Ssd Wd Green 120Gb Review Xịn

  -  
vtvplus.vn Sẽ trở thành một Blog mạnh mẽ nhất về công nghệ. Giúp khách viếng thăm có thể tìm được ngay hầu như thứ mà họ cần chỉ mất vài click. Không chỉ có thế, công ty chúng tôi còn cung ứng rất các dịch vụ kèm theo như sau:

Cách phía trên vài năm, hãng sản xuất WD vẫn tung ra thị trường việt nam hàng loạt ổ cứng SSD thứ nhất của hãng này đó là ổ cứng SSD WD Green và WD Blue. Và tất cả những loại ổ cứng SSD WD này đều nhằm mục đích phục vụ cho những người dùng là những cá nhân. Bọn chúng sử dụng tiếp xúc SATA. Vào đó, mẫu Green với Blue đều có 2 size là 2,5 inch 7mmm và M.2 2280. Và trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ cùng chúng ta đánh giá SSD WD Green 120GB – loại SSD đang được sử dụng phổ biến nhất bây giờ để xem chúng có ưu điểm gì.Bạn vẫn xem: Ssd wd green 120gb reviews xịn


*

1. Tổng quan về ổ cứng SSD WD

Trước khi lấn sân vào phần nhận xét ổ cứng SSD WD Green 120GB chúng ta hãy tò mò qua về ổ cứng SSD WD. Xét về tính chất kỹ thuật thì ổ cứng xanh và Green đều khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng ưa thích bởi chúng hoàn toàn có thể đẩy cấp tốc tốc độ quản lý và vận hành ổ SATA lên tới mức mức gần như là cực đại. Ko kể ra, chất lượng độ bền và tuổi thọ cũng rất đáng khiếp ngạc. Tuy vậy không tạm dừng ở đó, chúng còn rất tiết kiệm ngân sách điện năng, tỏa nhiệt độ lại ít giúp cho thời gian khởi động máy ngắn lại hơn nữa và vận tốc phản hồi của chương trình/ứng dụng cũng nhanh hơn. Đặc biệt, cả 2 loại ổ cứng SSD WD còn đi kèm theo với phần mềm điều khiển WD SSD Dashboard để bạn dùng rất có thể thường xuyên theo dõi năng suất và dung lượng của chúng.

Bạn đang xem: Ssd wd green 120gb review xịn


*

2. Đánh giá SSD WD Green 120GB

2.1. SSD WD Green: Tiêu thụ điện năng cực thấp

Nếu các bạn sử dụng đến nhu cầu cá nhân thì có thể chọn sở hữu dòng ổ cứng SSD WD Green với dung tích từ 120 – 240GB, trang bị chip nhớ TLC NAND là đã có thể sử dụng giỏi rồi. Mẫu ổ cứng này có trọng lượng khá vơi lại có thể chống sốc tốt. Ko kể ra, bọn chúng không sử dụng bất kỳ một bộ phận chuyển rượu cồn nào phải trong trường hòa hợp vô tình bị va đập tuyệt rơi thì cũng có thể có thể đảm bảo cho dữ liệu chứa trong ổ cứng được an toàn. Bên cạnh đó, nhờ vào vào xây đắp chống sốc mà ổ SSD WD Green 120GB còn có tác dụng chịu hao mòn và hỏng hóc trong không ít năm sử dụng.

Không chỉ thế, theo như những người dùng SSD WD Green 120GB review lại thì đây là một trong những dòng ổ cứng có lượng năng lượng điện năng tiêu thụ ít nhất bây giờ trên thị trường.


*

2.2. SSD WD Green: tốc độ truyền nhanh

2.3. Tuổi lâu cao

Trung bình tuổi thọ của ổ cứng SSD WD Green hoạt động đã đạt được khoảng 1.750.000 giờ. Vào đó, ổ cứng SSD Western Digital Green sata III 120GB là có chất lượng cũng như độ bền xuất sắc nhất. Cùng với các công nghệ tự sửa lỗi ECC, ổ cứng để giúp đỡ bạn bảo vệ dữ liệu tác dụng với độ tin cẩn cao, thọ dài.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Giảm Mụn Acne Solution Foam Cleansing, Sữa Rửa Mặt Clean Face Acne Foam Cleansing


*

2.4. Buổi tối ưu hóa nhiều nhiệm

Ổ cứng SSD WD Green 120GB có thể tối ưu hóa cho các ứng dụng giải pháp xử lý đa nhiệm và sử dụng nhiều mối cung cấp tài nguyên. Có nghĩa là cùng một thời gian ổ cứng SSD Western Digital Green sata III 120GB hoàn toàn có thể xử lý được rất nhiều ứng dụng. Các chúng ta có thể cùng thời gian chỉnh sửa đoạn phim 4K, kiểm tra email, quét virus cơ chế ẩn,… mà máy tính xách tay vẫn vận động mượt nhưng và ổn định, không khiến hệ thống bị đủng đỉnh trễ. Đây là nhiều loại ổ cứng phù hợp cho cả máy vi tính để bàn lẫn máy vi tính xách tay.

2.5. Tương thích những máy tính

Một điểm mạnh nữa của nhiều loại ổ cứng này đó là nó có thể đáp ứng cho tất cả máy tính để bàn cũng giống như máy tính xách tay phụ thuộc vào 2 phiên phiên bản kích thước chuẩn chỉnh 2.5 inch với M.2 2280.

Ngoài SSD WD Green các chúng ta có thể cân nhắc sử dụng ổ cứng SSD WD Blue. Các loại ổ cứng này còn có các phiên bạn dạng với dung tích cao như 250GB, 500GB hoặc 1TB. Tốc độ, gọi ghi dữ liệu của một số loại ổ cứng này cũng rất cao, theo lần lượt là 245MB/giây và 525MB/giây. Độ bền của chúng giành được là 400 terabyte (TB).

Xem thêm: Công Dụng Và Cách Ngâm Táo Mèo Với Đường Phèn, Công Dụng Và Cách Làm Táo Mèo Ngâm Đường Tại Nhà

Ổ cứng SSD WD Blue thực hiện phần cứng là chip nhớ TLC NAND đi cùng với chip tinh chỉnh Marvell 88SS1074 nên có hiệu năng cực kỳ cao, xây cất dung lượng dự trữ cũng lớn yêu cầu tuổi thọ của các loại ổ cứng này thọ bền. Khi sử dụng ổ cứng này các chúng ta có thể chạy được những ứng dụng cao một cách dễ dàng, ví như chạy trò chơi, phát tập tin truyền thông media HD hay được sử dụng phần mượt chỉnh sửa,…


*

Trên đây là những đánh giá SSD WD Green 120GB một cách sơ bộ của chúng tôi. Hy vọng rằng với hầu như thông tin shop chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về các loại ổ cứng này và bao hàm lựa chọn phù hợp khi sử dụng. Tin rằng, với bất cứ ai khi dùng ổ cứng SSD WD nói phổ biến và SSD WD Green 120GB đều sẽ cảm giác vô cùng hài lòng với hóa học lượng, hiệu suất mà sản phẩm này có lại.