Son xăm hàn quốc có tốt không

  -  

Son xăm WOW tuyệt còn có tên gọi là mặt nạ môi là một trong những mẫu son rất lì của đất nước hàn quốc Quốc. Son này hoàn toàn có thể giữ màu từ 24h – 48h (Tùy từng một số loại môi). Son tất cả 6 color son gợi cảm cho bạn nữ lựa chọn.

Bạn đang xem: Son xăm hàn quốc có tốt không


WOW là thương hiệu mỹ phẩm gợi cảm, đẳng cấp và đẳng cấp và sang trọng đến tự Hàn Quốc. Các lần thương hiệu này ra mắt tủ đựng đồ là lại khuấy đảo thị phần mỹ phẩm nhân loại và được đông đảo phái đẹp tuyển lựa với quality son môi trả hảo.

6 màu sắc son xăm:

Màu Lovely Peach – Hồng ĐàoMàu Rose Pink – Hồng SenMàu Watermelon – Hồng Dưa Hấu.Màu Sweet Orange – Đỏ CamMàu Sexy Red – Đỏ TươiMàu Cherry Red – Đỏ Cherry

Ảnh 6 màu son xăm WOW Hàn Quốc

*

Son xăm màu Sexy Red – Đỏ Tươi

*

Son xăm màu Rose Pink – Hồng sen

*

Son xăm màu Lovely Peach – Hồng đào

*

Son xăm màu Cherry Red – Đỏ Cherry

*

Son xăm màu Sweet Orange – Cam tươi

*

Son xăm color Watermelon – Hồng dưa hấu

Ưu điểm thành phầm Son Xăm WOW

– Là sản phẩm son khôn xiết lì, siêu dính và cực kì bền màu. Son có thể giữ được màu luôn luôn đẹp trong khoảng thời hạn từ 1 cho 2 ngày, bất chấp mọi đk thời huyết và không biến thành trôi màu lúc tiếp xúc cùng với nước.

Xem thêm: Uống Cafe Có Tốt Cho Sức Khỏe Không, 13 Lợi Ích Sức Khỏe Của Cà Phê Dựa Trên Khoa Học

– Son xăm môi WOW Hàn Quốc tương thích cho số đông cô nàng bận bịu không bao gồm thời gian âu yếm đôi môi của mình. Son này đang rất được giới văn phòng công sở tìm mua bởi vì những điểm mạnh của nó không loại nào có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Lcosin Có Tốt Không ? Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc 【Review】Mỹ Phẩm Lcosin Có Tốt Không

– Son xăm môi WOW hàn quốc không lem, ko trôi khi ăn uống, bởi vì vậy mẹ phụ nữ hoàn toàn có thể yên trung tâm khi sử dụng.

Cách sử dụng+ bôi 1 lớp son lên bề mặt môi+ Ủ color môi 15 – 20p, son đã tự bong ra, tách lớp son ra và son sẽ vướng lại 1 đôi môi tươi vui với gam màu các bạn yêu thích+ quẹt thêm son ủ thêm một lớp son nữa nếu bạn có nhu cầu màu đậm rộng ( có tác dụng y hệt bc 2 )

Ảnh Feedback của chúng ta khi sử dụng

Sau khi thành lập và hoạt động đã có hàng trăm người tiêu dùng ưa thích dòng sản phẩm son xăm WOW đang rất được bán tại vtvplus.vn. Sau đấy là những đánh giá của chúng ta khi sử dụng

*

*

*

*

 

 

*

*

 

*

 

 

*

 

*

 

*