infant 890g dành riêng cho tphải chăng 0-12 tháng

Sữa bột Enfamil NeuroPro Non-GMO Infant thuộc dòng sữa Enfa mang lại ttốt từ 0-12 tháng bổ sung cập nhật năng lượng với nguồn bổ dưỡng quan trọng mang lại cơ chế ăn uống hàng ngày của nhỏ xíu.

*

Thành phần: DHA, MFGM, HMO Effect, đạm dễ tiêu, thuộc các một số loại viatamin, dưỡng chất...

Hương vị: vị thơm ngon.

Công dụng:

Thành phần đạm dễ tiêu hóa, không khiến táo bón góp tiêu hóa của nhỏ bé khỏe mạnh.DHA cung ứng óc cỗ cách tân và phát triển.HMO Effect hỗ trợ tăng cường miễn dịch cùng với Dual Prebiotics.MFGM tăng kĩ năng thừa nhận thức, năng lực miễn dịch với sức mạnh đường tiêu hóa.

Độ tuổi sử dụng: giành riêng cho bé 0-12 tháng.

Giá thành: vỏ hộp sữa bột Enfamil NeuroPro Non-GMO Infant 890g có mức giá khoảng chừng 8trăng tròn.000đ.

XEM GIÁ TỐT NHẤT TẠI LAZADA

3.1.5. Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 1 Infant Formula 350g dành riêng cho trẻ 0-12 tháng.

Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 1 Infant Formula là dòng sữa cách làm sử dụng mang lại nhỏ bé ngơi nghỉ tiến độ 0-12 mon giúp nhỏ nhắn cải thiện vụ việc tiêu hóa với hấp thu xuất sắc rộng.

*

Thành phần: DHA, ARA, đạm dễ tiêu, thuộc những nhiều loại viatamin, dưỡng chất...

Xem thêm: Thầy Tuệ Hải Chữa Bệnh Ung Thư, Gạo Lứt Muối Mè Chữa Lành Ung Thư Lưỡi

Hương vị: sữa mát vị thơm giống sữa bà mẹ.

Công dụng:

Bổ sung thêm yếu tắc đạm dễ dàng tiêu ; lượng đạm được cắt bé dại hỗ trợ bé nhỏ tiêu hóa với hấp thu tốt hơn, nâng cao tình trạng khối lượng của nhỏ xíu, bé xíu cách tân và phát triển trọn vẹn rộng.Hàm lượng DHA cùng ARA gồm trong sữa đóng góp thêm phần hỗ trợ nhỏ bé phát triển não cỗ, bé nhỏ lý tưởng hơn.Cùng với những loại Vi-Ta-Min và dưỡng chất cũng góp nhỏ nhắn phát triển về thể hóa học, bổ sung vừa đủ những hóa học dinh dưỡng rất cần thiết.Độ tuổi sử dụng: dành cho tphải chăng tự 0-12 mon.

Giá thành: vỏ hộp sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 1 Infant Formula 350g có giá khoảng tầm 230.000đ.

XEM GIÁ TỐT TẠI LAZADA

3.2. Sữa đến trẻ trường đoản cú 6-12 tháng tuổi

Sữa Enfamil 2 giành cho bé nhỏ tự 6-12 tháng tuổi. Tại quy trình tiến độ này nhỏ xíu đang trải qua phần lớn cột mốc cực kì quan trọng: bước đầu chuyển động , chập chững bước tiến, bập bẹ nói, mọc thêm những cái răng xinch... Vì vậy bé nhỏ rất cần phải bổ sung dinh dưỡng vừa đủ để sở hữu nền tảng trở nên tân tiến giỏi rộng.

*

Thành phần:

Công thức DHA và MFGM Pro – tinh chất bồi bổ quý trong sữa, DHA cùng ARA, Chất xơ (Prebiotic), Vitamin và chất khoáng.Bên cạnh đó còn tồn tại sự góp phương diện của một số nguyên tố khác: con đường lactose, sữa bột tách bóc Khủng, tất cả hổn hợp đạm Whey cô sệt, tất cả hổn hợp dầu thực thứ, những nhiều loại vitamin với những chất khoáng cần thiết...

Hương vị: hương vị vừa thơm vừa ngon dễ uống, cân xứng cùng với mùi vị của những bé xíu.

Công dụng:

Sữa Enfamil 2 phối kết hợp công thức bổ sung DHA cùng ARA, Choline cùng các vi chấ bồi bổ cần thiết đến cơ chế nạp năng lượng hàng ngày của nhỏ nhắn, thành phầm bổ dưỡng này có thiết kế đặc trưng góp tăng gấp hai kỹ năng cách tân và phát triển bốn duy mang đến tphải chăng trong quy trình này.So với cách làm chỉ tất cả DHA thì cái sữa Enfamil 2 này là một sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo rộng thân DHA cùng MFGM (một màng cầu bồi bổ bao bọc giọt hóa học Khủng trong sữa từ bỏ nhiên) nó đóng sứ mệnh đặc biệt quan trọng trong Việc cải thiện hệ đường ruột của tphải chăng, bức tốc kĩ năng miễn dịch cùng tài năng nhận thức góp phát triển trí óc tốt hơn.Trong sữa Enfamil còn bổ sung thêm các vitamin, các chất khoáng, chất xơ- prebiotic... giúp các bé xíu tăng sức khỏe nhằm hấp phụ các hóa học bồi bổ cải tiến và phát triển đồng hầu như về trọng lượng, độ cao với não bộ.

Độ tuổi sử dụng: dành cho trẻ trường đoản cú 6-12 tháng.

Giá thành: hộp sữa bột Enfamil 2 (1,7kg) có giá khoảng chừng 780.000đ.

XEM GIÁ TỐT TẠI LAZADA

3.3. Sữa mang đến ttốt tập đi

3.3.1. Sữa bột Enfagrow A+ 3 giành cho ttốt 1-3 tuổi (830g)

Enfagrow A+ 3 được coi là dòng sữa Enfa mang lại tphải chăng 1-3, nghỉ ngơi tiến trình này nhỏ xíu vẫn tập tới trường hỏi với mày mò đều thiết bị bao bọc. Vì vậy những bà mẹ buộc phải bổ sung cập nhật cho bé xíu nguồn bổ dưỡng không hề thiếu để bé bỏng cải cách và phát triển rất tốt.

*

Thành phần: DHA, canxi, Fe, kẽm, chất xơ, phootspho, magie, choline cùng những chất khoáng rất cần thiết khác...

Hương vị: hương vị thơm và ngon, vị lạt được Reviews như thể cùng với sữa mẹ.

Công dụng:

Ở quy trình tiến độ này bé nhỏ sẽ tập bước tiến cần các chất canxi cùng với Vi-Ta-Min D, phootspho, magie vào sữa sẽ hỗ trợ nhỏ xíu bước tiến vững chắc hơn.Để cung cấp nhỏ bé giao lưu và học hỏi tìm hiểu rất nhiều trang bị bao phủ sữa Enfagrow A+ 3 bao gồm bổ sung cập nhật thêm những hóa học : Fe, i-ốt, kẽm, choline, DHA giúp kết cấu óc bộ hoàn thành xong hơn, tài năng ghi nhớ giỏi hơn.Để bé bỏng cải tiến và phát triển toàn diện về thể chất thì yếu tố hóa học xơ prebiotic gồm trong sữa cũng góp thêm phần đặc trưng góp tăng cường hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, bé hấp phụ bổ dưỡng tốt rộng.

Độ tuổi sử dụng: mang lại trẻ tự 1-3 tuổi.

Giá thành: hộp sữa bột Enfagrow A+ 3 (830g) có giá khoảng tầm 430.000đ.

XEM GIÁ TỐT TẠI LAZADA

XEM GIÁ TỐT TẠI TIKI

3.3.2. Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 3 giành riêng cho ttốt 12-24 tháng

Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 3 là dòng sữa đến trẻ từ 1-2 tuổi góp bé bỏng dễ dàng hấp thụ, dễ hấp thụ nhằm trở nên tân tiến về thể hóa học rất tốt.

*

Thành phần: DHA, ARA, đạm, vitamin với dưỡng chất, Fe, choline...

Hương vị: mùi hương thơm dễ uống tương xứng với khẩu vị của bé nhỏ.

Công dụng:

Đạm tdiệt phân một phần góp phân tách bé dại đạm góp tphải chăng dễ dàng hấp thụ cùng hấp thụ rộng so với đạm sữa không tdiệt phân.DHA & ARA góp đạt hàm vị DHA theo đề xuất của FAO/WHO cung ứng trở nên tân tiến trí não.Vitamin với chất khoáng bổ sung cập nhật chất bổ dưỡng bằng phẳng góp bé bỏng trở nên tân tiến thể hóa học.

Độ tuổi sử dụng: mang đến trẻ 1-2 tuổi.

Giá thành: hộp sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 3 800g có mức giá khoảng 500.000đ.

3.4. Sữa vững mạnh mang đến trẻ

Sữa bột Enfagrow A+ 4 là sữa Enfa cho tthấp từ 2-6 tuổi, góp mẹ bổ sung hóa học dinh dưỡng mang lại nhỏ xíu yêu thương.

*

Thành phần: DHA, Vi-Ta-Min E, Vi-Ta-Min D, Vi-Ta-Min A; vitamin B..., canxi, bột bơ sữa, bột kem, đạm sữa, đạm đậu nành, prebiotic, taurine, choline, sắt, kẽm... cùng các khoáng chất không giống.

Hương vị: vị thơm ngon dễ dàng uống.

Công dụng: Enfagrow A+4 mang lại hầu hết chăm sóc chất:

Cung cấp cho đủ lượng DHA nhằm tăng tốc kỹ năng buổi giao lưu của óc cỗ, kích thích những giác quan.Choline, vitamin B, sắt, kẽm góp kích mê say khả năng sáng tạo, ghi nhớ góp bé xíu tập trung giao lưu và học hỏi và tìm hiểu thế giới xung quanh.Bổ sung thêm chất xơ prebiotic tăng kỹ năng miễn dịch góp nhỏ bé mạnh mẽ từng ngày.Trong sữa còn bổ sung cập nhật thêm canxi, những các loại Vi-Ta-Min cung cấp hệ xương với răng giúp bé bỏng tăng chiều cao buổi tối đa.

Độ tuổi sử dụng: mang đến trẻ từ bỏ 2-6 tuổi.

Giá thành: vỏ hộp sữa bột Enfagrow A+ 4 870g có giá khoảng tầm 450.000đ.

3.5. Sữa dinh dưỡng mang đến trẻ

3.5.1. Thức uống dinh dưỡng Enfagrow Premium Toddler

Sữa Enfagrow Premium Toddler thuộc dòng sữa bổ sung cập nhật bổ dưỡng cho nhỏ xíu trên 1 tuổi. Ở quá trình này bé phải bổ sung đủ hóa học bổ dưỡng cần thiết nhằm cách tân và phát triển chiều cao, trọng lượng ngoại giả sữa cũng đáp ứng đầy đủ tích điện mang đến vận động hằng ngày của bé.

*

Thành phần: DHA, omega 3, Fe, vitamin C, E với 22 nhiều loại dưỡng chất... hỗ trợ bé xíu tăng trưởng.

Hương vị: hương thơm sữa thoải mái và tự nhiên.

Công dụng:

Hàm lượng DHA cao cung cấp bé về cải cách và phát triển trí óc.22 dưỡng hóa học lượng chất cao giúp nhỏ bé phát triển thể chất toàn vẹn.Hệ hóa học xơ GOS cung ứng miễn kháng, làm mượt, phân kháng táo Apple bón sinh hoạt trẻ.Vitamin C với E tăng sức khỏe chống tác nhân oxy hóa.

Độ tuổi sử dụng: cho nhỏ nhắn bên trên 1 tuổi.

Giá thành: hộp sữa Enfagrow Premium Toddler 680g có mức giá khoảng tầm 580.000đ

3.5.2. Sữa bột trộn sẵn Enfagrow A+ 4 180ml

Sữa bột pha sẵn Enfagrow A+ 4 là thành phầm bổ dưỡng với bí quyết sệt chế giành riêng cho nhỏ nhắn tự 2 tuổi trsinh hoạt lên. Đây là dòng sữa Enfa mang lại ttốt bổ sung cập nhật những dưỡng chất đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của bé.

*

Thành phần: DHA, choline, hóa học xơ prebiotic, can xi, vitamin D, magie cùng 23 một số loại vitamin với dưỡng chất rất cần thiết...

Hương vị: vị vani thơm ngon dễ dàng uống, tương xứng với hương vị của nhỏ nhắn.

Công dụng:

DHA – một trong những chăm sóc chất quan trọng cho việc cải tiến và phát triển của não bộ, mắt của trẻ.Choline giúp tổng hòa hợp Acetycholine – hóa học dẫn truyền thần khiếp đặc trưng liên quan mang lại đầu óc của ttốt.Chất xơ prebiotic cùng các vi hóa học đặc trưng cung ứng bé bỏng tăng năng lực miễn kháng mặt đường hô hấp, đường tiêu hóa, tiêu giảm những bệnh lây nhiễm trùng thông thường.Bên cạnh đó những Vi-Ta-Min và khoáng chất giúp cho sự trở nên tân tiến của bé bỏng một giải pháp cực tốt.

Độ tuổi sử dụng: cho tthấp trường đoản cú 2 tuổi trlàm việc lên.

Giá thành: lốc 3 hộp sữa bột trộn sẵn Enfagrow A+ 4 180ml có mức giá khoảng chừng 50.000đ.

Xem thêm: Danh Sách Ước Nguyện Review, Review Truyện Danh Sách Ước Nguyện

Bài viết trên phía trên mình có chia sẻ một số trong những lên tiếng về loại sữa Enfa mang lại tthấp. Nếu bạn cần thêm thông báo cụ thể xuất xắc bạn phải support ví dụ hơn hãy vướng lại comment bên dưới công ty chúng tôi đã hỗ trợ chúng ta nhanh khô nhất.