Son etude có tốt không

  -  

Contents

Mùa hè cũng chính là mùa những thương hiệu chất làm đẹp cho reviews rất các concept sản phẩm thú vị. Ngay sát đây, Etude House đã và đang cho trình làng bộ sưu tập son que kem hết sức thú vị. Cùng vtvplus.vn’s BLOG Review chi tiết son kem Etude House Dear Darling Water Gel Tint này nhé!

Mùa hè cũng chính là mùa các thương hiệu mỹ phẩm cho reviews rất nhiều concept thành phầm thú vị. Ngay gần đây, Etude House cũng đã cho trình làng tủ đồ son que kem khôn cùng thú vị. Thuộc vtvplus.vn’s BLOG Review chi tiết son kem Etude House Dear Darling Water Gel Tint này nhé!

Etude House là một trong thương hiệu mỹ phẩm dân gian của Hàn Quốc, khét tiếng về các thành phầm trang điểm có mức giá rất phù hợp lý, bắt buộc chăng phù hợp với cả chúng ta học sinh, sinh viên nhưng chất lượng thì rất ổn, không mọi thế bao bì còn cực kỳ đáng yêu và trẻ trung.

Bạn đang xem: Son etude có tốt không

*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm của son Etude House Dear Darling Water Gel Tint: vỏ hộp đẹp, bắt mắt. Chất son dưỡng ẩm tốt, giúp môi không xẩy ra khô bong tróc. Bảng color son nhẹ nhàng bạn nữ tính, cân xứng với các nữ giới thích một màu sắc son tự nhiên, sử dụng hàng ngày khi đi học, đi làm. Giá cả hợp lý, cân xứng với chúng ta học sinh, sinh viên.

Nhược điểm: vày là hóa học son tint trơn và những màu đa số là màu nhạt, nên lúc lên môi Etude House Dear Darling Water Gel Tint sẽ không còn lên được màu nhiều, bị “nhẹ nhàng” quá. Mùi hương quá ngọt, đã có một số bạn không ham mê điểm này. Đa số các siêu thị mỹ phẩm tại vn đều không bán không thiếu full toàn bộ các màu, cần nếu nhằm tìm tải màu mình đang có nhu cầu muốn sẽ hơi nặng nề khăn.

Xem thêm: Hotface Lê Thanh Hoàng Anh Hoàng Anh, Lê Thanh Hoàng Anh

Với các điểm mạnh trên thì chắc hẳn rằng son Etude House Dear Darling Water Gel Tint đã vẫn là sự việc lựa chọn thú vị dành cho các tín vật mê son, nhất là các thỏi son có phong cách thiết kế độc đáo.

Xem thêm: Spotlight On Fake Skin Care Products St Ives Sunblock Cream Spf90

Trên trên đây là nội dung bài viết “Review chi tiết son kem Etude House Dear Darling Water Gel Tint” của vtvplus.vn’s BLOG, ao ước rằng bọn chúng mình đã cung ứng cho các bạn những thông tin hay và có ích để các chúng ta cũng có thể tìm và lựa chọn cho bản thân một màu sắc son đẹp và phù hợp.