Star wars battlefront ii keep playing 107

  -  

Star Wars Battlefront II từng là tựa game hết sức được muốn đợi lúc phát hành vào năm 2017. Vắt nhưng, những sai trái trong thành lập cơ chế game play chẳng khác nào “gầy sòng” trên túi tiền của tín đồ chơi, đã khiến anh chị em phát triển và tạo ra nhận về gạch ốp đá đủ nhằm xây tổng hành dinh mới. Nước đi sai lầm này suýt chút nữa phá hỏng nổi tiếng mà EA tí hon dựng bấy lâu nay. Điều bất ngờ là game đã bao gồm màn “ta đã quay trở về và lợi hại hơn xưa” ấn tượng như lần đứng dậy sau vấp té xuất nhan sắc của Final Fantasy XIV năm nào. Cụ nhưng, trò chơi vẫn có thứ quan trọng sửa chữa…

Điều tôi vẫn đề cập mang lại là tận hưởng chơi đối kháng theo cốt truyện, thứ nhưng phần chơi Star Wars Battlefront đã loại bỏ hoàn toàn. Giành riêng cho những bạn nào chần chờ thì tựa game nói bên trên chỉ có cơ chế chơi multiplayer và không hề có phần chơi cốt truyện. Câu hỏi Star Wars Battlefront II bổ sung cập nhật phần đùa đơn chắc hẳn rằng chỉ nhằm chiều lòng fan chơi là chính. Vụ việc của phần chơi này là cốt truyện thiếu chặt chẽ và khá nhàm chán. Điểm cộng sáng vừa vừa là nó đem bối cảnh ra mắt giữa nhị phần phim Return of the Jedi và The Force Awakens, tuy thế tình tiết tự do với game Star Wars Squadron.Bạn đã xem: review star wars battlefront 2

Đây là quá trình cao trào của cuộc chiến thiên hà dẫn tới việc sụp đổ của quân Đế quốc. Phần chơi tình tiết đưa người chơi cho với nhân vật chủ yếu Iden Versio, một nữ chỉ huy “có số má” của Đế quốc bị Liên minh nổi lên bắt và thẩm vấn. Tình tiết sau kia tôi không thể bật mý vì hoàn toàn có thể phá hỏng trải nghiệm của không ít bạn chưa chơi. Đó là chưa kể đến việc cho dù tôi có kể ra, bạn cũng khó khăn lòng thấy nó giỏi và thu hút ở nơi nào vì điều này gần như không hề có. Tuy nhiên, tôi không phải ‘fan cứng’ của Star Wars thì thấy vậy chứ 9 người 10 ý sao biết được.

Bạn đang xem: Star wars battlefront ii keep playing 107

Điểm trừ lớn nhất trong tình tiết của phần nghịch này là sự việc phát triển thiếu thốn thuyết phục của nhân vật bao gồm Iden Versio. Tôi không rõ trò chơi tất cả bị giảm xén phần chơi tình tiết hay không, nhưng bí quyết xử lý của đội hình biên kịch vào việc giải thích sự chuyển mình của Iden thật sự cực kỳ vụng về, phá hỏng tính ngay tức khắc mạch và hợp lí ở kỹ càng nội dung. Không gần như vậy, dù không mắc phải cách giải pháp xử lý vụng về như trường hòa hợp nói trên, nhưng những màn đùa trong DLC Resurrection nhằm mục đích không ngừng mở rộng tuyến ngôn từ của phần chơi cốt truyện nói trên cũng tương đối tẻ nhạt.


*

Ngược lại với kịch phiên bản thiếu thuyết phục, phần nghịch này nhằm lại cảm giác khá hào hứng trong phần nhiều trải nghiệm. Bạn chơi không chỉ chiến đấu ở nhiều hành tinh không giống nhau dưới vai trò người lính, hơn nữa tham gia vào gần như trận không chiến khôn cùng hấp dẫn. Phần chơi này có màn thể hiện đồ họa khá tuyệt vời của game engine Frostbite trứ danh, nhưng vẫn còn vài điểm trừ bé dại ở biểu cảm khuôn mặt với hình dựng một vài nhân vật dụng như tín đồ máy mang hình fan hay những nhân vật bạn như Luke Skywalker. Chỉ khá tiếc là phần kinh nghiệm này kha khá ngắn.

Kỳ thực, trọng tâm trải nghiệm của Star Wars Battlefront II vẫn là phần nghịch multiplayer mặc dù là thời điểm reviews lần đầu vào cuối năm 2017 hay đầu năm mới 2021 này. Hoàn toàn có thể bạn đang biết nhưng mà trải nghiệm phiên bạn dạng năm 2017 lúc đó như một canh bạc tình mà phần thua luôn thuộc về người chơi. Bởi vì đã lâu phải tôi không hề nhớ chính xác, nhưng vấn đề tới từ các upgrade Star Card cho tới hàng loạt thành tựu mà bạn cũng có thể mua nhằm “buff” mang lại nhân thứ của mình, cầm cố vì cần cày cuốc hàng trăm ngàn giờ và cảm thấy không khí “trâu cày” mà trải nghiệm game mang đến.

Thế vẫn không là gì so với dàn nhân thứ điều khiển được rất nhiều người yêu mếm như Darth Vader cũng trở nên bắt “cày” miệt mài bắt đầu được mở khóa. Nếu bạn không mong tốn nhiều giờ lập tức chỉ để mở khóa các nhân vật ngưỡng mộ thì sao? Hãy trả thêm tiền! số đông thứ tương quan đến yêu cầu game trong Star Wars Battlefront II thời xưa đều có thể giải quyết cấp tốc hơn với không hề ít tiền! Mà sẽ là tiền tự ví tốt thẻ thanh toán giao dịch quốc tế của người sử dụng đấy, chẳng nên tiền trong game đâu. Lúc new phát hành, trò chơi gồm hẳn hệ thống Star thẻ để tăng cấp cho nhân vật, nối liền với lý lẽ loot box.

Có lẽ tôi ko cần phân tích và lý giải loot box là gì nhưng mà trong Star Wars Battlefront II, bạn cũng có thể mua rất nhiều thùng “bốc thăm may mắn” này bởi tiền tệ trong game hoặc chi phí thật, với hy vọng sẽ cảm nhận Star thẻ ngon cùng chỉ gồm vậy. Điều này đồng nghĩa nếu khách hàng chi thật các tiền, kỹ năng cao là nhân trang bị của bạn sẽ mạnh hơn những người chơi không chịu đựng “chung chi”. Rất may là sau màn reviews đầy “gạch đá” nói trên, nhà phát triển EA DICE đã nhanh chóng loại trừ cơ chế loot box khiến nhiều tranh cãi xung đột và tất cả cuộc cải tổ toàn thể cơ chế game play của phần chơi multiplayer.


*

Về cơ bản, các chế độ chơi multiplayer vào Star Wars Battlefront II xoay quanh những lớp nhân vật khác biệt và khối hệ thống Battle Point. Người chơi nhận ra BP dựa vào các vận động trong từng trải multiplayer, tàn phá kẻ thù hay hỗ trợ đồng đội tiễn đội bạn đi về nơi xa. Đây cũng là vấn đề thưởng mà bạn cũng có thể dùng để đổi sang các loại lớp nhân đồ dùng khác hay thậm chí còn là những phương tiện chiến đấu như xe cộ tăng, con thuyền chiến đấu. Từng lớp nhân thứ hay phương tiện chiến đấu đông đảo mang đến xúc cảm rất khác biệt, không những nhờ vào trang bị mà lại cả tuyệt kỹ riêng.

Xem thêm: Da Căng Bóng Mịn Màng Nhờ Uống Nước Mè Đen Có Tốt Không ? Chữa Được Bệnh Gì

Bên cạnh các lớp nhân vật dụng cơ bản, bao gồm hai đội nhân vật khiến cho tôi hào hứng tốt nhất là các Reinforcement và Hero. Cả nhì nhóm phần đông sở hữu các kỹ năng chinh chiến quá trội nhưng mà tôi cần yếu liệt kê nhằm giữ kín cho các bạn tự khám phá khi trải nghiệm. Chỉ có thể tiết lộ các hero đều là những khuôn mặt quen ở trong trong loạt phim Star Wars, như Luke Skywalker tốt Darth Vader và không ít khuôn mặt bất ngờ khác. Mỗi anh hùng cũng rất nhiều có xúc cảm điều khiển và chiến tranh rất không giống biệt, có thể giúp đảo chiều cuộc chiến nhưng họ không hẳn là những “siêu chiến binh” như bạn dễ lầm tưởng.

Kỳ thực, dù cho là các lớp nhân đồ cơ bản, nhóm nhân đồ Reinforcement hay hero cũng đa số mang đến cảm hứng chiến đấu rất có nét lạ mắt riêng. Điều này thể hiện rõ trong những khoảnh khắc cơ mà bạn tinh chỉnh và điều khiển lớp nhân đồ vật cơ bản, tuyên chiến và cạnh tranh với nhân vật “có số má” như Anakin Skywalker. Mỗi nhân vật mặc dù là cơ bản hay ở cái tầm cao hơn nữa là Jedi đều phải có ưu với khuyết điểm riêng. Biết tận dụng điểm yếu kém của quân thù để kết hợp cùng bạn thân tấn công đem về sự khác hoàn toàn rất bự trong từng trải các chế độ chơi multiplayer. Ngược lại, điều khiển anh hùng mà sự phản xạ kém vẫn “toang” như thường.


*

Hào hứng độc nhất là các nhân vật đều được bẻ khóa ngay từ đầu trải nghiệm, không xẩy ra hạn chế phải cày cuốc điên cuồng như thời khắc mới tạo ra năm 2017. Các loot box “ăn hại” trước đây được tích hợp vào trải nghiệm thông thường và chỉ thưởng đồ trang trí, không khiến tác rượu cồn đến game play nữa. Rất nhiều thì nhiều, sự chuyển đổi này giúp việc mở các loot box trở yêu cầu hào hứng hơn, ko còn lo sợ chuyện “do ăn ở” như trước đây nữa. đầu tiên là bạn không hẳn tốn thêm tiền. Ví như lười, chúng ta cũng có thể chọn bạn dạng nâng cung cấp Celebration để mở khóa sẵn toàn bộ đồ trang trí nói trên.

Đáng chú ý, Star Wars Battlefront II bổ sung cập nhật lượng nội dung tương đối nhiều so với thời điểm phát hành ban đầu. Các chế độ chơi multiplayer phong phú và đa dạng và lôi kéo vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh mẽ của trò chơi ở thời điểm bài viết. Một trong các những chế độ chơi thu hút nhất khiến tôi siêu hào hứng là Galactic Assault, đưa người chơi mang đến với trận đánh 20vs20 hùng hổ với quy mô to đúng kiểu dáng hỗn chiến như những gì bạn xem trong các phim Star Wars. Hào hứng không hề thua kém là chế độ Starfighter Assault với các cuộc không chiến 12vs12 bằng phi thuyền chiến đấu.

Nếu không thích hoặc dễ dẫn đến choáng ngộp bởi trận đánh quy mô lớn, Star Wars Battlefront II cũng tương đối đầy đủ các chế độ chơi quy mô nhỏ dại hơn. Nếu bạn chỉ thích chiến tranh bằng tài năng bắn súng team deathmatch đơn thuần như các bắn súng khác trên thị phần thì có Blast cùng Strike. Hồ hết ai bao gồm đam mê được tái hiện tại lại các trận chiến kinh khủng trên không lẫn dưới khu đất giữa các anh hùng trong phim, gồm ngay ba cơ chế chơi Heroes vs. Villains, nhân vật Showdown và anh hùng Starfighters được “đo ni đóng góp giày”. Kỳ thực, EA DICE rất biết phương pháp xây dựng kinh nghiệm multiplayer hấp dẫn.

Xem thêm: Trà Giảm Béo Slimutea Có Tốt Không ? Trà Giảm Cân Slimutea Review Tốt Từ Người Dùng

Tuy không thực sự sự là điểm trừ, nhưng mà một số chế độ chơi multiplayer quy mô nhỏ dại trong Star Wars Battlefront II hơi nặng nề tìm bạn chơi ở thời gian bài viết. Thay vì chưng trông cậy vào khối hệ thống matchmaking, chúng ta nên tìm anh em để chơi cùng sinh hoạt các cơ chế chơi ít bạn này. Ngược lại, các cơ chế chơi quy mô phệ vẫn rất nhiều người tham gia. Tất nhiên, nhiêu đó chưa đủ để biểu lộ hết số lượng chế độ chơi bậm bạp trong game, nhưng đủ để bạn hình dung cảm xúc hào hứng mà trò chơi mang lại trong thử dùng multiplayer. Tôi vẫn để dành riêng vài chính sách thú vị không thua kém chờ bạn mày mò đó!


*

Sau cuối, Star Wars Battlefront II đem đến một trải nghiệm hành động bắn súng cực kì hấp dẫn. Mặc dù ở thời khắc phát hành, tựa trò chơi này giữ lại nhiều tuyệt vời xấu dẫu vậy nó đang thành chuyện cũ quăng quật qua. Tất cả đều được đổi khác như một cuộc lột xác ngoạn mục. Trừ khi không thể trải nghiệm góc nhìn thứ nhất do vấn đề cá nhân hoặc không đam mê trải nghiệm multiplayer, phía trên kỳ thực là cái tên vô cùng xứng danh được lộ diện trong bộ sưu tầm game cho dù bạn hâm mộ Star Wars giỏi không.