Son tom ford 10 cherry lush màu đỏ hồng

  -  

Review Son Tom Ford Cherry Lush 10 màu sắc Đỏ Hồng

Son Tom Ford Cherry Lush

Các con gái ơi, bản thân đã quay trở về rồi đây. Và cuối cùng thì mình cũng đã có thời gian ra mắt cho các nàng một trong những em son lừng danh nhất ở trong phòng Tom Ford tự trước tới giờ – Son Tom Ford Cherry Lush số 10. Một màu Đỏ Hồng tuyệt đẹp mắt cúng số 10 hoàn hảo chắc rằng là điều Tom Ford muốn gửi gắm tới các cô cô gái mê son trong thỏi son này.


Bạn đang xem: Son tom ford 10 cherry lush màu đỏ hồng


Xem thêm: Hạt Tiêu Tốt Cho Sức Khỏe Nhưng Không Nên Ăn Hạt Tiêu Có Tốt Không Ngờ


Xem thêm: Vì Sao Nói Ngủ Là Một Nhu Cầu Sinh Lí, Muốn Đảm Bảo Giấc Ngủ Tốt Cần Những Điều Kiện Gì


Thuộc mình khám phá ngay thôi nào!!!

Thương hiệu: Tom FordXuất xứ: Made in BelgiumTrọng lượng: 3 gramDòng: Lip Color

Son Tom Ford Cherry Lush màu sắc Đỏ Hồng – nét năng động tươi tắn của cô thanh nữ hiện đại

Chất son của Son Tom Ford màu 10 này như thế nào nhỉ…?

Mùa đông tiếp đây cũng là lúc bà mẹ đau đầu đi chọn cho khách hàng một hóa học son thiệt tuyệt đúng không nhỉ nào, và mình xin giới thiệu chất son Lip Color ở trong nhà Son Tom Ford – đại diện thay mặt là em Son Tom Ford Cherry Lush 10 này đó là một giữa những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chị em đó ạ!

*
*
*
*
*
*
Tom Ford Cherry Lush nặng mùi hương vani nhẹ

Với cá nhân mình, thì hương thơm vani cũng là trong số những điểm thành công của hãng sản xuất Son Tom Ford khi ghi dấu ấn trong tim những cô cô gái “nghiện son” như mình một hương thơm thực sự quý phái và xứng đáng ghi nhớ!

Tổng kết Son Tom Ford Cherry Lush 10 màu sắc Đỏ Hồng

Những review trên của mình chắc rằng đã cho các nàng một ánh nhìn tổng quan độc nhất về cây son sang chảnh và “thượng lưu” không còn mức trong phòng Tom Ford. Một điều đặc biệt quan trọng không thể không nói tới chính là giá son. Cây son Tom Ford Cherry Lush 10 có giá thành trên website là $54, và giá cả tại các siêu thị ở Việt Nam giao động trong nấc 1.300.000 – 1.500.000đ.Cá nhân bản thân nghĩ đây không hẳn một mức giá quá cao cho một thỏi son quy tụ đủ đầy đủ yếu tố “đáng nhằm mua” như son Tom Ford Cherry Lush. Các cô gái hãy quan tâm đến nha! Và cả các chàng nữa chứ nhỉ, mua khuyến mãi mẹ hay bạn gái trong một dịp đặc biệt có lẽ rằng sẽ khiến cho người phụ nữ của người tiêu dùng hạnh phúc lắm đó!

Cuối cùng, mình sẽ đi chấm điểm em Son Tom Ford 10 này theo các tiêu chuẩn nhé:

Thiết kế: 9.0/10Chất son: 9.0/10Màu son: 9.75/10Độ bền màu: 9.0/10Giá cả: 8.0/10