Tư Vấn Dinh Dưỡng Và Thực Phẩm

  -  

Bóng black của melamine vừa đi qua, người tiêu dùng Việt một lần nữa lại cạnh tranh nỗi lo mới mang tên Whey protein concentrate có trong sữa cùng các sản phẩm dinh dưỡng. Điều đáng quan tâm là sữa lây lan khuẩn có thể đe dọa trực kế tiếp sức khỏe khoắn của hàng ngàn bà mẹ, trẻ em trên khắp đất nước, đối tượng người tiêu dùng tiêu dùng lớn nhất và cũng dễ dẫn đến tổn mến nhất. Thực tế, trên thị phần vẫn còn những dòng sản phẩm "sạch", không đựng Whey protein concentrate, xuất xắc đối an ninh cho bạn sử dụng.


Bạn đang xem: Tư vấn dinh dưỡng và thực phẩm


Xem thêm: Tiểu Sử Chí Thiện Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Chí Thiện, Tiểu Sử Hoàng Tử LaiXem thêm: Skincare - Innisfree


*

Ngày 13.8.2013, ông Nguyễn Văn Hương- Phó tổng giám đốc doanh nghiệp CP Thương mại Sản xuất Tân Úc Việt khẳng định: “Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm dinh dưỡng ARTI đều ko chứa nguyên liệu Whey protein concentrate do doanh nghiệp Fontera - New Zealand sản xuất. Tân Úc Việt ko nhập bất kỳ lô mặt hàng nào của công ty này. Nguyên liệu cửa hàng chúng tôi đang sử dụng để sản xuất những sản phẩm dinh dưỡng ARTI đều được nhập khẩu từ Ireland, Argentina, Australia. Mặt cạnh đó, chúng tôi có quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2005 với tiêu chuẩnHACCP đề nghị người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên trung khu rằng tất cả những dòng sữa bột ARTI đều đạt chất lượng, đầy đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng như đã công bố”.

*

Tân Úc Việt được biết đến với các dòng sữa bột ARTI bao gồm chất lượng tốt với giá cả hợp lý như: ARTI GAIN, ARTI GOLD, ARTI can xi GOLD, ARTI GOLD MUM, ARTI GROW A+,Arti GAIN ADULT, ARTI DINH DƯỠNG IQ… Việc Công tyTân Úc Việt khẳng định và đảm bảo chất lượng sản phẩm mở ra một sự lựa chọn mới những ai thân thiết đến sức khỏe.