GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT

  -  
Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ xây dựng và phát triển thành khối thẩm mỹ toàn diện mang tên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Bạn đang xem: Giới thiệu viện thẩm mỹ quốc tế việt


GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN

Tiền thân của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, ra đời từ những năm 1999. Đây là giai đoạn ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam và thị trường thẩm mỹ còn khá trầm lắng. Thế nhưng bằng tâm huyết và ước mơ cao đẹp là giúp người Việt thêm tự tin vào ngoại hình của mình, đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn vẫn quyết tâm thành lập Phòng Khám Chuyên Khoa này.

Sau nhiều năm hoạt động, Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trở thành nền tảng vững chắc để đội ngũ y bác sĩ xây dựng và phát triển thành khối thẩm mỹ toàn diện mang tên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

*

Chào mừng quý khách đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Việc nâng tầm quy mô hoạt động từ Phòng khám Thẩm mỹ lên Viện Thẩm mỹ là một bước ngoặt vô cùng quan trọng bởi quy mô mở rộng đồng nghĩa với việc chăm sóc thẩm mỹ phải được tiến hành toàn diện hơn. Thế nên, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, ngoài Giải phẫu thẩm mỹ, đã quyết định tích hợp thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác như dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, Cấy ghép Implant, Spa cao cấp chuyên nghiệp và hỗ trợ điều trị da chuyên sâu, đặc hiệu.

Cái tên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã thể hiện đầy đủ tiêu chí và mục tiêu hoạt động của Thẩm Mỹ Viện chúng tôi là “Công nghệ Hàn – Nét đẹp Việt”. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để kiến tạo vẻ đẹp cho người Việt Nam. Đồng thời Việt – Hàn đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đẳng cấp Quốc tế cho khách hàng của mình.

Để thực hiện điều đó, Việt – Hàn nỗ lực trang bị toàn diện từ những yếu tố đơn giản là hệ thống cơ sở vật chất đến những nhân tố phức tạp hơn như con người và công nghệ.

Xem thêm: Hiện Tượng Đi Tiểu Nhiều - Đi Tiểu Nhiều Lần Có Thực Sự Đáng Lo Ngại Không

Năm 2014, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chuyển dời địa chỉ từ 186 Hồng Bàng, P12, Q5 về số 5 Bình Thới, P11, Q11. Nguyên nhân của sự chuyển dời này là do hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ngày càng phát triển, tên tuổi Việt – Hàn đã trở thành thương hiệu được đảm bảo trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên lượng khách tìm đến tư vấn, thực hiện dịch vụ ngày càng tăng.

Để đủ sức tiếp nhận và mang lại kết quả phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, Việt – Hàn cần một cơ sở có vị trí đắc địa, rộng rãi và khang trang hơn. Vị trí mới của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn nằm ngay khu vực vòng xoay Lê Đại Hành, gần những tuyến đường lớn của thành phố là Âu Cơ, Lê Đại Hành, Lý Thường Kiệt và các trung thâm thương mại sầm uất như Lotte Mart Lê Đại Hành, Parkson Lê Đại Hành, Coop Mart Lý Thường Kiệt, Chung cư Lữ Gia,… Vị trí này thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm, đặc biệt là khách ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Củ Chi, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,…


*

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã tồn tại hơn 15 năm trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam


Cơ sở vật chất của trụ sở mới được xây dựng khang trang, hiện đại gồm các khu vực như Đại sảnh tiếp tân, Phòng khám tư vấn, Khu vực phẫu thuật, Nha khoa, Phun xăm, Spa, Chăm sóc tóc và trang điểm, Chăm sóc móng, Khu Studio – Chụp ảnh Nghệ thuật và Khu đào tạo giảng dạy, sinh hoạt khoa học. Tất cả đều được bài trí khoa học, sạch sẽ, đặc biệt Phòng phẫu thuật đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chí vô trùng.


*
Sảnh tiếp tân Việt - Hàn

*


*
Spa Việt - Hàn

Ngoài đầu tư cơ sở vật chất, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn còn thường xuyên tổ chức các sự kiện giao lưu và hợp tác chuyển giao công nghệ. Đó là lý do vì sao Việt – Hàn luôn là trung tâm độc quyền sở hữu nhiều công nghệ Hàn Quốc mới nhất trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.


Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đại diện Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ký kết chuyển giao công nghệ với đại diện Hàn Quốc


Để có được sự tin yêu của khách hàng, ngoài điều kiện bổ sung là cơ sở vật chất và công nghệ thì quan trọng nhất vẫn là đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi. Đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn là những người vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm nhưng vượt lên điều đó, họ là những bác sĩ đầy tâm huyết với nghề. Hành trình 15 năm xây dựng thương hiệu là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn dành cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Xem thêm: Mặt Nạ Trị Mụn Từ Mật Ong Tại Nhà Siêu Hiệu Quả, Mặt Nạ Mật Ong

Đội ngũ y bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.Giữ vững và phát huy tinh thần đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn nỗ lực từng ngày để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong tác phong hoạt động của chúng tôi: Tinh tế và Đẳng cấp.