SSD KINGSTON CÓ TỐT KHÔNG

  -  

#1 - cấp doanh nghiệp so với Cấp tín đồ tiêu dùng

Điều này nghe có vẻ đơn giản, dẫu vậy lại là sai trái lớn nhất khi chọn thành phầm cấp người sử dụng thay vị cấp doanh nghiệp. Có một vài lý do khiến cho mọi fan làm điều này: giá cả, nhận diện thương hiệu tuổi, chiến lược bóc tách bỏ – thay thế chung cùng vì bạn cũng có thể mua các sản phẩm này phần lớn ở hầu hết nơi. Mặc dù nhiên, các thành phầm cấp quý khách hàng hiếm khi được xây dựng để hoạt động liên tục cường độ dài 24/7 y như nhu ước của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Ssd kingston có tốt không

*

Ngoài ra, một số môi trường có mặt đường độ nghiêng hẳn về đọc hoặc ghi. Giả dụ doanh nghiệp của khách hàng cần đọc nhiều hơn ghi (ví dụ: dịch vụ thương mại phát trực tuyến VOD hoặc tàng trữ cơ sở dữ liệu), nhưng chúng ta lại tải một ổ bao gồm độ bền ghi cao, thì nhiều người đang tốn ngân sách chi tiêu cho một thứ mà bạn đơn giản dễ dàng là không cần. Giống như như vậy, câu hỏi chọn ổ đĩa siêng đọc để ghi nhật cam kết cơ sở dữ liệu hoặc thương mại dịch vụ lưu trữ cache vẫn là không về tối ưu vị các hoạt động này đa số là ghi.

Độ bền của ổ đĩa cũng trở nên lộ ra vụ việc khi chọn ổ sử dụng tổng thể dung lượng đối với ổ tất cả phần dung lượng dự phòng (OP). Công suất của bạn sẽ bị giảm khi mua ổ sử dụng cục bộ dung lượng như được ghi là 250GB/500GB/1TB. Lúc ổ đạt tới 90% dung lượng, dữ liệu phải bị xóa đi trọn vẹn rồi ghi lại. Điều này tác động đến việc đọc/ghi bỗng dưng và độ trễ, hậu quả là năng suất bị sụt giảm. áp dụng ổ OP có thể chấp nhận được phần phệ các chuyển động xóa/ghi lại này ra mắt ở trạng thái không bẩn vì câu hỏi dọn dẹp diễn ra trong khoanh vùng dự phòng, kết quả là năng suất của vận dụng không bị hình ảnh hưởng.

Xem thêm: Chuyên Gia Giải Đáp: Con Gái Uống Sữa Đậu Nành Nhiều Có Tốt Không ?


#3 - kiểm tra bằng các tập lệnh không nên và kiểm soát lỗi

*

Vài năm trước, một nhà sản xuất khác, khi ấy đang sử dụng sever tùy chỉnh, sẽ chọn các ổ đĩa giá chỉ rẻ, cấp bạn tiêu dùng, không uy tín để thực thi lược vật dụng RAID với 24 ổ SSD vào một hộp. Ý vật ở đó là vì những ổ này vượt rẻ, nên nếu bị hỏng, chúng ta chỉ cần bóc ra và sửa chữa thay thế bằng ổ mới. Ý tưởng này đã kéo dài được trong một năm rưỡi đầu, mà lại rồi hệ thống bắt đầu hỏng tự bảy cho mười ổ từng tuần. Đôi lúc, việc lựa chọn những ổ đĩa giá chỉ rẻ, không thương hiệu sẽ phát triển thành thất sách, vày sẽ phải thay thế các ổ đĩa cấp quý khách với gia tốc ngày một tăng.

Kể tự đó, công ty này đã chuyển sang những ổ cung cấp doanh nghiệp của vtvplus.vn cùng ngay chớp nhoáng thấy được những ích lợi về tuổi thọ, hiệu suất và dịch vụ hỗ trợ trực tiếp từ bỏ vtvplus.vn. Với mặt đường dây cung ứng kỹ thuật nối mang đến nhà cung ứng ổ SSD, họ tự tin hối hả khắc phục sự cố và tránh được những vấn đề về nguồn cung cấp nếu một ổ đĩa sẽ bị dứt sản xuất, thu hồi hoặc một thế hệ mới được phân phát hành.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Sữa Dê Gmb Có Tốt Không, Cách Phân Biệt Sữa Dê Thật Và Sữa Dê Giả Của Gmb

Giờ đây, khi đang biết đâu là hồ hết sai lầm phổ biến trong chắt lọc ổ SSD, bạn có thể vận dụng buổi tối đa nhằm tránh mắc phải những sai lầm đó. Chọn nhanh một thành phầm từ bên trên kệ thì thật dễ dàng, nhưng nếu dành thời gian khám phá nhu mong của mình, kế tiếp chọn ra một số loại SSD phù hợp với nhu cầu đó thì các bạn sẽ có được ích lợi tốt nhất về thọ dài.