Books

  -  

Tạo hiện bao gồm sẵn sinh hoạt dạng coi trước cùng Microsoft ước ao nó biến đổi nơi sửa đổi duy độc nhất vô nhị của fan tạo nội dung


Là một mẩu chuyện trong chiến tranh giữa các vì sao, Jedi Fallen Order không có gì xứng đáng ngạc nhiên, tuy vậy với tư cách là 1 tựa game hành động kiên cố được để trong trong những vũ trụ béo tốt nhất của điện ảnh, đó là 1 trong trò nghịch khá chắc chắn chắn.

Bạn đang xem: Books

Năm năm sau khoản thời gian Hoàng đế xúc tiến Mệnh lệnh 66, cựu Jedi Palawan Cal Kestis đang ở ẩn. Làm việc như một kẻ gian lận trên địa cầu rác rưởi Bracca, mối contact của anh ta cùng với The Force bị xáo trộn. Sau một trường hợp khủng hoảng khiến anh ta đề nghị tiếp cận cùng sử dụng sức mạnh Jedi có tính biểu tượng để cứu các bạn mình, Cal cần chạy trốn khỏi một đội nhóm Jedi Inquisitors sẵn sàng chuẩn bị xóa sổ tàn tích của Lệnh Jedi.

Ít nhất, đó là đầy đủ gì chúng ta đã tin tưởng. Giống hệt như câu chuyện về Master-Chief-on-the-run của Halo 5 hoặc Điểm giới hạn ma thuật ReconCốt truyện sống sót căng thẳng của các câu chuyện cuối cùng trở thành ngụy biện trên thị trường, mẩu truyện của Fallen Order cũng khác biệt đáng nói so với đều gì được đề xuất. Cầm vào đó, thông sang 1 loạt các sự kiện, Cal được giao nhiệm vụ thu hồi một Holocron cho thấy thêm vị trí của lực lượng trẻ nhỏ nhạy cảm để thành lập lại lẻ tẻ tự Jedi.

*


Từ thời gian này, chúng ta biết được diễn biến của câu chuyện như thế nào. Bạn không rõ ràng đang bị săn đuổi: ngoài một vài cuộc đụng trán với các Tụ án Dị giáo máy Chín và Thứ Hai, Cal luôn luôn tự gây nguy khốn cho phiên bản thân. Mặc dầu đó là thông qua chiến đấu thuộc với binh lực Kháng chiến Saw Gerrera trên Kashyyk bị lây truyền Đế chế - hoàn hảo với đa số Wookies kỳ lạ khó coi - giỏi đẩy qua lực lượng Đế quốc trên Zeffo, Cal không bao giờ muốn ngơi nghỉ ẩn.

Rất may, đều hành tinh này ít nhất cũng hỗ trợ một số kịch bản chiến đấu thú vị cho một số cuộc chiến lightaber vinh quang… Cuối cùng. đã không vô tư khi nói rằng Cal bị gỉ cùng với lưỡi kiếm của mình: trong vài giờ thứ nhất các combo không tồn tại. Ko có bất kỳ sức bạo gan vũ lực hoặc giải pháp thú vị như thế nào để sử dụng thanh kiếm la-de của bạn, chiến đấu là một cú tát thô khốc của nút X với những khối và đòn tiếp tục khi trường hợp phát sinh.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Mắt 2 Mí Là Gì? Cách Tạo Mắt Hai Mí Vĩnh Viễn, Không Phẫu Thuật

Trong cố gắng chống lại điều này, các hành tinh thuở đầu được trình bày dưới dạng những cuộc phiêu lưu khám phá ngay cả khi các địa phương được tạo thành không thú vui như họ mong muốn. Không có xúc cảm gì về thế giới được suy nghĩ ra của Star Wars phía bên ngoài những trái đất đã được thiết lập cấu hình sẵn. Chúng ta có thể thấy mọi người sẽ sống thế nào trên Kashyyk: diện mạo độc đáo của trái đất được kết hợp với những nơi ở trên cây Wookie quánh trưng. Bao hàm ngôi nhà thực tiễn ở đó. địa cầu hoang vắng tanh Dathomir - từng là quê nhà của Sith Darth Maul - được thiết kế xây dựng với văn hóa truyền thống cả trong vượt khứ với hiện tại.

Khi trò chơi liên tiếp và Cal trở nên hài hòa và hợp lý hơn với sức khỏe của mình, trận chiến của Jedi: Fallen Order trở đề nghị ít bắt buộc đánh nhau và nhiều hơn thế là một điệu khiêu vũ ngoạn mục. Thay đổi giữa Force Push, Force Pull, Force Slow với sự kết hợp của khá nhiều khả năng lightsaber khác nhau cảm thấy thật tuyệt vời. Khi chúng ta lần đầu tiên có khả năng Force Push, các bạn sẽ phải thứ lộn để triển khai cho quân thù vấp ngã. Khi đến cuối, bạn sẽ vượt qua chỗ đông người Stormtroopers, Purge Troopers và nhiều sinh vật vũ trụ khác nhau.

*


Ảnh tận hưởng của Dark Souls được treo trên tay áo, ngực và sườn lưng của nó; một sự vinh danh chính của AAA đối với nhượng quyền thương mại hạng nặng nề được xăm chắc hẳn rằng trên khuôn phương diện theo phong thái Maori. Đốt lửa của các linh hồn được thay thế bằng các điểm thiền định của Jedi; vong linh được thay thế sửa chữa bằng điểm XP có thể lấy lại bằng cách đánh kẻ thù đã làm thịt bạn. Thậm chí, xu thế của Dark Souls so với một cái máy hình ảnh tối tân, đầy đủ trục trặc kỹ thuật và kỹ năng vô tình đi qua phong cảnh cũng được tái tạo. Nó không bao giờ thực sự cạnh tranh - điều này đến từ một tín đồ đang đương đầu với linh hồn - dẫu vậy nó đem về một thử thách khá lớn.

Nhưng lúc Cal gia tăng sức táo bạo và kĩ năng chiến đấu, câu chuyện và cuộc khám phá của Fallen Order bước đầu trở nên khó khăn. Bạn sẽ vẫn có thể thiết lập cấu hình kiếm kiếm của mình, chạy xung quanh những hành tinh và tò mò những phầm mềm tùy chọn ngoài con đường bị đánh bại, tuy thế nó trở nên triệu tập và tuyến đường tính rộng so với khởi đầu sơ sài.

Xem thêm: Review Serum Cc Melano Có Tốt Không, Review Serum Melano Cc

Nó không lúc nào khắc phục được các vấn đề về mẩu chuyện bao quát tháo của nó. Mang dù chúng tôi sẽ không làm hỏng thông điệp của nó, nhưng câu chuyện nền giữa bạn phụ tá Cere của Cal và nhân trang bị phản diện chính không chỉ là thú vị hơn mà lại còn cân xứng hơn với mẩu truyện hiện tại. Với câu hỏi Cere với Cal số đông trải qua phần đa thử thách tương tự với mối contact của bọn họ với The Force, việc đưa Cal vào làm cảm giác bị nghiền buộc vì mục tiêu bán được không ít hơn với một số trong những lượng phệ người ngưỡng mộ Star Wars.