Son dưỡng secret key sweet glam tint glow review

  -  

Dạo gần đây em son này đang có tác dụng mưa làm gió vì chưng được mệnh danh là dupe son dưỡng “thần thánh” của Dior, giá tiền lại rẻ hơn 5, 6 lần. Đã tất cả rất nhiều lời khen của những blog beauty khiến sản phẩm này không chỉ hot ở Hàn Quốc Hơn nữa lan quý phái Việt Nam. Do đó, từ bây giờ mình sẽ nói về trải nghiệm của bản thân về cây son này nhé!

*

Về hãng Secretkey

Hãng này còn có rất nhiều sản phẩm được mệnh danh là “dupe” (dupe toner SKII của nhật, dupe má hồng YSL,…) với hầu như dupe đều bao gồm thiết kế gần giống với sản phẩm thật. Về điều này thì mình không ham mê vị quá ngang nhiên ấy.

Bạn đang xem: Son dưỡng secret key sweet glam tint glow review

Bao so bì với giá bán cả:

*

Kiểu dáng vỏ tương tự như của Dior, trong lúc giá bán của Dior là $33 (670.000VNĐ – 800.000VNĐ giá chỉ những siêu thị xách tay) còn SecretKey thì chỉ gồm 150.000VNĐ. Có thể nói là cài đủ màu sắc của SecretKey thì mới bằng download một cây của Dior thôi.

Mùi hương:

Hầu như không có mùi

Lên màu và bám màu

*

Ban đầu son bao gồm 4 color, sau đó xuất hiện thêm vài màu cùng vỏ tất cả phần bông hoa hẹ hơn. Bản chất mình thích vỏ cũ hơn nhiều.

Độ độ bám màu bình thường vì chỉ là son dưỡng tất cả màu, giữ màu tầm 3 tiếng nhưng vẫn hồng môi chứ không bệt color, đó là nhờ lớp dưỡng. Nhưng nhưng nhờ vậy yêu cầu gồm thể quẹt nhiều lần cùng đặc biệt càng bôi color càng đẹp. Có lần mình hết dưỡng ban đêm buộc phải sử dụng SecrtKey nỗ lực thế, ngủ dậy môi hồng hào rất đẹp.

Độ đổi màu sắc tự nhiên tùy thuộc vào môi hệt như hiệu ứng của Dior vậy.

Xem thêm: Mặt Nạ Trị Mụn Và Thâm Tại Nhà Hiệu Quả Bất Ngờ, Mặt Nạ Trị Thâm Mụn Giá Tốt Tháng 4, 2021

*

Độ dưỡng

Dưỡng ẩm tương đối tốt, không quá ẩm, nói chung phù hợp những bạn môi bình thường hoặc bị tróc môi nhẹ như mình. Còn với môi khô thường xuim thì gồm lẽ em nó chỉ ở mức vừa phải thôi.


Kết luận:

Ưu điểm:

– Ngon – bổ – rẻ, ko hẳn là bản dupe trả hảo nhưng về màu sắc hồng baby thì hiệu quả gần như không không giống gì Dior.

– Dưỡng ẩm trung bình tương đối, màu sắc lên đẹp, bao gồm nhiều màu để lựa chọn.

*

Khuyết điểm:

– Phần lõi son không được chắc chắn, điển hình là cây son của bản thân đã bị gãy Khi vô tình chạm hơi mạnh.

Xem thêm: Đông Lào Là Nước Nào ? Tại Sao Lại Có Cái Tên Này

– Không đủ dưỡng nhiều với những bạn môi thô, độ dưỡng không lâu.