Sữa Dê Gmb Có Tốt Không

  -  

Sữa dê thời buổi này được nghe biết như là mối cung cấp thực phẩm giàu dinh dưỡng, không nhiều béo, nhiều canxi, xuất sắc cho mức độ khỏe.

Bạn đang xem: Sữa dê gmb có tốt không


Hơn 2.500 năm trước, một thôn con gái đã dưng lên chén sữa dê cho thái tử tất Đạt Đa, bạn đang tu khổ hạnh, công sức bị kiệt quệ, ngay trong lúc uống xong xuôi bát sữa dê, sức mạnh thái tử được hồi phục và ngài đã tu đạt chủ yếu quả - trở trành Phật yêu thích Ca Mâu Ni.

Từ thời cổ truyền Ai Cập, cô bé hoàng Cleopatra vẫn biết dùng sữa dê làm tuyệt kỹ để giữ lại gìn sức mạnh và nhan sắc đẹp. Sữa dê thời đó được ví như thần dược. Đàn ông tìm kiếm được sinh lực mạnh bạo mẽ khi sử dụng sữa dê hằng ngày. Thanh nữ uống sữa dê hoặc rửa ráy với sữa dê thì sẽ giúp cho làn domain authority đẹp và mịn màng.

Vì sản lượng còn ít, buộc phải sữa dê được cung cấp ra chủ yếu ship hàng cho giới công ty giàu quý tộc tại Mỹ cùng châu Âu.

Để kiếm được nguồn sữa dê nguyên chất quý giá bán này, thương hiệu sữa dê GmB đã chuyển ra tay nghề 6 cách chọn mua sữa dê GmB bao gồm hãng như sau:

1.Bạn hãy nhìn, đụng và ngửi: Sữa dê GmB gồm màu trắng- vàng khôn cùng nhạt, bột sữa tơi xốp, mùi hương thơm vơi của bơ phomát sữa, gồm mùi rất cá tính của sữa dê. Nhiệt độ tại Hà Lan lạnh buốt quanh năm vào tầm 16-20 độ, dê không tiết ra mồ hôi, giúp cho sữa dê GmB luôn luôn luôn có mùi dịu nhẹ.

2.Bạn yêu cầu người bán hàng cung cấp cho giấy ghi nhận xuất xứ, sữa dê GmB được cung ứng tại Hà Lan, tên và địa chỉ cửa hàng nhà máy: Hyproca Dairy Products B.V, số 25 Hammerweg 7731 AH Ommen, The Netherlands.

*
Giấy triệu chứng nhận xuất xứ - sữa dê GmB phân phối tại Hà Lan.

3. Giấy triệu chứng nhận chào làng sản phẩm bột sữa dê GmB đạt tiêu chuẩn của Cục bình yên thực phẩm - bộ Y tế Việt Nam.

*

5.Hiện nay, sữa dê GmB không tồn tại sản phẩm nào đựng vào lon thiếc, chỉ sử dụng lon nhựa nguyên sinh để đóng gói và bảo quản, theo tiêu chuẩn chỉnh dược phẩm - lương thực của FDA (Mỹ).

Xem thêm: Ăn Quả Vải Thiều Có Tác Dụng Gì? Gì? Một Tá Tác Dụng Không Ngờ Của Quả Vải

*
Sản phẩm sữa dê GmB dành cho trẻ em, thiếu nữ và bạn cao tuổi.

6.Xem mặt dưới lon sữa bao gồm 15 số seri để kháng hàng giả, sản phẩm nhái.

Mỗi lon sữa gồm một dãy 15 số seri khác nhau. Dãy số này không có thứ tự khăng khăng và được tạo nên ngẫu nhiên theo kín lập trình riêng của hãng GmB. Mỗi dãy số seri là diễn tả ngầm một lý lịch ẩn của từng lon sữa đó: ngày, giờ đồng hồ sản xuất, trên dây chuyền sản xuất nào, số lô sản xuất, người chịu trách nhiệm xuất xưởng…

Vào website www.gmbfood.com, nhập 15 số seri của lon sữa mình mới mua vào mục kiểm tra serial, để khám nghiệm và biết tức thì lon sữa trên tay bản thân là thật hay giả.

Những kẻ có ý định làm cho sữa giả sẽ không còn biết những số lượng seri này được chế tác ra bằng cách nào, theo quy chế độ gì. Việc chống sữa giả, sữa nhái bằng công nghệ kỹ thuật số này còn có tính bảo mật rất cao và hữu hiệu. Như vậy, người tiêu dùng chắc hẳn rằng mua được sữa dê GmB chính hãng và cực kỳ yên tâm.

*
Chống sữa giả bằng technology kỹ thuật số seri của hãng sản xuất GmB.

Xem thêm: Sản Phẩm Obsidian Có Tốt Không, Thuốc Obsidian Có Tốt Không

Sữa dê GmB đang có bán tại hệ thống siêu thị big c và Coopmart TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và yêu cầu Thơ.